Bùi Thanh Hiếu đừng làm “thánh phán”

Hội nghị Trung ương 5 Khóa XII của Đảng đã thành công tốt đẹp; ba Nghị quyết chuyên đề về kinh tế được Trung ương ban hành đều là những vấn đề cốt yếu để thúc đẩy kinh tế phát triển; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2016 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và việc thi hành kỷ luật cán bộ được Trung ương đồng thuận cao. Lợi dụng sự kiện này Bùi Thanh Hiếu lại có bài viết “Bóng ma đấu tố của cộng sản nguyên thủy đã trở lại”. Đây là những nhận định, đánh giá mang tính cá nhân, nhằm đánh tráo sự thật, kích động nhân dân, bôi nhọ danh dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, bao biện cho các hoạt động sai trái của Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục.

Thứ nhất, Bùi Thanh Hiếu đã cố tình xuyên tạc việc xử lý kỷ luật cán bộ của Đảng ta. Đó là những luận điệu suy diễn vô căn cứ của Bùi Thanh Hiếu, bởi trong những năm qua, công tác phòng, chống tham nhũng đã được Đảng và Nhà nước ta quan tâm và có nhiều tiến bộ, nhất là từ năm 2016 tới nay, nhiều vụ việc được công bố, được đưa ra xử. Trong năm 2016 Ủy ban kiểm tra Trung ương đã kết luận điều tra 11 vụ và chuyển sang cơ quan hành pháp để điều tra, khởi tố; đưa ra đã xét xử sơ thẩm nhiều bị cáo và tuyên phạt 2 án tử hình, 4 án chung thân. Trung ương đã xử lý các vụ án như Phạm Công Danh, Giang Kim Đạt, Hà Văn Thắm. Gần đây là Trịnh Xuân Thanh và một loạt đồng phạm tại dầu khí cũng đang được làm rõ. Thời gian tới Đảng, Nhà nước còn nhiều việc phải làm “vì đấu tranh phòng chống tham nhũng là cuộc đấu tranh gian khổ và phải kiên trì”, xã hội nào cũng có, cũng phải đối diện. Mong muốn phải nghiêm nhưng cũng phải đúng người, đúng tội, đúng pháp luật; pháp luật Việt Nam là nhân văn, đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại. Thời gian vừa qua, hàng loạt cán bộ đã bị xử lý như ông Vũ Huy Hoàng, Huỳnh Minh Chắc, Trần Lưu Hải… hay như ông Võ Kim Cự cũng nguyên là bí thư, chủ tịch tỉnh là bằng chứng xác thực nhất phản bác lại những lời xuyên tạc của Bùi Thanh Hiếu.

Thứ hai, Bùi Thanh Hiếu tìm cách bao biện cho những hoạt động sai trái, vi phạm pháp luật của linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục. Bùi Thanh Hiếu tìm cách ngụy biện cho những hoạt động sai trái của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục trong các vụ việc kích động bà con giáo dân biểu tình phản đối công ty Fomosa vừa qua. Trên thực tế, chúng ta đều biết, lợi dụng lòng tin của giáo dân, với thủ đoạn dùng thần quyền, hai linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã bán đứng Chúa Giêsu một cách công khai, không thương tiếc. Hơn ai hết chính hai vị linh mục này phải hiểu với vai trò truyền giáo, họ phải làm gì để nhân danh Thiên chúa đem lại cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn cho giáo dân, đó là điều cộng đồng người công giáo chân chính mong đợi. Thế mà, trái lại suốt thời gian qua, linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục luôn bày mưu, tính kế kích động giáo dân biểu tình, làm mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Và khi không thuyết phục được người lớn Đặng Hữu Nam lại thúc ép bà con giáo dân cho trẻ em đi biểu tình nhằm gây sức ép với chính quyền. Trên thực tế, mọi người cũng không ai còn xa lạ gì với những chiêu bài “kích động” giáo dân của 2 linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục vì những sự kiện tổ chức giáo dân của 2 vị linh mục này luôn trùng khớp với những cuộc kêu gọi “biểu tình” gây rối trên mạng xã hội. Bản chất đen tối của 2 linh mục này thể hiện rất rõ thông qua sự bắt tay với tổ chức khủng bố Việt Tân ở hải ngoại và luôn tìm cách thực hiện âm mưu “bạo loạn” ở Việt Nam theo chỉ đạo. Nhìn nhận rõ vấn đề này chính những giáo dân đã lên tiếng phản đối hoạt động của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục. Thế mà, thật nực cười Bùi Thanh Hiếu vẫn cố tình bao biện và cổ xúy cho những hoạt động sai trái của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục.

Tóm lại, đã đến lúc Bùi Thanh Hiếu nên dừng ngay những hoạt động tuyên truyền vu khống, xuyên tạc trên các trang mạng xã hội, bởi có nói cũng chẳng có ai tin lời của Hiếu cả. Bùi Thanh Hiếu đừng làm “thánh phán” làm gì cho phí công./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

6 thoughts on “Bùi Thanh Hiếu đừng làm “thánh phán”

 • 22 Tháng Năm, 2017 at 9:17 sáng
  Permalink

  Bùi Thanh Hiếu, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục là bọn bán Chúa, hại nước, hại dân… cần phải loại trừ ra khỏi đời sống xã hội tốt đẹp của chúng ta!.

  Reply
 • 24 Tháng Năm, 2017 at 8:59 chiều
  Permalink

  Bài viết của tác giả Ngọc Minh Châu đã giúp tôi nhận rõ bộ mặt thật của những kẻ đội lốt linh mục để làm những điều đi ngược lại lời răn dạy của thiên chúa; chúng ta phải lên án và cần phải có những biện pháp mạnh với những hạng người này, không để cho chúng có đất làm những điều vi phạm pháp luật.

  Reply
 • 26 Tháng Năm, 2017 at 8:32 sáng
  Permalink

  Bùi Thanh Hiếu nghĩ sai, nói sai, làm sai, thà im thì tốt cho hiếu

  Reply
 • 26 Tháng Năm, 2017 at 2:38 chiều
  Permalink

  Những lập luận của Bùi Thanh Hiếu là sai lầm và là sự bịa đặt trắng trợn hòng chống phá đường lối, chủ trương của Đảng và luật pháp của Nhà nước. Mọi người cần cảnh giác trước những thông tin sai trái như của Bùi Thanh Hiếu.

  Reply
 • 31 Tháng Năm, 2017 at 10:07 sáng
  Permalink

  Hay…Rất hay

  Reply
 • 31 Tháng Năm, 2017 at 10:16 sáng
  Permalink

  Bùi Thanh Hiếu đã không có tài, lại lắm tật giờ lại thêm tội chống phá đất nước bằng các bài viết được cho là “rất phản động”. Mọi người cần cảnh giác trước những kẻ đê hèn này

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.