KHÁNH AN ĐỪNG LÀM CHO XÃ HỘI VIỆT NAM BẤT AN

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một số bài viết có tính chất “đổi trắng, thay đen” của Khánh An được nhiều người quan tâm, nhất là những người có lương tri và trách nhiệm rất bức xúc với bài viết “Quan nhất thời, dân vạn đại, chế độ này phải thay đổi” được đăng trên Bureau CTM Media – Âu Châu, ngày 01/5/2020. Bởi lẽ trong khi đại dịch bệnh Covid-19 hoành hành gây bao tan thương, mất mát cho các quốc gia trên toàn thế giới, Việt Nam là một “điểm sáng” được cả thế giới ghi nhận thì Khánh An lại cho rằng: “Đảng Cộng sản Việt Nam đã không tôn trọng người dân Việt Nam. Người dân bị coi thường, bị đàn áp”. Thực tiễn phải chăng là vậy? Thật nực cười nếu ai đó cho rằng đó là sự thật. Thực tiễn cách mạng Việt Nam là lời giải đáp khách quan cho câu hỏi đó.

Từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đến nay, mọi hoạt động của Đảng đều nhằm mục đích phục vụ Tổ quốc, phụng sự Nhân dân. Mối quan hệ giữa Đảng với Nhân dân là mối quan hệ hai chiều gắn bó, tương hỗ như một lẽ tự nhiên. Nhân dân cần có Đảng lãnh đạo thì mới có hướng đi đúng đắn và cách mạng mới giành được thắng lợi. Đảng cần có dân để có sức mạnh vật chất và tinh thần to lớn, để “dẫn” con thuyền cách mạng đi đến thành công.

Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiền phong của giai cấp công nhân. Sự ra đời và hoạt động của Đảng chính là phụng vụ Tổ quốc, phụng sự Nhân dân, mang lại tự do, ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân. Đảng gắn bó “máu thịt” với Nhân dân và chính quan hệ mật thiết ấy tạo nên sức mạnh của Đảng và sức mạnh của dân tộc. Điều này không hề phải bàn cãi.

Bằng việc đoàn kết, tập hợp, tổ chức và lãnh đạo toàn dân vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức, Đảng Cộng sản Việt Nam đã từng bước thực hiện mục tiêu, lý tưởng của mình: Giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước; đưa cả nước đi lên chủ nghĩa xã hội; thực hiện đường lối đổi mới đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử; thực hiện mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Những chiến thắng vĩ đại và thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng đã làm cho quần chúng Nhân dân càng thêm tin yêu, gắn bó với Đảng, thừa nhận sự lãnh đạo của Đảng – lãnh tụ duy nhất, đáng tin cậy của mình. Vì vậy, toàn thể Nhân dân Việt Nam đã gọi Đảng Cộng sản Việt Nam bằng hai tiếng gần gũi, tin yêu: “Đảng ta”.

Trong khi đại dịch Covid-19 là “phép thử” với những khuyết tật cố hữu của hệ thống chính trị tư bản chủ nghĩa thì hệ thống chính trị xã hội chủ nghĩa Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập, lãnh đạo, đồng thời là một bộ phận của hệ thống ấy đã ngày càng tỏ rõ tính ưu việt và nhân văn. Thực tế nhiều nước tư bản chủ nghĩa có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới đang lúng túng tìm cách ứng phó và gần như “vỡ trận” trước sự bùng phát của dịch bệnh với hàng triệu người nhiễm bệnh, hàng trăm nghìn người tử vong; người bệnh cũng như người nghi nhiễm bệnh phải chịu toàn bộ viện phí, phí cách ly, “cấm cửa” công dân về nước, không ít người bị bỏ lại phía sau… Ở Việt Nam, hệ thống chính trị đã phản ứng rất nhanh nhạy, chính xác, kìm chế và chiến thắng dịch bệnh, không có thương vong, không có sự phân biệt đối xử, người bệnh và nghi nhiễm bệnh không phải trả các loại phí, sẵn sàng mở cửa đón công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước, “không có ai bị bỏ lại phía sau”. Điều này đã được cả thế giới ghi nhận và ca ngợi.

Ấy vậy mà Khánh An lại không biết “ngượng mồm” cho rằng: “người dân bị chính quyền cướp quyền và bị coi thường, bị đàn áp…Đảng Cộng sản không tôn trọng người dân”. Bài viết của Khánh An hết sức hồ đồ, thiếu căn cứ, có tính chất phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xuyên tạc mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng với Nhân dân, nhằm phá vỡ mối đại đoàn kết dân tộc, gây mất ổn định về chính trị ở Việt Nam. Mọi người hãy hết sức cảnh giác với luận điểu “đổi trắng, thay đen” của Khánh An. Đã không giúp gì cho dân, cho nước thì Khánh An đừng hại nước, hại dân. Khánh An đừng làm cho xã hội Việt Nam bất an.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

4 thoughts on “KHÁNH AN ĐỪNG LÀM CHO XÃ HỘI VIỆT NAM BẤT AN

 • 25 Tháng Năm, 2020 at 11:58 sáng
  Permalink

  Luận điệu của Khánh An là hết sức phản động. Việt Nam đang là điểm sáng trong phòng, chống dịch bệnh covid 19; vậy tại sao Khánh An lại cho rằng: “Đảng Cộng sản Việt Nam đã không tôn trọng người dân Việt Nam. Người dân bị coi thường, bị đàn áp”.

  Reply
 • 25 Tháng Năm, 2020 at 12:01 chiều
  Permalink

  Việt Nam đã huy động cả hệ thống chính trị và phản ứng rất nhanh nhạy, chính xác, kìm chế và chiến thắng dịch bệnh, không có thương vong, không có sự phân biệt đối xử, người bệnh và nghi nhiễm bệnh không phải trả các loại phí, sẵn sàng mở cửa đón công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước, “không có ai bị bỏ lại phía sau”. Điều này đã được cả thế giới ghi nhận và ca ngợi.

  Reply
 • 25 Tháng Năm, 2020 at 12:03 chiều
  Permalink

  Mọi người dân hãy hết sức cảnh giác với luận điểu “đổi trắng, thay đen” của Khánh An. Đã không giúp gì cho dân, cho nước thì Khánh An đừng hại nước, hại dân.

  Reply
 • Pingback:KHÁNH AN ĐỪNG LÀM CHO XÃ HỘI VIỆT NAM BẤT AN |

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

shares