Hòa Ái với chiêu trò tuyệt thực của đám dân chủ cuội

Tuyệt thực là bài ca muôn thuở, cũ rích của các đối tượng tự tung hô là “tù nhân chính trị”, “tù nhân lương tâm” đang đấu tranh cho “dân chủ” ở Việt Nam. Mới đây, trên trang Bauxite Việt Nam, Hòa Ái (RFA) lại rêu rao thông tin Trương Minh Đức và bè cánh dân chủ đã “tuyệt thực” 16 ngày nhằm phản đối sự ngược đãi trong Trại giam số 6, tỉnh Nghệ An. Đằng sau thông tin đó là sự xuyên tạc thực trạng đất nước, bóp méo việc thực hiện chế độ trong các trại giam nhằm gây sức ép cho các cấp chính quyền và kích động chống Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam.

Thực tế đã cho thấy, các “tù nhân chính trị”, “tù nhân lương tâm” này tự cho mình quyền được hưởng những đặc quyền, đặc lợi hơn những phạm nhân phạm các tội liên quan đến trật tự xã hội. Khi không được đáp ứng những yêu sách, các đối tượng này lại giở trò hề tuyệt thực và tìm cách lu loa ra bên ngoài nhằm gây sức ép cho chính quyền. Đây là một hành động thể hiện sự coi thường pháp luật và sự ngoan cố của các đối tượng chống đối.

Trương Minh Đức cũng không ngoại lệ, trước đó y đã bị bắt giữ, xét xử và kết án với bản án 12 năm tù giam, 3 năm quản chế với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” cùng những đồng bọn khác như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn,… trong Hội anh em dân chủ. Tội phạm của y và đồng bọn là hết sức rõ ràng và được xét xử nghiêm minh, công khai theo đúng pháp luật hiện hành. Tuy nhiên, với bản chất của những nhà dân chủ cuội, Trương Minh Đức và đồng bọn khi đã sa cơ, thất thế không còn trực tiếp thực hiện các hành động gây hấn, xúi giục, kích động chống đối chính quyền đã tìm cách để đánh bóng tên tuổi, vớt vát thêm tiền bố thí của các thế lực thù địch, phản động thông qua hành động tuyệt thực. Và để thực hiện được mưu đồ đó, những đối tượng này cần đến một “nhà biên kịch”, một “phóng viên” có tiếng “thổi phồng, bơm căng” của đài RFA, đó là Hòa Ái.

Nhắc đến Hòa Ái ắt hẳn không ai xa lạ với những phỏng vấn “tư biện” không kiểm chứng được tính xác thực, những luận điệu sai trái, xuyên tạc, bôi nhọ các cấp chính quyền và luật pháp Việt Nam. Âm mưu, thủ đoạn của Y và những chiếc “bơm dân chủ” đã được chương trình “Nhận diện sự thật” vạch trần. Các nhà “rân chủ” cũng hoàn toàn cứng họng trước sự thật đó. Tuyệt đối không có chuyện các tù nhân như Cù Huy Hà Vũ, Trương Minh Đức bị đối xử thô bạo trong tù. Cũng hoàn toàn không có chuyện Trương Minh Đức và đám anh em trong Hội dân chủ tuyệt thực đến nỗi “dáng đi chúi nhủi và mắt không mở nổi” như Hòa Ái rêu rao. Liệu ai có thể tin nổi một người tuyệt thực hơn mười ngày, sống trong cảnh nóng bức do trại giam “tháo quạt điện trong thời tiết nắng nóng lên đến 40 độ C” mà vẫn tâm sự, kể lể rành rọi, chi tiết mọi chuyện với vợ trong khoảng thời gian hơn 30 phút?

Điều đó cho thấy âm mưu thâm độc của Hòa Ái đã quá rõ ràng: thông qua phản ánh sai sự thật việc tù nhân “tuyệt thực” Y đã bôi nhọ, nói xấu chính quyền nhằm kích động sự can thiệp của các thế lực ngoại bang vào công việc nội bộ của Việt Nam. Vì vậy, mỗi người dân Việt Nam cần tỉnh táo, phân biệt rõ đúng sai, vạch trần mọi mưu đồ đê hèn của đám “bồi bút” và các nhà “rân chủ”.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

4 thoughts on “Hòa Ái với chiêu trò tuyệt thực của đám dân chủ cuội

 • 30 Tháng Bảy, 2019 at 7:58 sáng
  Permalink

  Ở Việt Nam không có cái gọi là “tù nhân chính trị” hay “tù nhân lương tâm”. Bọn này toàn là những kẻ phản động, vi phạm pháp luật cần được trừng trị thích đáng.

  Reply
 • Pingback:Hòa Ái với chiêu trò tuyệt thực của đám dân chủ cuội |

 • 31 Tháng Bảy, 2019 at 9:15 sáng
  Permalink

  Hoà ái mà chẳng tốt đẹp gì!?….

  Reply
 • 31 Tháng Bảy, 2019 at 2:26 chiều
  Permalink

  Những chiêu trò của Hòa Ái (RFA) và đồng bọn thật nhảm nhí, y như trò hề.

  Reply

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

shares