Chuyện không thể nói của Ba Cất

Ông Ba Cất với chiêu đề “Những chuyện không thể không nói”, nhưng ông đã nói ra bao thứ rồi. Chỉ có điều, những gì ông nói thì chỉ là những lời đơm đặt, liên tưởng một cách vội vàng theo suy diễn của một người rất cô độc với những bực tức, hằn học đang nhằm tới mục đích đen tối sẵn có như bao lần ông đã lộ diện.

1. Ba Cất đã nói gì? Ba Cất đã phủ nhận thành quả xây dựng đất nước từ khi miền Bắc được giải phóng và tiếp đó là miền Nam được giải phóng khỏi ách cai trị của thực dân, đế quốc, nước nhà độc lập, thống nhất, xây dựng chế độ xã hội mới, cố tình xuyên tạc, bóp méo, vu cáo, bịa đặt về cải cách ruộng đất, về nhóm Nhân văn Giai phẩm, dựng chuyện về hàng chục ngàn binh lính và người trong bộ máy chính quyền ngụy Sài Gòn bị bắt nhốt, tù đày sau khi miền Nam được giải phóng, một số vụ khiếu kiện đông người ở một số nơi về vấn đề đất đai, đền bù, giải phòng mặt bằng trong thời gian gần đây, triệt để lợi dụng đấu tranh chống tham nhũng và những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, vi phạm pháp luật của một bộ phận cán bộ, đảng viên để tuyên truyền, kích động gây hoài nghi, làm giảm sút lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước, lừa bịp, lôi kéo những người bất mãn, nhẹ dạ, cả tin hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

2. Mục đích chính của Ba Cất là gì? Thủ đoạn không có gì mới mà chỉ là những chuyện đơm đặt, cắt xén, thêm bớt làm sai lệch sự việc một cách cố ý nhằm kích động, khoét sâu vào những bức xúc của một bộ phận nhân dân ở một số nơi có khiếu kiện, tranh chấp đất đai chưa được giải quyết dứt điểm, để lôi kéo, vận động tụ tập đông người, gây mất ổn định chính trị, trật tự – an toàn xã hội, kích động chống Đảng, Nhà nước, đòi xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

Rất dễ để nhận ra rằng, chuyện Ba Cất không thể không nói là điều ông không thể che dấu được chính là tâm địa đen tối, hằn học thâm thù cách mạng, thâm thù chế độ xã hội chủ nghĩa. Điều không thể che dấu của Ba Cất là một người có tâm địa xấu xa, luôn luôn có tư tưởng chống đối Đảng và Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của nhân dân.

Những người đồng lõa cùng Ba Cất đã cố tình xuyên tạc về sự thật ở Việt Nam hiện nay. Thực tiễn hiện nay, mọi người dân Việt Nam ở trong nước hay sinh sống, làm ăn ở nước ngoài đang rất vui mừng, phấn khởi và tự hào với bầu bạn trên thế giới về đất nước và dân tộc Việt Nam. Đời sống của nhân dân được cải thiện và nâng cao, chính trị ổn định, trật tự, an toàn xã hội được giữ vững, quốc phòng, an ninh ngày càng được củng cố, tăng cường, thế và lực của Việt Nam ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế.

Song vì lòng thâm thù chế độ xã hội chủ nghĩa mà Ba Cất chưa bao giờ từ bỏ âm mưu, hành động chống Đảng, Nhà nước. Đây là lời kết và cũng là chuyện của mọi người dân Việt Nam cần phải nói với Ba Cất./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Chuyện không thể nói của Ba Cất

  • 3 Tháng Bảy, 2017 at 9:41 sáng
    Permalink

    BA CẤT THỰC CHẤT LÀ MỘT KẺ ĂN THEO PHỤ HỌA CHO NHỮNG LUẬN ĐIỆU SAI TRÁI PHẢN ĐỘNG CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH LUÔN ĐƯA RA NHỮNG NHẬN ĐINH MƠ HỒ KHÔNG CÓ CỞ SỞ NHẰM MỤC ĐÍCH CHỐNG PHÁ ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC TA.

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.