Bà Đầm Xòe lộ nguyên hình kẻ phản động

Xuyên tạc, dựng chuyện, làm cho một số người nhẹ dạ, cả tin, bán tín, bán nghi dẫn đến mất niềm tin vào Đảng Cộng sản Việt Nam là âm mưu, thủ đoạn thâm độc của những kẻ phản động nói chung và Bà Đầm Xòe nói riêng. Ngày 09/03/2017, cuối bài viết với tiêu đề: “Phong trào đấu tranh thay đổi thể chế cộng sản cầm quyền đang chuyển thế và lực”, Bà Đầm Xòe ra lời kêu gọi: “Hỡi nhân dân Việt Nam lầm than hãy anh dũng tiến lên”, thì thật là thô thiển, lộ rõ nguyên hình của kẻ phản động.

1. Bất kỳ người dân lương thiện nào cũng biết và thừa nhận: để duy trì sự tồn tại và phát triển đất nước, mỗi quốc gia đều có Hiến pháp và pháp luật riêng của mình. Mọi thành viên trong xã hội đều có nghĩa vụ và trách nhiệm chấp hành nghiêm hiến pháp và pháp luật. Thực hiện nghiêm hiến pháp và pháp luật là thể hiện công bằng, dân chủ, văn minh của các thành viên trong xã hội. Những người nào vi phạm hiến pháp và pháp luật đều bị xử theo hiến pháp và pháp luật là lẽ tất nhiên. Cũng như các nước trên thế giới, ở Việt Nam một số người lợi dụng dân chủ chống Đảng, Nhà nước, bị xử lý theo pháp luật, thế mà Bà Đầm Xòe lớn tiếng cho rằng: O ép, chặn đường làm ăn sinh sống, đe dọa, khủng bố, bắt bớ, tù đầy nhằm làm cho những người đấu tranh vì dân chủ chùn bước. Bà Đầm Xòe phải hiểu rằng: 87 năm qua dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam, toàn thể dân tộc Việt Nam đã đứng dậy tổng khởi nghĩa giành chính quyền năm 1945, đánh thắng hai đế quốc đầu sỏ Thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, tiến hành thắng lợi hai cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía tây Nam và phía Bắc. Ngày nay, Đảng đang lãnh đạo nhân dân tiến hành đổi mới, thực hiện mục tiêu: dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. Với những thành tựu đạt được, nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới mừng cho Việt Nam, nhân dân Việt Nam tự hào về Đảng của mình, nhiều người Việt một thời đã từng ở bên kia chiến tuyến tuyên bố “không đội trời chung với cộng sản” đã quay về quê cha đất tổ, rũ bỏ thù hằn và đã được Mẹ Tổ quốc mở rộng vòng tay đón nhận.

2. Không thể nói bừa rằng: Lực lượng đấu tranh cho “dân chủ” đang dần dần hình thành một bức tường thép, sẵn sàng dấn bước, sẵn sàng chấp nhận tù đầy, sẵn sàng hiến thân mình cho một nước Việt Nam dân chủ để ngày mai tươi sáng. Đà Đầm Xòe cố tình không hiểu rằng: Sự thật lịch sử là khách quan. Không ai có thể phủ nhận, hay xuyên tạc được những hy sinh, mất mát to lớn của nhiều thế hệ người Việt Nam để làm nên kỳ tích vĩ đại trong lịch sử dân tộc ta ở thế kỷ XX. Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân ta đã đoàn kết một lòng với ý chí “Không có gì quý hơn độc lập, tự do” đã kiên quyết đứng lên chiến đấu, chấp nhận gian khổ hy sinh để bảo vệ quyền được sống trong tự do và độc lập. Từ một nước không có tên trên bản đồ thế giới, chìm trong nô lệ, lầm than, dân tộc ta đã đứng vào hàng ngũ tiên phong của các dân tộc trên thế giới trong cuộc đấu tranh chống chủ nghĩa thực dân cũ và mới ở thế kỷ XX, trở thành lương tri của thời đại. Thắng lợi đó không chỉ là niềm tự hào của nhân dân Việt Nam mà còn là niềm tự hào của nhân dân và các dân tộc bị áp bức trên toàn thế giới. Tinh thần anh dũng hy sinh của dân tộc Việt Nam là tấm gương để nhân dân và các dân tộc bị áp bức trên toàn thế giới noi theo. Ngày nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam trên mọi miền của Tổ quốc đang ra sức thi đua xây dựng quê hương đất nước. Ý Đảng, lòng dân sự đồng tâm, hợp lực của nhân dân Việt Nam đang là bức tường thép để ngăn cản những nọc độc, vu khống, xuyên tạc, kích động của những kẻ phản động như Bà Đầm Xòe.

3. Càng đọc và suy ngẫm, càng thấy buồn cho Bà Đầm Xòe. Không biết, Bà Đầm Xòe viết cho ai đọc? Nếu viết cho nhân dân Việt Nam đọc, thì Bà Đầm Xòe đã nhầm to rồi. Bởi lẽ, cách nói, cách viết của người Việt luôn giản dị, sâu sắc, giàu hình tượng, chứ không thô thiển, hằn học như ngôn từ của Bà Đầm Xòe đã sử dụng. Cách dùng xảo ngôn của Bà Đầm Xòe đã bộc lộ rõ nguyên hình của kẻ phản động, nhằm kích động, tuyên truyền, lôi kéo lực lượng chống Đảng, chống chế độ, sẽ không lừa được ai./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Bà Đầm Xòe lộ nguyên hình kẻ phản động

  • 11 Tháng Chín, 2018 at 7:36 sáng
    Permalink

    Không có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo thì đất nước ta không thể có được sự phát triển như ngày hôm nay.

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.