Bộ mặt thật của kẻ phản động Jackhammer Nguyễn

Xuyên tạc, bóp méo tình hình sự thật ở Việt Nam và vu khống, bôi nhọ nói xấu Đảng là thủ đoạn quen thuộc của các phần tử phản động chống phá cách mạng, trong đó có Jackhammer Nguyễn. Điều dễ nhận thấy ở Y so với các đối tượng phản động khác đó là ở lối suy diễn chủ quan ấu trĩ, tầm nhìn thiển cận; luôn với giọng văn “trí thức nửa mùa” kết hợp với những thông tin theo kiểu “bắc chõ nghe hơi”; với bản chất vô sỉ, Y chà đạp lên sự thật hiển nhiên, từ những lập luận ngô nghê Y luôn viết ra những thứ mà bất kể người dân nào trên đất nước Việt Nam đọc qua cũng thấy khôi hài và thật chướng tai, gai mắt.

Cụ thể ở bài viết “Thần tượng Trump và người Việt nho giáo”. Jackhammer Nguyễn cho rằng “dân Việt Nam rất thích Donald Trump vì thấy giống ông ta” và “chủ nghĩa cộng sản phiên bản Việt Nam chính là một phiên bản Nho giáo mới, tiếp tục giữ những quan điểm về thế giới về con người của Nho giáo”, “cho mình là trung tâm của vũ trụ coi thường các dân tộc khác”, “ăn trên ngồi trước, thống trị phụ nữ…”. Điều này đã được chứng minh, bác bỏ chỉ ra tính phản động sai trái và sự ngây ngô, vô sỉ của Y. Tuy nhiên, với bản chất vô sỉ, Y vẫn viết thêm bài “Sự lãn mạn chính trị của người Việt” nhằm hạ thấp vai trò và uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam, chia rẽ tình cảm của nhân dân với Đảng. Nhưng, ngữ như Y thì càng viết bao nhiêu càng lún vào vô lý sai trái bấy nhiêu.

Nếu không cố tình bịt mắt, che tai hoặc không bị hận thù hay lợi ích cá nhân làm cho mờ mắt thì hẳn Jackhammer Nguyễn cũng đủ trí thông minh để biết rằng: Trong toàn bộ hoạt động của mình Đảng Cộng sản Việt Nam luôn quán triệt tư tưởng “lấy dân làm gốc”, “cán bộ là công bộc của nhân dân”, Đảng luôn chăm lo xây dựng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân lao động. Đây là một sự thật hiển nhiên, thế nhưng, thật nực cười khi Jackhammer Nguyễn há miệng nói càn, trong bài viết của mình Y cho rằng “những người cộng sản đã hết lãng mạn chủ nghĩa từ lâu họ trở thành những kẻ cực kỳ thực dụng, hiểu rõ dân chúng mà họ đang cai trị… ” (!). Thử hỏi, trước khi có Đảng đất nước và người dân như thế nào? Sau khi có đảng đất nước và người dân Việt Nam như thế nào? Câu trả lời không chỉ người dân Việt Nam mà cả những người yêu chuộng hòa bình và tiến bộ trên thế giới đều biết. Trước khi có Đảng đất nước lầm than, cả dân tộc ta sống trong kiếp nô lệ ngựa trâu, chịu muôn vàn đau khổ, nhục nhằn dưới hai tầng áp bức bóc lột. Sau khi có Đảng, dưới sự lãnh đạo của Đảng nhân dân ta đã đứng lên đập tan ách thống trị của thực dân, phong kiến giành độc lập cho dân tộc và quyền làm chủ cho nhân dân và bây giờ dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc Việt Nam đang vững bước trên con đường đổi mới, thế và lực của đất nước không ngừng được củng cố và phát triển; mới đây, năm 2020 ngoài cảnh khó khăn chung của thế giới do đại dịch COVID-19, Việt Nam còn chịu nhiều thiên tai bão lũ, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của Nhà nước, toàn hệ thống chính trị và đồng bào, chiến sĩ cả nước đã vào cuộc đồng bộ, quyết liệt, kiểm soát tốt dịch bệnh, ứng phó kịp thời với thiên tai, bão lũ, từng bước khắc phục có hiệu quả thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh gây ra. Việt Nam vẫn hoàn thành khá toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra với nhiều điểm mới vượt trội và dấu ấn nổi bật. Việt Nam được bạn bè quốc tế đánh giá cao, được coi là điểm sáng về phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an sinh, phúc lợi xã hội và đời sống nhân dân. Sự thay đổi về chất ấy không người dân Việt Nam nào là không biết. Đó không phải là kết quả ngẫu nhiên mà là sự hy sinh cống hiến, phục vụ tận tụy của lớp lớp cán bộ đảng viên và sự hết lòng tin yêu, ủng hộ của quần chúng nhân dân. Nên nói như Jackhammer Nguyễn là sự ngụy tạo, đánh giá sai lầm xuất phát từ kiến thức nông cạn, tầm nhìn hạn chế và suy nghĩ lệch lạc, mang nặng lối suy diễn chủ quan ấu trĩ và định kiến cá nhân của Y.

Điều đó chứng tỏ Jackhammer Nguyễn chỉ là một kẻ “ngụy trí thức”, đang bị hận thù và lợi ích cá nhân làm cho mờ mắt, cay cú hậm hực với thành quả của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Y là một kẻ vô sỉ, bất chấp tất cả, trà đạp lên lợi ích quốc gia dân tộc, trắng trợn vu khống tình hình chính trị xã hội ở Việt Nam, xuyên tạc bản chất chế độ; hạ thấp uy tín của Đảng, phá hoại niềm tin của quân chúng nhân dân với Đảng. Thế nhưng, dù có xảo biện thế nào đi chăng nữa Jackhammer Nguyễn cũng không thể lung lạc được tình cảm, niềm tin son sắt mà người dân Việt Nam giành cho Đảng cộng sản Việt Nam./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.