Lê Thị Công Nhân bán thân cho quỷ dữ, làm hại dân, hại nước

Từ khi quái nữ Lê Thị Công Nhân ra tù thì thân phận của thị càng được phơi bày khá rõ. Hóa ra quái nữ được đám lâu la “dân chủ” phong “thánh nữ”, “bông hồng có ánh thép” lại là người có lai lịch xuất thân mập mờ, tăm tối, hình dạng lập dị “mặt bánh dày, mắt lòi, chân ngắn, mõm dài”. Trong đám dân chủ thị thuộc hạng đầu trâu, có số má, đứng số 1 về bỉ ổi, khuất tất, ăn nói ba xạo, chuyên xuyên tạc, lừa đảo, hại đời, hại người, hại xã hội.

Thị mắc trọng bệnh hoang tưởng, lú lẫn, đầu óc luôn chứa đựng những mộng mị, ảo tưởng, nhảm nhí về “dân chủ”, “dân quyền”. Tuy thân phận hèn mọn, chỉ là tôi tớ trong tay đám lâu la “dân chủ” để sai khiến, nhưng thật nực cười thị cứ ngỡ mình là thánh giáng thế, tiên giáng trần nên cứ ngông nghênh diễn trò, làm điều bạc ác, coi trời bằng vung.

Bị nhuộm bẩn đầu óc bởi màu sắc tà giáo, hoang đường; bị mê hoặc bởi dân chủ và nhân quyền ảo ảnh; bị lôi kéo bởi bọn phản động, lưu vong như “khối 8406”, đảng “thăng tiến Việt Nam” và những ổ nhóm phản động, chống đối. Thị nhanh chóng bán rẻ lương tâm cho ma quỷ, thành một kẻ ươn hèn, đĩ thỏa chính trị khi một thân, một mình mà lại dám dấn thân tham gia vào nhiều hang động, ổ nhóm “dân chủ”, “tiến bộ”. Thị tự ruồng bỏ mình để lao vào con đường tăm tối và tội lỗi với những luận điệu xuyên tạc trắng trợn về dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam chẵng khác gì một con thiêu thân.

Được đám “dân chủ” cổ xúy, mớm mồm, móc mép thị lại càng hung hăng coi thường kỷ cương, phép nước, bất chấp đạo lý, truyền thống dân tộc; thị ngông cuồng gào thét “dân chủ” một cách vô lối; vu cáo, đã phá chế độ, coi thường lịch sử đất nước, lịch sử dân tộc. Thị coi thường sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ người Việt Nam, coi thường các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì dân, vì nước… Cứ mở mồm là thị xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ, thị coi thủ đoạn bỉ ổi, thâm hiểm và xảo quyệt như là phương tiện, ngòn đòn độc để thị “đánh bóng” tên tuổi, là diệu kế để thị tìm kiếm hư danh và là cái cớ để thị kiếm chác những đồng tiền uế tạp từ bọn phản động nước ngoài bố thí.

Được những phần tử thoái hóa, bất mãn nhồi sọ, tiếp tay, thị tỏ ra là kẻ lắm mồm, hay sự, chuyện gì thị cũng thò cái mõm xấu xa của mình vào được, và coi đó là thành tích bất hảo để cho đám “dân chủ”, “phản động” vỗ ngực, ôm bụng tán dương. Sự bỉ ổi của thị là dẫu cái gì tốt hay xấu thị cũng đều xuyên tạc và bóp méo được, và thị xuyên tặc một cách trắng trợn nhất với những lời lẽ thóa mạ, điêu toa, ngông cuồng vô căn cứ; cái miệng của thị luôn bị nhuốm bẩn bằng những ngôn từ bỉ ổi mà thị không hề hay biết. Thị coi thường văn hóa dân tộc và phép ứng xử có văn hóa. Từ năm 2006 đến nay cư dân mạng đã phát ngán khi chứng kiến thị hỗn láo gọi người đáng tuổi ông, cha mình là thằng này, bọn nọ, phỉ báng cả danh nhân, vĩ nhân mà không hề tự nghĩ mình là ai. Ghê gớm thay, thị còn trơ trẽn phát tán lời lẽ bẩn thỉu của thị đến những hòm thư, địa chỉ không hề quen biết để lừa bịp, gây phiền toái trong cộng đồng mạng, thật là lố bịch, đáng khinh bỉ.

Càng ngày bộ mặt thật và những chiêu trò mưu hèn, kế bẩn của quái nữ Lê Thị Công Nhân càng được lộ diện và bị lật tẩy. Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng, với những hạng người như thị, cần công khai chỉ mặt, vạch tên, liệt vào phần tử quấy nhiễu, phản động và đưa ra để pháp luật nghiêm trị./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

2 thoughts on “Lê Thị Công Nhân bán thân cho quỷ dữ, làm hại dân, hại nước

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.