Hồn Nhiên – kẻ vô liêm sỉ nói càn

Hưởng ứng “chiêu trò” quen thuộc của “bè lũ dân chủ”, lợi dụng các sự kiện nhạy cảm, quan trọng của đất nước ta để tuyên truyền, xuyên tạc, chống đối Đảng, Nhà nước, chế độ. Mới đây, kẻ có bút danh Hồn Nhiên đã tán phát bài viết Đừng nghe những gì CS nói… trên một số diễn đàn phản động. Với ngôn ngữ thô tục của kẻ vô liêm sỉ, Y đã trắng trợn bóp méo tình hình phát triển của đất nước, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, phục vụ cho những mưu đồ nham hiểm của “đồng bọn”.

Hồn Nhiên xuyên tạc trắng trợn tình hình đất nước hiện nay. Để “khơi nguồn” cho những luận điệu của mình, Hồn Nhiên đã xuyên tạc rằng: mỗi ngày nhìn thấy những điều diễn ra trên đất nước VN thật khác xa với những gì báo chí và truyền thông lề đảng rêu rao”. Nhận định ngông cuồng của Hồn Nhiên về tình hình đất nước rõ ràng xuất phát từ sự thiếu hiểu biết và dã tâm của một kẻ vô liêm sỉ chuyên “bám gót ngoại bang”, điên cuồng chống đối. Trong thời gian qua, truyền thông quốc tế đã có những đánh giá tốt về nền kinh tế Việt Nam. Tạp chí Forbes tháng 5/2018 đăng tải bài viết của GS. Salvatore Babones (ĐH Sydney) nhận định: Việt Nam có thể trở thành con hổ thứ 5 ở châu Á. “Đây không phải là một dự báo, mà là một khả năng. Tốc độ thay đổi ở châu Á diễn ra thần kỳ và Việt Nam đang dần trở thành một nước giữ nhịp cuộc chơi” – Vị giáo sư này khẳng định. Tờ Financial Times của Anh nêu rõ, trong quý I/2018, tăng trưởng của Việt Nam là 7,38%, mức chưa từng có trong một thập kỷ qua. Việt Nam cũng đã vượt qua Indonesia để trở thành nước xuất khẩu lớn trong khi nền kinh tế chỉ bằng 1/5 của Indonesia. Hãng tin Bloomberg đánh giá Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ, từ một quốc gia chỉ xuất khẩu dầu thô, cà phê và giày dép đã trở thành một trung tâm sản xuất. Chuyên trang phân tích Viện Brookings Institution (Mỹ) nhận định: Việt Nam vẫn đạt được những thành tựu ngay cả khi nền thương mại toàn cầu bị đình trệ. Những thành tựu này, theo các chuyên gia quốc tế là nhờ vào các chính sách hợp lý của Chính phủ về hội nhập kinh tế toàn cầu, chất lượng nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng và sự ổn định của chính trị… Thiết nghĩ, Hồn Nhiên và “đồng bọn” của Y phải mở rộng con mắt khỏi sự “che phủ” của những đồng đô – la, khơi thông đầu óc khỏi những mưu đồ đen tối thì mới có thể tiếp nhận được những thông tin khách quan đó.

Hồn Nhiên đã bôi nhọ, hạ thấp uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước. “Luận bàn” về tình hình đất nước chỉ là cái cớ để Hồn Nhiên dựng chuyện bôi nhọ, hạ thấp huy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta. Với lời lẽ độc địa, táng tận lương tâm của kẻ vô liêm sỉ, Hồn Nhiên đã trắng trợn vu khống, xuyên tạc, xúc phạm uy tín, danh dự của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và một số đồng chí lãnh đạo cấp cao. Đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng về đạo lý và pháp lý, thể hiện rõ thái độ chống đối Đảng, Nhà nước, đi ngược lại với đạo lý, thuần phong mỹ tục của dân tộc; không chỉ ảnh hướng tới danh dự cá nhân mà còn gây tổn hại lớn đến tình hình chính trị, xã hội của đất nước. Bởi, hướng đích cuối cùng của những hành động trên là từng bước phủ nhận đường lối, chủ trương lãnh đạo của Đảng, gây kích động, tạo sự bất bình trong nhân dân; từng bước làm suy giảm niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước. Bằng thủ đoạn đê hèn này, chúng từng bước tấn công, hòng làm suy yếu trận địa chính trị, tư tưởng của Đảng, tạo cơ sở thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Rõ ràng, Hồn Nhiên đang trực tiếp “nối giáo cho giặc”, rắp tâm phá hoại sự ổn định chính trị và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân ta.

Tóm lại, với sự vô liêm sỉ, Hồn Nhiên đã trắng trợn đưa thông tin xuyên tạc, bịa đặt về tình hình đất nước, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Hành động đê hèn, đáng khinh bỉ, đi ngược lợi ích của quốc gia, dân tộc của Y phải bị lên án mạnh mẽ và xử lý nghiêm minh./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

12 thoughts on “Hồn Nhiên – kẻ vô liêm sỉ nói càn

 • 23 Tháng Bảy, 2018 at 4:08 chiều
  Permalink

  Luận điệu của Hồn Nhiên về tình hình đất nước rõ ràng xuất phát từ sự thiếu hiểu biết và dã tâm của một kẻ vô liêm sỉ, bán rẻ lương tâm. Những luận điệu này hoàn toàn vô giá trị!

  Reply
 • 23 Tháng Bảy, 2018 at 9:44 chiều
  Permalink

  Đúng là kẻ vô liêm sỉ nói càn./.

  Reply
 • 23 Tháng Bảy, 2018 at 10:15 chiều
  Permalink

  Lời lẽ của Hồn Nhiên đã thể hiện rõ bản chất phản động của Y./.

  Reply
 • 26 Tháng Bảy, 2018 at 8:23 chiều
  Permalink

  Đúng là chỉ có hành động của kẻ vô liêm sỉ mới nói bậy làm càn xuyên tạc tình hình đất nước đi ngược lợi ích quốc gia dân tộc. Y đáng bị trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật

  Reply
 • 30 Tháng Bảy, 2018 at 3:43 chiều
  Permalink

  ới sự vô liêm sỉ, Hồn Nhiên đã trắng trợn đưa thông tin xuyên tạc, bịa đặt về tình hình đất nước, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Hành động đê hèn, đáng khinh bỉ, đi ngược lợi ích của quốc gia, dân tộc của Y phải bị lên án mạnh mẽ và xử lý nghiêm minh

  Reply
 • 31 Tháng Bảy, 2018 at 9:28 sáng
  Permalink

  Hành động đê hèn, đáng khinh bỉ, đi ngược lợi ích của quốc gia, dân tộc của Y phải bị lên án mạnh mẽ và xử lý nghiêm minh.

  Reply
 • 31 Tháng Bảy, 2018 at 2:17 chiều
  Permalink

  Hồn Nhiên đang trực tiếp “nối giáo cho giặc”, rắp tâm phá hoại sự ổn định chính trị và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân ta

  Reply
 • 1 Tháng Tám, 2018 at 8:51 sáng
  Permalink

  Hồn nhiên là một kẻ phản động, Y chẳng hồn nhiên chút nào khi nói xấu, xuyên tạc, phủ nhận những thành quả mà Đảng và nhân dân ta đã ra sức phấn đấu đạt được trong thời gian qua!?. Chúng ta không bao giờ tin theo Hắn, đề nghị phải trừng trị theo pháp luật!.

  Reply
 • 1 Tháng Tám, 2018 at 9:11 sáng
  Permalink

  Hồn Nhiên mà chẳng hồn nhiên khi đã trắng trợn đưa thông tin xuyên tạc, bịa đặt về tình hình đất nước, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Hành động này cần được lên án mạnh mẽ.

  Reply
 • 1 Tháng Tám, 2018 at 9:49 sáng
  Permalink

  Nhận định ngông cuồng của Hồn Nhiên về tình hình đất nước rõ ràng xuất phát từ sự thiếu hiểu biết và dã tâm của một kẻ vô liêm sỉ chuyên “bám gót ngoại bang”, điên cuồng chống đối.

  Reply
 • 1 Tháng Tám, 2018 at 10:06 sáng
  Permalink

  Hồn Nhiên quả là một tên xấu xa, bỉ ổi!

  Reply
 • 15 Tháng Tám, 2018 at 7:12 sáng
  Permalink

  Y đã trắng trợn đưa thông tin xuyên tạc về tình hình đất nước, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Hành động đê hèn, đáng khinh bỉ, đi ngược lợi ích của quốc gia, dân tộc của Y bị lên án mạnh mẽ.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.