BIẾT THÌ THƯA THỐT, KHÔNG BIẾT DỰA CỘT MÀ NGHE

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam chuẩn bị diễn ra, các thế lực thù địch, phản động đang đẩy mạnh chống phá Đảng với nhiều chiêu trò tinh vi, nguy hiểm. Ngày 20/12/2020 trên trang Baotiengdan.com kẻ tự xưng là Đỗ Ngà phát tán bài viết: “Ngày hội của bầy sói”. Đỗ Ngà đã phớt lờ những thành quả to lớn của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng, Y xuyên tạc, gây nhiễu loạn, tạo dư luận xấu trong xã hội, trong nhân dân, chia rẽ nhân dân với Đảng. Y cho rằng: Đại hội 13 sắp tới hay đại hội nào khác cũng vậy, ĐCS vẫn vận hành trên cái gọi là “nguyên tắc tập trung dân chủ” ấy. Cho nên việc kiếm chác ghế trong kỳ đại hội này nói một cách đơn giản là tranh giành. Ở đây không phải là sự tranh giành cá nhân mà là tranh giành giữa các phe cánh đối nghịch, trong đó người “chủ soái” của nhóm đóng vai trò quyết định.

Đỗ Ngà còn lợi dụng việc một số cán bộ, đảng viên hư hỏng, thoái hóa, biến chất bị kỷ luật để xuyên tạc, chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam.

Qua đây chúng ta càng thấy rõ bộ mặt thật, bản chất lưu manh, phản động của Đỗ Ngà. Y đích thị là kẻ cơ hội chính trị, trắng trợn chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam. Đỗ Ngà, biết thì thưa thốt, không biết dựa cột mà nghe.

1.Tập trung dân chủ là nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt cơ bản của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đỗ Ngà tấn công trực diện vào nguyên tắc tập trung dân chủ, chính là tấn công vào nền tảng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

2.Đảng Cộng sản Việt Nam luôn nghiêm túc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ; do đó, Đảng đủ sức hấp dẫn, tập hợp các tầng lớp nhân dân Việt Nam làm cách mạng; chính vì vậy, cách mạng Việt Nam có sức mạnh vô địch để giành thắng lợi vĩ đại Tháng Tám năm 1945, đưa người dân Việt Nam từ thân phận nô lệ thành người làm chủ đất nước; chiến thắng hai cuộc chiến tranh xâm lược của hai tên đế quốc đầu sỏ, thu giang sơn về một mối, Việt Nam thống nhất đi lên xây dựng chủ nghĩa xã hội.

3.Do thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ mà Đảng ta có đủ uy tín và sức mạnh lãnh đạo đất nước qua 35 năm đổi mới đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử; năm 2020 đầy thách thức, Việt Nam đã giành thắng lợi kép: Khống chế thành công đại dịch COVID 19 và đạt được tăng trưởng kinh tế cao nhất thế giới; chúng ta tự hào khẳng định: Việt Nam chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế, uy tín quốc tế như ngày hôm nay.

4.Đại hội đảng các cấp và công tác chuẩn bị Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam được thực hiện hết sức dân chủ, công phu, bài bản. Báo cáo trình Đại hội XIII được Ban chấp hành Trung ương khóa XII chuẩn bị nghiêm túc; được công khai để các cấp, các ngành, toàn dân đóng góp ý kiến xây dựng. Công tác nhân sự được chuẩn bị qua 5 kỳ hội nghị Trung ương với phương châm: Không để xót những người tài, đức, nhưng cũng không để lọt người không đủ tiêu chuẩn vào cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng.

5.Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhiều lần khẳng định: Ban chấp hành Trung ương là một tập thể đoàn kết; chúng ta rất nhân văn, nhân đạo, nhân ái, nhân tình, không thích thú gì khi phải kỷ luật đồng chí, đồng đội mình, đó là điều rất khổ tâm, đau sót. Nhưng vì sự tiến bộ chung, chúng ta kỷ luật một vài người để cứu muôn người.

6.Đại hội XIII của Đảng đề ra mục tiêu: Đến năm 2025, Việt Nam là nước đang phát triển, có công nghiệp theo hướng hiện đại, thu nhập trung bình cao. Đến năm 2030, Việt Nam là nước đang phát triển, có công nghiệp hiện đại, thuộc nhóm trên của các nước có thu nhập trung bình cao. Đến năm 2045, Việt Nam trở thành nước phát triển, có thu nhập cao.

7.Nhân dân Việt Nam có niềm tin son sắt: Một Đảng có lý tưởng cao đẹp, khát vọng lớn lao, một Đảng luôn vì dân, vì nước như Đảng Cộng sản Việt Nam chắc chắn sẽ trường tồn mãi mãi cùng sự trường tồn của dân tộc Việt Nam.

8.Càng tin, yêu Đảng, chúng ta càng phải tỉnh táo, cảnh giác, kiên quyết đấu tranh, phản bác, đập tan âm mưu, thủ đoạn thâm độc, xảo quyệt của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đang hằng ngày, hằng giờ chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam.

9.Đỗ Ngà có biết?. Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam luôn rộng lòng tha thứ những kẻ lầm đường, lạc lối nhưng biết ăn năn, hối lỗi quay đầu trở về đóng góp xây dựng quê hương đất nước. Những kẻ luôn nung nấu dã tâm chống phá Đảng, hại nước, hại dân chắc chắn sẽ có kết cục thảm hại.

Đỗ Ngà, biết thì thưa thốt, không biết dựa cột mà nghe./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.