KẺ PHẢN TRẮC KHÔNG CÓ TƯ CÁCH PHÁN XÉT NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

VietTuSaiGon là “bút danh” khá quen thuộc trên nhiều diễn đàn phản động, bởi người viết này thường xuyên có những bài viết mang tính chất chống đối Đảng, Nhà nước, đi ngược lợi ích của nhân dân ta. Gần đây nhất, bài viết Người Việt, phần đông thực dụng và xấu xí của VietTuSaiGon được tán phát trên nhiều diễn đàn phản động – một lần nữa tố cáo bộ mặt phản trắc trơ trẽn của y.

  1. Kẻ phản trắc không có tư cách phán xét người dân Việt Nam

Người Việt Nam, phần đông không những thực dụng, xấu xí mà còn tầm thường… là câu dẫn đề của VietTuSaiGon khi muốn khai triển mọi ý định chống đối, phản động của mình. Luận điểm này không chỉ xúc phạm toàn thể nhân dân Việt Nam mà còn cho thấy người viết đã tự đặt mình ra khỏi những người Việt Nam chân chính. Đất mẹ Việt Nam chắc hẳn rất đau xót và tủi nhục khi sinh ra một người con phản trắc, vong ơn, bội nghĩa như y! Lịch sử Việt Nam và nhân loại đã ghi nhận những người dân đất Việt là những con người kiên trung, chịu thương, chịu khó, giàu ý chí, luôn quật cường trong đấu tranh để chống lại thiên tai, địch họa. Trải qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước; đặc biệt qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược đã minh chứng một điều: dân tộc Việt Nam là một dân tộc anh hùng. Ở Việt Nam, ra ngõ gặp anh hùng! Ý chí, nghị lực phi thường của người dân Việt Nam không chỉ khiến kẻ thù khiếp sợ mà còn phải nể phục. Không có nhiều dân tộc trên thế giới khi trải qua “trăm cuộc bể dâu” vẫn giữ được khí phách hiên ngang như dân tộc Việt Nam. Những trang sử hào hùng đó được viết lên từ những người dân “tay bùn, áo vải” rất đỗi bình thường, giản dị. Không những thế, nhân dân Việt Nam luôn sáng suốt lựa chọn, tin yêu và đoàn kết một lòng xung quanh người lãnh đạo đủ tâm, đủ tầm để dựng “nghiệp lớn”. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời và giữ vững vị thế lãnh đạo chính từ lòng dân, được dân quý, dân tin, dân ủng hộ. Khi ý Đảng đã hợp lòng dân, nhân dân Việt Nam đủ sức làm nên những kỳ tích lịch sử. Không chỉ trong kháng chiến giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc, trong thời kỳ đổi mới đất nước, nhân dân sắt son vẫn một lòng theo Đảng, vượt qua nhiều thử thách, khó khăn đưa đất nước từng bước tiến lên. Cơ đồ, tiềm lực, vị thế của đất nước có được ngày hôm nay là thành quả cống hiến của triệu triệu người Việt Nam chân chính, dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng. Những thành tựu trong công cuộc đổi mới đất nước, một lần nữa minh chứng cho ý chí, nghị lực, sức sáng tạo không ngừng của người dân Việt Nam. Không một ai, một thế lực nào có quyền phán xét điều đó. Gần đây nhất, trong cuộc khảo sát của World Values Survey với câu hỏi: “Bạn có tham gia chiến tranh để chiến đấu bảo vệ tổ quốc mình không?” đã có 94% người Việt Nam được hỏi trả lời CÓ, dẫn đầu trong các quốc gia châu Á tham gia khảo sát. Một lần nữa, mỗi người dân Việt Nam trả lời với thế giới: chúng tôi không tầm thường. Những kẻ cố công bôi nhọ danh dự của người Việt Nam không có tư cách phán xét người Việt. VietTuSaiGon nên nhớ điều đó!

  1. Mọi sự chống đối, phá hoại đều vô nghĩa

Theo luận điệu của những kẻ chống đối, Việt Nam đang trong chế độc tài cộng sản, nên tồn tại đầy rẫy bất công mà không cách gì khắc phục được! Nhưng điều đó hoàn toàn phản khoa học, được vẽ lên bởi những bộ óc u mê và đôi mắt bị che lấp bởi dục vọng tầm thường, bị “quyến rũ” bởi những đồng đôla của “xứ dân chủ”. Độc tài ư! Nếu phản đối chế độc tài, độc tôn lãnh đạo tại sao Mỹ không bao giờ muốn hình thành một thế giới “đa cực”, “đa trung tâm”? Tại sao Mỹ vẫn luôn muốn giữ vị trí “độc tôn” kiểm soát thế giới. Những kẻ đang ôm chân đế quốc, ngửa tay cầu viện sự cưu mang từ “thiên đường dân chủ” Mỹ liệu có nhận ra điều đó! VietTuSaiGon cũng như bao kẻ lưu vong khác – bản chất cũng chỉ là những “con vẹt” phải luôn nói theo những điều chủ dạy. Nói khác đi thì cơm áo, gạo tiền cho sự tồn tại của cá nhân sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thực tiễn đã minh chứng, biết bao kẻ chống cộng điên cuồng vẫn tìm mọi cách trở về Việt Nam để “tìm chốn yên bình” giữa đại dịch Covid – 19, mà chẳng thể trụ lại nơi “thiên đường dân chủ”. Chống chế độc độc tài cộng sản sao vẫn phải cố công tìm về Việt Nam?. Cũng chẳng cần nói nhiều, bởi mỗi người dân Việt Nam chân chính đều nhận rõ âm mưu, thủ đoạn ẩn sau những luận điệu phản trắc đó. Đất mẹ Việt Nam luôn bao dung nhưng sẽ không bao giờ tha thứ cho những đứa con lầm lạc không biết đường hối cải như VietTuSaiGon!

VietTuSaiGon là một kẻ phản trắc trơ trẽn, công khai chống đối Đảng, Nhà nước, cản trở bước tiến đến chân trời hạnh phúc của nhân dân Việt Nam. Cái kết bi thảm nhãn tiền – như bao kẻ phản bội Tổ quốc khác, đang chờ đợi y ở một ngày không xa!./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.