ĐỘC HẠI HƠN CẢ DỊCH BỆNH COVID-19!

Lâu nay, các thế lực thù địch và phần tử cơ hội phản động luôn triệt để lợi dụng các vấn đề chính trị, xã hội nhạy cảm, phức tạp, thu hút sự quan tâm của nhiều người để tuyên truyền, kích động chống Đảng, Nhà nước. Lợi dụng bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường ở nước ta và trên thế giới, ngày 12 tháng 3 năm 2020, Phạm Đình Trọng đã tán phát bài viết có tựa đề: “Những con virus đỏ” trên trang mạng danlambaovn.blogspost.com. Nội dung bài viết của Phạm Đình Trọng còn độc hại hơn cả Covid-19 đang lây lan, hoành hành, gây hoang mang xã hội hiện nay. Phạm Đình Trọng đã lượm lặt những thông tin rồi đơm đặt, thêu dệt trên các trang mạng xã hội về việc ông Nguyễn Quang Thuấn, phó Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương, nguyên Chủ tịch Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam bị nhiễm Covid-19 sau chuyến công tác nước ngoài để bới móc đời tư, bôi nhọ cán bộ, đảng viên nhằm tuyên truyền, kích động chống Đảng, Nhà nước.

 Phạm Đình Trọng viết: “Cũng nhờ lần theo dấu vết con virus Vũ Hán đột nhập bằng đường hàng không vào Việt Nam, dân đen nước Việt mới được biết đoàn soạn thảo văn kiện kinh tế, xã hội Đại hội Đảng XIII sau những ngày ở khách sạn bốn sao, năm sao New Dehli, Lonđon, sau những bữa tiệc ở Ấn, ở Anh, về đến Hà Nội lại tiếp tục mở tiệc, mời cả ca sĩ hạng đình đám đến ca hát mua vui”.  Y đã hồ đồ, tập trung bôi nhọ GS, TS Nguyễn Quang Thuấn và Ông Nguyễn Chí Dũng – Ủy viên Trung ương Đảng. Chính Phạm Đình Trọng đã thể hiện sự hồ đồ khi thừa nhận là “chưa biết gì” (về ông Thuấn), “chưa đọc gì” (tác phẩm của ông Thuấn”. Vậy mà, sau khi cóp nhặt những thông tin sai trái, thiếu trách nhiệm trên các trang mạng xã hội để bới móc đời tư của cá nhân ông Thuấn, Phạm Đình Trọng đã xúc phạm danh dự của ông Thuấn. Không dừng lại ở việc xúc phạm cá nhân ông Thuấn, Phạm Đình Trọng còn ngang nhiên bôi nhọ, xúc phạm danh dự ông Nguyễn Chí Dũng – Ủy viên Trung ương Đảng…

 Nếu Phạm Đình Trọng chỉ đơm đặt, bôi nhọ, xúc phạm danh dự cá nhân ông Nguyễn Quang Thuấn và ông Nguyễn Chí Dũng, thì cá nhân tôi (Đức Lưu Quang) không cần quan tâm. Vì tôi tin rằng, chắc chắn ông Thuấn và ông Chí Dũng sẽ nhờ các cơ quan pháp luật xử lý Phạm Đình Trọng vì tội xúc phạm nhân phẩm người khác để bảo vệ danh dự của các ông. Nhưng trong bài viết, việc đơm đặt, bới móc đời tư, bôi nhọ ông Thuấn và Chí Dũng chỉ là cái cớ để Phạm Đình Trọng phủ nhận chủ nghĩa Mác- Lênin và hàm hồ bôi nhọ đội ngũ cán bộ, đảng viên, kích động chống Đảng, Nhà nước. Phạm Đình Trọng viết: “Chủ nghĩa Mác- Lênin, Chủ Nghĩa Xã Hội cũng là những giá trị giả. Đảng cộng sản cầm quyền tôn thờ giá trị giả Mác Lê, Chủ Nghĩa Xã Hội… những giá trị giả thì không thể bền vững” và gã đã quy kết những đảng viên cộng sản là “một chủng virus Đỏ”, “đảng cộng sản đã là con bệnh nhiễm virus Đỏ quá nặng”, “những con virus Đỏ lúc nhúc đã thâm nhập vào nội tạng cơ thể đảng. Làm sao đảng cộng sản có thể chống đỡ.” Đến đây, bạn đọc đã hiểu rõ chân tướng thực chất của Phạm Đình Trọng- Phần tử cơ hội phản động, một thời đã từng là đảng viên Đảng cộng sản, nay “quay đầu”, “trở giáo” chống Đảng, Nhà nước…

Tôi- Đức Lưu Quang không phải là đảng viên, chỉ là một công dân của nước Việt, ít được học hành như Phạm Đình Trọng, nhưng tôi luôn biết ơn, ghi nhớ những cống hiến vĩ đại của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ vững chắc nền độc lập của Tổ quốc, xây dựng nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp… Thực tiễn lịch sử cách mạng Việt Nam hơn 90 năm qua, cho thấy quá trình lãnh đạo nhân dân ta đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước hàng chục vạn cán bộ, đảng viên đã bị thực dân, đế quốc xâm lược bắt bớ, cầm tù, sát hại; hàng vạn đảng viên anh dũng hy sinh và đi vào sử sách của dân tộc. Tuyệt đại đa số cán bộ, đảng viên có ý thức tự giác, luôn nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, tận tụy, hăng hái, hết lòng, hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Trong quá trình đổi mới, thực hiện kinh tế thị trường, mở cửa và hội nhập quốc tế, một bộ phận cán bộ, đảng viên thiếu tu dưỡng, rèn luyện bản thân, trở nên thoái hóa, hư hỏng, biến chất… Đảng và Nhà nước ta kiên quyết đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tệ quan liêu, tham nhũng, lãng phí, xử lý nghiêm khắc đối với những người vi phạm kỷ luật đảng, pháp luật Nhà nước, bất kể người đó giữ cương vị, trọng trách gì, “không có vùng cấm”…. Phạm Đình Trọng đã đơm đặt, bôi nhọ, xúc phạm thanh danh của một số cán bộ, đảng viên và phủ nhận chủ nghĩa Mác- Lênin, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng nhằm làm giảm sút lòng tin của các tầng lớp nhân dân đối với Đảng, với chế độ, kích động chống Đảng, Nhà nước.

Hiện nay, bệnh dịch Covid-19 đang hoành hành vô cùng nguy hiểm trực tiếp đe dọa sức khỏe, tính mạng của mọi người. Song, những luận điệu trong bài viết của Phạm Đình Trọng còn nguy hiểm, độc hại hơn cả chủng virus gây ra đại dịch bệnh Covid-19. Tôi mong mọi người hãy nâng cao sức đề kháng, khả năng miễn dịch, kiên quyết đấu tranh vạch trần những luận điệu sai trái, phản động của Phạm Đình Trọng và đồng bọn./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “ĐỘC HẠI HƠN CẢ DỊCH BỆNH COVID-19!

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.