Kẻ vô lại, tà tâm Nguyên Thạch

Sự thật ai cũng biết, Nguyên Thạch là một kẻ phản động chuyên tung tin, viết bài chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nhưng việc hắn viết bài xuyên tạc một cách thô thiển về cái mà hắn gọi là “có thật” về Chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, thì Nguyên Thạch còn bộc lộ rõ bản chất của kẻ vô lại, tà tâm.

Trước hết, cần phải khẳng định Nguyên Thạch là một kẻ sống lưu vong, bán nước cầu vinh, chuyên bán lương tâm cho “quỷ dữ”, nên bài viết của hắn luôn sặc mùi hôi thối, xuyên tạc sự thật. Nguyên Thạch thường hay nhặt nhạnh, trích cú, tầm tin để đưa ra thông tin “bó xôi, lá cải” giật gân hòng “câu khách”. Chẳng hạn, Nguyên Thạch nhặt nhạnh ở đâu đó thông tin, trước lúc đi xa Bác Hồ của chúng ta “muốn nghe một câu hát Trung Quốc” rồi xuyên tạc Bác là người Trung Quốc. Điều này trước hết phải khẳng định chỉ có kẻ vô lại, tà tâm nên Nguyên Thạch mới nghĩ ra và thêu dệt thành cái mà hắn gọi là “sự thật” về Bác Hồ. Bởi vì, chỉ có một sự thật duy nhất đúng, đó là trước lúc đi xa, “Bác muốn nghe một câu hò xứ Nghệ”; còn nếu Bác có muốn nghe một câu hát tiếng Trung hay tiếng Nga, thì Bác vẫn là một người con của xứ Nghệ, người con của dân tộc Việt Nam, đâu như kẻ bán nước cầu vinh, mất gốc, không có quê hương như Nguyên Thạch .

Cũng vì là kẻ vô lại, có dã tâm không sáng, do đó Nguyên Thạch mới có thể dựng nên những ngôn từ bậy bạ mà hắn gọi là “có thật” về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bởi vì, nếu có sự thật về Chủ tịch Hồ Chí Minh, thì đó chính là việc Người đã cống hiến cả cuộc đời vì độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam; Người luôn chăm lo, quan tâm, săn sóc đến các cháu thiếu niên nhi đồng; Người ăn không ngon, ngủ không yên giấc vì các chiến sĩ còn đang ngoài mặt trận; Người luôn quan tâm, thăm hỏi các cụ già, phụ nữ, thanh niên… Vì thế, các thế hệ người dân đất Việt luôn tôn trọng, kính yêu và suy tôn Người là cha già dân tộc và nhân loại tiến bộ trên thế giới quý trọng, tôn vinh Người là Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Tất cả sự xúc phạm thô thiển, vô văn hóa của kẻ vô lại, tâm tà Nguyên Thạch cũng không thể suy chuyển được lòng tin yêu, kính trọng của nhân dân Việt Nam cũng như nhân loại tiến bộ đối với Bác Hồ.

Kẻ vô lại, tà tâm Nguyên Thạch càng xuyên tạc bậy bạ về Chủ tịch Hồ Chí Minh, càng khiến toàn dân tộc Việt Nam khinh thường và càng chứng tỏ hắn là kẻ có đầu óc lệch lạc, tâm địa đen tối, sống tầm gửi nơi đất khách quê người mà thôi./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

4 thoughts on “Kẻ vô lại, tà tâm Nguyên Thạch

 • 23 Tháng Ba, 2018 at 10:12 chiều
  Permalink

  Bất cứ ai xuyên tạc, phủ nhận công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân, với nước đều là những người thiếu hiểu biết về lịch sử, sống không có tâm, có đức!

  Reply
 • 26 Tháng Ba, 2018 at 2:04 chiều
  Permalink

  Nguyên Thạch, kẻ chuyên viết bài tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và toàn xã hội. Đặc biệt Y còn nói xấu, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu của chúng ta. Với bài viết của mình, Hoàng Bạch đã vạch trần mưu đồ đen tối của Y, chúng ta cần cảnh giác với những luận điệu của Nguyên Thạch./.

  Reply
 • 29 Tháng Ba, 2018 at 10:39 sáng
  Permalink

  Nguyên Thach mang đầu óc đầy hận thù, xấu xa cần đấu tranh phê phán

  Reply
 • 2 Tháng Mười, 2018 at 3:15 chiều
  Permalink

  Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến cả cuộc đời vì độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam, Vì thế, các thế hệ người dân đất Việt luôn tôn trọng, kính yêu và suy tôn Người là cha già dân tộc và nhân loại tiến bộ trên thế giới quý trọng, tôn vinh Người là Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.