BỘ MẶT THẬT CỦA BÚT DANH CAO NGUYÊN VÀ ĐỒNG BỌN

Những năm qua, các thế lực thù địch và phần tử cơ hội sử dụng nhiều chiêu thức, thủ đoạn mới chống Đảng, Nhà nước và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa của nhân dân ta. Một trong những chiêu thức, thủ đoạn vô cùng tinh vi, nham hiểm của chúng là triệt để lợi dụng những sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và những vấn đề bức xúc xã hội để đẩy mạnh tuyên truyền các quan điểm sai trái, thù địch và bịa đặt vu cáo, nói xấu các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Công an hòng gây hoang mang, hoài nghi, làm giảm sút lòng tin của các tầng lớp nhân dân với Đảng, Nhà nước. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng dự kiến tổ chức vào đầu năm 2021, đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại của đất nước ta. Trước thềm Đại hội XIII của Đảng, các thế lực thù địch ráo riết đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, tán phát hàng ngàn bài viết trên các trang mạng xã hội. Mặc dù, chiêu thức, thủ đoạn xấu xa này đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng, song trong thời điểm hiện tại, khi mà dư luận xã hội đang giành sự quan tâm đặc biệt đến Đại hội XIII của Đảng, thì tác hại của nó là hết sức nguy hiểm, khôn lường.

Gần đây, trên trang Blog Boxitvn.com có đăng tải bài viết: Trước Đại hội Đảng 13, lãnh đạo cao cấp tăng cường chỉ trích các “các thế lực thù dịch” của tác giả có bút danh Cao Nguyên. Mở đầu bài viết, Cao Nguyên lượm lặt, cắt xén, trích dẫn lời phát biểu nhận định của một số cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, quân đội và Công an: “Đại hội 13 là điều kiện để các thế lực thù địch, phản động gia tăng chống phá”, “Các thế lực thù địch chống phá ngày càng công khai, quyết liệt và trực diện hơn” và yêu cầu Quân đội phải tiên phong trong việc đấu tranh phản bác các quan điểm, sai trái thù địch… Cao Nguyên cho rằng: “Liên tục các phát biểu của lãnh đạo Việt Nam về “các thế lực thù địch” như thế thu hút sự chú ý của dư luận”. Gã lấy dẫn chứng sau phát biểu của Đại tướng Tô Ân Xô (trên thực tế mà tôi biết là Thiếu tướng Tô Ân Xô) “đã nhận được 400 lượt chia sẻ và 1400 bình luận”… và liệt kê một số chia sẻ, bình luận của một số phần tử cơ hội chống đối, trong đó có cả một số phần tử mà Cao Nguyên gọi là “cựu Tù nhân Chính trị” được đăng tải trên fanpage của Đài Á Châu tự do (RFA).

Nội dung cơ bản của những chia sẻ, bình luận trên fanpage của Đài Á Châu tự do mà tác giả Cao Nguyên trích dẫn trong bài viết của mình toàn là những lời lẽ vu khống, bịa đặt, xuyên tạc sự thật nhằm tuyên truyền, kích động chống Đảng, Nhà nước… Họ tự đặt những câu hỏi như: Ai thù, ai địch?; tại sao người ta lại thù?; tại sao người ta lại địch? và trắng trợn bịa đặt, vu cáo Đảng, Nhà nước“áp bức người dân đến tận cùng”, “người dân Việt Nam đã chịu nhiều bất công”, “người dân phản ứng lại thì chụp mũ cho họ là thế lực thù địch”, “sự nổi dậy của người dân ngày càng nhiều hơn, trên tất cả lĩnh vực đời sống xã hội”… Trong bọn họ, có kẻ còn đồn đoán, quy chụp, cho rằng: “Đại hội Đảng lần này, chính quyền Hà Nội đang gặp nhiều khó khăn, thất bại về kinh tế và chính trị nên tìm cách “đổ lỗi” cho một thế lực mơ hồ ”; “Đảng Cộng sản đang ráo riết chuẩn bị nhân sự cho khóa sau, cũng như Đại hội Đảng 13 sắp tới, luôn có nhiều sự đồn đoán về câu chuyện đấu đá nội bộ, tranh giành quyền lực của lãnh đạo cấp cao”

Sự thực, thì Cao Nguyên và đồng bọn đang sợ hãi, tìm mọi cách che giấu bộ mặt thù địch phản nước, hại dân của chúng và nham hiểm hơn bọn họ đã cố tình đánh đồng các thế lực thù địch chống Đảng, Nhà nước với “người dân”, những hoạt động thù địch của chúng là “vì dân, vì nước”… Ngạn ngữ có câu: “Vải màn không che được mắt thánh”, Nhân dân ta luôn nhận thức đúng đắn rằng ai là bạn? ai là thù?. Những thành tựu to lớn, toàn diện của đất nước sau 35 năm đổi mới dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam; đặc biệt là những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội 2015-2020 và ứng phó có hiệu quả đại dịch Covid-19… là những sự thật hiển nhiên đã được Nhân dân ta ghi nhận và cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Vì vậy, các thế lực thù địch dù có tìm “trăm phương, ngàn kế” để tuyên truyền, kích động chống Đảng, Nhà nước, song chúng sẽ không bao giờ có thể lừa gạt, kích động, lôi kéo được những người dân chân chính. Nhân dân ta luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý, điều hành của Chính phủ, đồng thời kiên quyết đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, phản động của các thế lực thù địch.

Mặc dù, đã cố tình ngụy tạo, song Cao Nguyên và đồng bọn không thể che đậy bộ mặt thật của những kẻ thù địch chống Đảng, Nhà nước, như chính Cao Nguyên và đồng bọn đã vô cùng thất vọng và thừa nhận: “Hiện tại, chưa có một cá nhân hay tổ chức đối lập nào có đủ khả năng “lật đổ ” được Đảng Cộng sản Việt Nam”./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.