Báo hại dân

Có một trang mạng tự xưng danh là: (Danlambao), nhưng từ trước đến nay chưa khi nào và chưa có bất cứ một bài viết nào nói đến lợi ích, ý chí và nguyện vọng chính đáng của đông đảo người dân mà toàn tung lên những bài viết mang nội dung xấu độc hại dân, hại nước. Trang mạng (Danlambao) là nơi tập hợp và đang tải những bài viết phản nhân văn của những kẻ phản động như Thành Đỗ, Nguyên Thạch, Trung Nguyễn…chuyên tung lên trang mạng danlambao những bài viết có nội dung rất xấu độc, xuyên tạc, vu khống, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam, chế độ xã hội chủ nghĩa.

Vài ngày trước, Thành Đỗ tung lên mạng (Danlambao) bài viết “Ngày tàn của đảng Cộng sản Việt Nam”. Bài viết này lột tả đầy đủ bản chất của một kẻ chống cộng, chống Đảng, Nhà nước Việt Nam, chống lại chế độ, phủ nhận sạch trơn những thành quả xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mà nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng đã đạt được. Qua bài viết này, người đọc càng thấy rõ chân tướng của một kẻ hại dân, hại nước, một sự xuyên tạc, vu khống trắng trợn và một sự mụ mị đến tột cùng trong suy nghĩ của Thành Đỗ. Trong bài viết nêu trên, Thành Đỗ lấy những sự kiện như, lao động Việt Nam sang làm việc ở Hàn Quốc, việc tăng giá điện, thu phí BOT, sự cố ô nhiễm môi trường do Formosa gây ra ở các tỉnh duyên hải miền Trung, sự cố khai thác Bauxite ở Tây Nguyên…để xuyên tạc quan điểm, chủ trương, chính sách phát triển kinh tế, xã hội của Đảng, Nhà nước Việt Nam, phủ nhận thành quả cách mạng của nhân dân ta, vu khống Đảng, Nhà nước chỉ lo cho lợi ích phe nhóm, không coi trọng lợi ích quốc gia dân tộc bằng lợi ích giai cấp, đặt lợi ích giai cấp lên trên lợi ích dân tộc.

Thủ đoạn thâm độc của Thành Đỗ là lợi dụng những sự kiện có thật, đang diễn ra trong xã hội, được nhiều người quan tâm để bóp méo, xuyên tạc và vu khống nhằm hướng lái dư luận phản đối đường lối, quan điểm, chủ trương, chính sách của của Đảng, Nhà nước, hạ thấp uy tín của lãnh đạo cấp cao, gây mất niềm tin của nhân dân trong nước và kiều bào ta ở nước ngoài đối với Đảng, Nhà nước, mất niềm tin vào thành công của con đường phát triển đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Thành Đỗ cố tình nhắm mắt, che tai không thấy những thành tựu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mà nhân dân Việt Nam đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng. Y cố tình xuyên tạc, thổi phồng, bóp méo sự cố môi trường Vũng Ánh ở Hà Tĩnh; khai thác Bauxite Tân Rai ở Lâm Đồng và Nhân Cơ ở ĐắK-Nông; các tiêu cực của ngành giáo dục, hay một số quan chức tham nhũng bị đưa ra xét xử, kỷ luật gần đây. Cho đó là bản chất của chế độ, là hậu quả tai hại do Đảng đã đưa dân tộc, đưa đất nước phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa. Điều đó cho thấy sự hàm hồ, mụ mị và bản chất chống cộng điên rồ của Thành Đỗ.

Bất kỳ ai có lương tri và trách nhiệm đối với sự phát triển của dân tộc, đều hiểu rất rõ rằng công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa đang đứng trước những thời cơ thuận lợi và cả những thách thức, khó khăn. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân Việt Nam đã giành được những thành tựu rất quan trọng, có ý nghĩa lịch sử qua hơn 30 năm đổi mới. Chỉ có những kẻ chống cộng cực đoan, bệnh hoạn như Thành Đỗ và đồng bọn của Y mới nhìn đâu cũng tối tăm. Chúng không thấy hoặc cố tình không thấy bộ mặt đất nước và đời sống của nhân dân đã có nhiều thay đổi; quan hệ đối ngoại ngày càng mở rộng, vị thế và uy tín của đất nước trên trường quốc tế ngày càng được nâng cao. Nhiều nguyên thủ quốc gia, giới truyền thông quốc tế, nhiều người dân, nhiều vị chức sắc tôn giáo ở các nước trên thế giới đã được thấy rõ hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp, kinh tế phát triển năng động, chính trị ổn định, tự do tôn giáo được bảo đảm, nhân dân được sống, lao động trong hòa bình. Điều đó đã được minh chứng rõ qua sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều giữa Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un diễn ra từ ngày 27 đến 28 tháng 2 năm 2019 tại Hà Nội. Gần đây là sự kiện Đại lễ VESAK 2019 diễn ra từ ngày 12 đến 14 tháng 5 ở chùa Tam Chúc, Hà Nam. Những luận điệu của Thành Đỗ cố tình xuyên tạc, phủ nhận thành quả cách mạng, phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là hành động đi ngược lại lợi ích của dân tộc, hại dân, hại nước rất đáng bị lên án.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

6 thoughts on “Báo hại dân

 • 23 Tháng Năm, 2019 at 9:43 sáng
  Permalink

  Danlambao thực ra là phản động làm báo

  Reply
 • 28 Tháng Năm, 2019 at 6:58 sáng
  Permalink

  Bài viết “Ngày tàn của đảng Cộng sản Việt Nam” tung lên mạng (Danlambao) đã lột tả Thành Đỗ là một kẻ chống cộng, chống Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam

  Reply
 • 28 Tháng Năm, 2019 at 7:15 sáng
  Permalink

  Danlambao thực chất là trang mạng chuyên chứa chấp bọn phản động, lưu vong chống Đảng, chống chế độ, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc và nhân dân Việt Nam.

  Reply
 • 28 Tháng Năm, 2019 at 9:06 sáng
  Permalink

  Chỉ có những kẻ chống cộng cực đoan, bệnh hoạn như Thành Đỗ và đồng bọn của Y mới nhìn đâu cũng tối tăm.

  Reply
 • 28 Tháng Năm, 2019 at 10:32 sáng
  Permalink

  Dân cũng có lăm, bảy loại, Danlambao là nơi tập hợp và đăng tải những bài viết phản nhân văn của những kẻ phản động, là diễn đàn của những kẻ bán Nước, hại dân …. chứ không như Báo Nhân Dân của những người dân yêu nước Việt Nam!.

  Reply
 • Pingback:Báo hại dân |

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.