NHẬN DIỆN THỦ ĐOẠN CHỐNG PHÁ CÔNG TÁC NHÂN SỰ TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Mới đây, ngày 31/5/2020, trên trang mạng, mạng xã hội Minh-luat’s blog, đã đăng tải bài viết Đại hội đảng 13: “Nịnh thần nhan nhản, khi đảng xếp ghế”. Với luận điệu xuyên tạc công tác chuẩn bị nhân sự trước thềm Đại hội XIII của Đảng.

Minh-luat’s blog đã tạo dựng, lắp ghép các “tài liệu” để xuyên tạc quan điểm, phương hướng, chủ trương, nguyên tắc tổ chức cán bộ và công tác nhân sự Đại hội, cố chứng minh cho “Bài học từ quá khứ” về công tác nhân sự của Đảng y như thật.

Cũng chẳng lạ lẫm gì khi chúng xuyên tạc nguyên tắc tổ chức cán bộ từ mô hình, cơ cấu, số lượng, thành phần, chất lượng đến độ tuổi nhân sự, luận điệu mà Minh-luat’s blog đưa ra cũng y như vậy, từ việc quy chụp, xuyên tạc, rồi dẫn chứng cho rằng việc “đấu đá tranh ghế trong nội bộ đã là thương hiệu truyền thống” và rằng việc chuẩn bị nhân sự trong Đảng ta “chỉ mang nặng tính hình thức”. Rõ ràng y đã ngấm ngầm đổ lỗi cho một số sai lầm, khuyết điểm của cán bộ là do “lỗi hệ thống”.

Minh-luat’s blog đã xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh, phẩm chất, năng lực, đạo đức, lối sống của một đồng chí cán bộ cấp cao ở một ngành nọ và kết tội họ “nịnh thần”. Việc này đã khiến cho một số người dân nhẹ dạ, cả tin sẽ có nhận thức không đúng, thiếu tình cảm trong sáng và mất niềm tin vào cán bộ. Qua đó, chúng gây hoang mang, làm giảm niềm tin của nhân dân, gây nhiễu loạn xã hội làm thay đổi nhận thức về chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; hướng lái dư luận không tin vào chủ trương của Đảng dẫn đến phản đối và chống đối; Làm cho đảng viên và nhân dân hiểu sai lệch, hoài nghi, thiếu niềm tin vào bản chất, vai trò lãnh đạo của Đảng với mục tiêu cuối cùng nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, lật đổ nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đưa nước ta đi theo quỹ đạo tư bản chủ nghĩa. Điều đó càng cho chúng ta thấy rằng, đây vẫn là một trong những chiêu trò trong mưu đồ của các thế lực thù địch, phản động chống phá cách mạng nước ta.

Với những chiêu trò như vậy, mỗi cư dân mạng cần nâng cao cảnh giác, kịp thời vạch trần bản chất, âm mưu, thủ đoạn xuyên tạc của Minh-luat’s blog. Tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, đối với mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và Đại hội XIII của Đảng sẽ thành công, đưa nước ta phát triển nhanh, mạnh, vững chắc, nhân dân ta được ấm no, tự do và hạnh phúc./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “NHẬN DIỆN THỦ ĐOẠN CHỐNG PHÁ CÔNG TÁC NHÂN SỰ TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

  • 1 Tháng Bảy, 2020 at 3:27 chiều
    Permalink

    Thời điểm này các thế lực thù địch tăng cường các “chiến dịch tuyên truyền” chống phá Đại hội Đảng XIII. Bởi vậy, chúng ta cần nâng cao cảnh giác, kịp thời phát hiện và đấu tranh, ngăn chặn các “chiến dịch tuyên truyền” của chúng.

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.