Không ai tin “chiêu trò” cũ rích!

Gần đây trên các trang mạng xã hội, hai ông đồng họ Lê là Lê Quí Trọng và Lê Quang Ngọ lại tiếp tục “chiêu trò” “thủ đoạn” cũ rích mà những kẻ thù địch hay dùng để xuyên tạc, bôi xấu các lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Về quan điểm lịch sử, có lẽ ai cũng thừa nhận rằng lịch sử rất công bằng và có quy luật vận động của riêng nó, trong quá trình vận động của lịch sử thì bất luận thời kỳ nào, lịch sử cũng luôn để lại những dấu ấn, trầm tích mà bất luận một ai đó dù cố ý hay vô tình cũng không thể phủ nhận, hay xóa bỏ được nó. Chắc hai ông họ Lê cũng không thể không thừa nhận Dân tộc Việt Nam với lịch sử dựng nước và giữ nước qua mấy nghìn năm lịch sử, dù trải qua bao thăng trầm, biến cố nhưng cũng đã dựng lên nhiều mốc son vàng chói lọi trong lịch sử dân tộc mà cho đến nay, bất luận một thế lực nào, bất cứ một ai, dù họ theo quan điểm, đường lối chính trị nào đi nữa cũng không thể không thừa nhận và càng không thể xóa bỏ được những truyền thống vẻ vang đó, trái lại nó sẽ mãi mãi trường tồn cùng lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Cách mạng Việt Nam từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, đã gìn giữ và phát huy được những truyền thống quí báu trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc; đã quy tụ và phát huy được sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tiến hành thành công cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân và đang từng bước tiến tới hoàn thành những nhiệm vụ, mục tiêu trọng yếu của cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội trên phạm vi cả nước. Bước sang thời kỳ đổi mới toàn diện đất nước, dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam, với những thành tựu to lớn đạt được trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, … đã nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. Tất nhiên, thành tựu đổi mới là công sức của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, tuy nhiên vai trò của những người đứng đầu Đảng, Nhà nước là hết sức quan trọng không thể phủ nhận.

Tôi nói những điều trên đây là muốn bác bỏ ý đồ vu cáo, xuyên tạc đời tư của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta của hai ông họ Lê bởi bất luận thế nào thì quan điểm lịch sử, cụ thể là cái không thể bỏ qua khi chúng ta muốn nhìn nhận, phán xét một sự vật, sự việc nào đó, vậy nên sẽ rất không công bằng nếu hai ông đem quan điểm cá nhân, cách nhìn cá nhân của hai ông gắn với điều kiện thực tiễn của ngày hôm nay để phán xét những sự kiện lịch sử đã lùi sâu vào dĩ vãng, đặc biệt là cố tình “bới móc” “soi mói”, để “xuyên tạc” với dụng ý xấu, hoặc muốn áp đặt ý muốn cá nhân, muốn phê phán chủ quan, phiến diện đối với đời tư các các chứng nhân lịch sử, nhất là các anh hùng lãnh tụ, hay các vị đứng đầu trong các cơ quan lãnh đạo của Đảng, của dân tộc là việc làm rất đáng phê phán và lên án.

Vậy nên, việc phán xét các chứng nhân lịch sử, các sự kiện lịch sử của quốc gia – dân tộc, cũng như phán xét đời tư của các vị lãnh tụ cũng xin các vị hãy tôn trọng lịch sử, đừng vì thái độ hằn học mà “bới lông tìm vết”, “bới móc” xuyên tạc, bóp méo, bôi đen các sự kiện lịch sử của dân tộc, cũng như “bới móc” lịch sử đời tư của cá nhân các anh hùng, lãnh tụ đã được cả dân tộc thừa nhận, suy tôn và tin theo mà mang tiếng là đắc tội với hậu thế./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Không ai tin “chiêu trò” cũ rích!

  • 21 Tháng Ba, 2017 at 7:18 sáng
    Permalink

    Những luận điệu của Lê Quí Trọng và Lê Quang Ngọ không có gì mới, âu cũng chỉ là sự “a dua” theo phong trào “dân chủ” để hướng tới mục đích chính trị xấu xa, cản đường phát triển của dân tộc Việt Nam. Chúng và bè lũ của chúng đáng bị trừng phạt thích đáng.

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.