Kền kền và cái xác thối của “Khối tự do, dân chủ 8406”

Cái được gọi là “Khối 8406” thực chất đó là một quái đản chính trị do những kẻ bịp bợm giả danh nhân sĩ, trí thức, ngông cuồng tự do vô chính phủ đã lừa đảo một số cụ già vì tuổi cao, sức yếu, trí tuệ lẩm cẩm nên đã nhỡ đặt bút ký tên để đòi hỏi Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân Việt Nam phải thực hiện yêu sách ngông cuồng, sặc mùi phản động, phản Đảng, hại dân của chúng là “chuyển từ thể chế chính trị nhất nguyên, độc đảng, không có cạnh tranh trên chính trường hiện nay, sang thể chế chính trị đa nguyên, đa đảng”.

Thật kinh khủng, quái đản chính trị “Khối 8406” ngỡ như vô hại vì đã thối rữa 10 năm về trước nhưng xú ế của nó lại trở thành miếng mồi béo bở cho lũ kền kền được tập hợp gồm những phần tử bất hảo với danh nghĩa “Hội tù nhân lương tâm”, “Hội anh em dân chủ” vốn là những kẻ bất mãn, vô công, rỗi nghề, chuyên trò chọc ngoáy, kiếm ăn bằng những thủ đoạn xuyên tạc, vu cáo, bẩn thỉu bất lương. Để tạo hư danh cho cái khối quản đản, ung nhọt này đám kền kền phân công nhau đứa đánh trống, đứa thổi kèn, đứa khua môi, múa lưỡi ra sức hò hét để lợi dụng, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin nhằm phục vụ cho mục đích xấu xa của chúng là chống Đảng, Nhà nước, chống chế độ xã hội chủ nghĩa.

Vẫn là những luận điệu cũ rích, vì đám ô hợp này chẳng có chủ thuyết, không có nền tảng lý luận khoa học, trong sáng soi đường nên cái “lý sự cùn” của chúng chẳng có gì là mới mẻ. Vẫn chủ yếu là sự rỉa rói, nhai đi, nhai lại “đa nguyên, đa đảng, dân chủ.. lủ khủ, lù khù; độc tài, toàn trị… tái lập dân quyền, gian quyền”. Chúng ra sức ca tụng về sự quái đản chính trị của “Khối 8406”; liệt kê một cách thiếu căn cứ, không hề có chút liêm sỉ về vô số nghị sĩ, dân biểu nước ngoài “50 dân biểu Hoa Kỳ, 40 nghị sĩ Australia … chưa kể nhiều nhân vật tên tuổi khác” phải chăng vì có người nào trong vô số đó đã trót vô căn, thiển cận mà nhỡ có lời kích động, vuốt ve cho cái khối quái đản, thối rữa này.

Ngay việc xác định tên “Khối 8406” đã cho thấy tư tưởng của đám ô hợp này là chẳng có gì lành mạnh mà còn nhuốm màu mê tín, dị đoan. Theo lời lẽ của đám diều quạ này “Tuyên ngôn Tự do Dân chủ cho Việt Nam” được chúng “khai sinh – khai tử” vào ngày 8 tháng 4 năm 2006, hợp lại thành 8406 và theo chúng thì đó là “con số đẹp”. Và lũ phản động, mê muội này còn nghĩ đây là ngày Phật Đản (ngày 8 tháng 4) để chúng được phật thánh “phù hộ, độ trì” làm nên cơ đồ, sự nghiệp. Nhưng đáng tiếc cho cái đám “xăng pha nhớt” này là chúng đâu có biết ngày Phật Đản lại là ngày mồng tám tháng tư âm lịch. Buồn thay cho đám kền kền ngông cuồng, muốn mưu toan chính trị, muốn được “hy sinh, cống hiến” mà mê muội, mù quáng như vậy thì chúng sẽ chẳng làm nên trò trống gì, hệ quả tất yếu cái khối quái đản, ung nhọt đó chết yểu là hoàn toàn chính xác, không cần phải bàn luận gì thêm.

Nhưng để gỡ gạc tí danh dự, kiếm chút của bố thí và cổ súy cho đám kền kền quen săn tìm xác thối chúng thi nhau khoe mẽ thành tích bất hảo “trong 10 năm qua Khối 8406 đưa ra: 38 Tuyên bố, 35 Kháng thư, 15 lời Kêu gọi”. Chính vì thành tích thường xuyên giơ cao “ngọn đuốc nhân quyền”, quỷ quyệt, lèm nhèm, nửa đen, nửa trắng để đánh lạc hướng dư luận, lường gạt lương dân bằng những lời đường mật, coi thường danh dự của Tổ quốc và nhân dân. Cho nên, đám kền kền ca ngợi “sự cống hiến của các thành viên Khối 8406 đã được các tổ chức nhân quyền của người Việt cũng như quốc tế đánh giá cao. Cho đến nay các thành viên của Khối 8406 đã nhận được 31 giải nhân quyền quốc tế và 37 giải nhân quyền của người Việt”. Than ôi, những thành tích bất hảo thật đáng nể!

Nhưng, để có được vô số tuyên bố, nhiều kháng thư và lắm lời.. kêu quèn quẹt chẳng qua vì đám này là những đứa rỗi hơi, quen tụ tập với nhau để “bán dưa lê”, “buôn dưa chuột’ nơi đầu dường, xó chợ chứ tinh hoa, tinh túy, quang minh, chính đại gì đâu. Nếu những cái danh giả, thành tích đểu này là có thật thì đám đầu têu chắc ẵm được ít tiền bỏ túi, còn lũ kền kền theo đóm ăn tàn cũng chẳng kiếm được chút “màu xít” hay “xơ múi” gì nên chúng thường hay chửi rủa lẫn nhau, móc mồm, móc miệng nhau cho đến khi bọn đầu têu phải nôn ọe ra tiền thì chúng mới thôi.

Chúng xỉa xói, phê phán Đảng ta là “lệ thuộc, quỵ lụy đê hèn” nước ngoài. Song, tại sao chúng không chịu mở mắt ra mà nhìn lịch sử hào hùng của đất nước, của dân tộc hơn tám mươi năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, cũng như tình hình thực tế đất nước hiện nay. Tại sao chúng không tự mình ngẫm lại, tự vấn lương tâm là ai đang điều khiển, xui khiến chúng, ai đang dung dưỡng, bố thí và cổ súy cho chúng đua nhau hò hét. Tại sao trong bản Tuyên bố nhân kỷ niệm 10 năm “khai sinh – khai tử” cái xác thối Khối 8406 (8/4/2006 – 8/4/2016) mới mở mồm đến câu thứ 3 chúng đã phải Kính thưa! Kính lạy “Các Chính phủ dân chủ và cơ quan Nhân quyền quốc tế” mà đâu có chính phủ, hay tổ chức nào, thực ra chúng đang kính thưa, kính lạy quan thầy của chúng ở nước ngoài. Thật là lời lẽ của lũ quen ăn xác thối, mở mồm mà không hề biết phân biệt đúng hay sai, chỉ vì đồng tiền làm mờ cả mắt, đánh mất lương tâm mà không hay biết, chỉ quen đểu giả, tham lam, bất mãn và dở thói ngông cuồng không lường được phúc họa về sau.

Xin hỏi đám kền kền các người trong 10 năm qua, các người đã làm được cái gì ích quốc, lợi dân hay chỉ biết một tuồng bịp bợm, chọc ngoáy, quấy rối, lừa đảo kiếm tiền rồi lôi kéo một số người nhẹ dạ, cả tin để hòng lựa cơ “béo cò khi đục nước”. Các người nên nhớ “Quốc có quốc pháp, Gia có gia huy”, đạo làm người phải “ăn nhai, nói nghĩ”. Còn muốn làm chính trị phải có tâm, có tầm, có tài, phải thực sự mẫu mực mới động viên, thuyết phục được quần chúng nhân dân làm cách mạng. Hạng kền kền như các người chẳng có tư cách gì, chỉ biết bấu víu vào những thế lực đen tối để kiếm miếng ăn, chỉ vì sự nhẫn tâm, ngông cuồng mà phản bội Tổ quốc thì chẳng làm nên trò trống gì đâu, cái xác thối “Khối 8406” rỉa lắm rồi cũng hết nên tìm đường khác mà làm ăn, sớm liệu tu tỉnh để khỏi hệ lụy cho đời sau là mang tiếng con cháu kẻ phản quốc, con cháu của lũ diều quạ phải che mặt, xấu hổ với đời./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

2 thoughts on “Kền kền và cái xác thối của “Khối tự do, dân chủ 8406”

 • 5 Tháng Năm, 2016 at 9:11 chiều
  Permalink

  Sự thật về “Khối 8406” đã được phơi bày cho bàn dân thiên hạ phán xét suốt 10 năm qua. Với chút sức tàn lực kiệt còn lại của mình, những luận điệu chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam sẽ chỉ là hơi thở hắt ra trước khi xuống mồ của bè lũ bán nước, hại dân mà thôi!

  Reply
 • 12 Tháng Năm, 2016 at 9:01 sáng
  Permalink

  “Khối tự do, dân chủ 8406” đúng là một lũ ô hợp, sống lay lắt nhờ những đồng bố thí, vậy mà còn đưa ra những yêu sách ngông cuồng, phi lý. Những luận điệu chống phá của chúng đưa ra được nhai đi nhai lại mà không thấy chán. Tốt nhất là bỏ cái trò “rỉa rói”, chống phá theo sự giật dây của người khác đi, tìm đường khác mà làm ăn cho đỡ xấu hổ./.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.