Luận điệu xảo trá, phản động của Phạm Văn

Tiếp nối thủ đoạn núp bóng, mượn danh “lòng yêu nước” để thực hiện các chiêu trò chống đối, phản động của “đồng đảng”, mới đây Phạm Văn đã “trình làng” bài viết Lòng yêu nước mới của nhân dân Việt Nam. Mượn cớ “luận bàn” về cái gọi là lòng yêu nước tinh tế, lòng yêu nước mới, Phạm Văn đã bộc lộ rõ sự cay cú, hận thù và ý đồ chống cộng. Ngông cuồng hơn, Y công khai kêu gọi Đả đảo Đảng cộng sản…!, tiêu diệt chế độ độc tài Đảng “cộng sản” để trừ mối nguy hại cho sự tồn vong của dân tộc.

Lợi dụng lòng yêu nước để kích động lòng dân – mưu đồ nhơ bẩn. Trong suốt chiều dài lịch sử, đất nước ta thường xuyên phải đấu tranh chống lại kẻ thù hung bạo, tinh thần yêu nước luôn là nhân tố quan trọng kết thành sức mạnh vô địch – đại đoàn kết, để dân tộc Việt Nam giành chiến thắng. Ngày nay, cũng nhờ duy trì, phát triển tinh thần yêu nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân Việt Nam đã đoàn kết, thống nhất một lòng, làm nên những kỳ tích “có ý nghĩa lịch sử” trong công cuộc đổi mới. Tuy nhiên, trên bước đường phát triển của dân tộc Việt Nam, luôn luôn có những kẻ bất chấp lương tri, xúc phạm, lợi dụng, mượn danh “lòng yêu nước” của người dân Việt để gây tội ác. Phạm Văn chỉ là một trong nhiều kẻ chống đối ngông cuồng, ngoài miệng luôn thơn thớt “yêu nước”, lo cho “vận mệnh dân tộc”; nhưng bên trong ẩn chứa mưu đồ nham hiểm. Y và “đồng đảng” luôn muốn nhân danh “lòng yêu nước” để tạo cớ, “mượn gió bẻ măng”, toan tính mưu đồ chính trị đen tối. Hành động của người dân tham gia biểu tình, tuần hành ở một số địa phương nhằm bày tỏ quan điểm, thái độ liên quan đến nội dung dự thảo Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt (Luật Đặc khu) và Luật An ninh mạng đã được Y triệt để lợi dụng, “nâng tầm” để kích động, gây rối loạn tình hình trật tự an toàn của đất nước. Đây, chính là cách Phạm Văn cổ súy cho “mô hình” tập dượt, tạo “điểm nóng” để tập hợp lực lượng của các tổ chức, đảng phái phản động, nhằm thực hiện “diễn biến hòa bình”, phá hoại cuộc sống bình yên, hạnh phúc của người dân Việt Nam. Mưu đồ dơ bẩn của Y không chỉ ngang nhiên vi phạm pháp luật nghiêm trọng, đe dọa đến vận mệnh quốc gia, mà còn xúc phạm tình cảm thiêng liêng nhất của mỗi người dân đất Việt. Rõ ràng, với đầu óc mụ mị, dã tâm đen tối, hành động ngông cuồng, Phạm Văn đã “dứt khoát” quay lưng, chống đối, trà đạp lên giá trị truyền thống và tương lai hạnh phúc của cả dân tộc. Y không đáng được tha thứ, khoan dung.

Phát huy lòng yêu nước trong tình hình mới. Trong giai đoạn hiện nay, Đảng ta tiếp tục khẳng định tinh thần yêu nước là một nhân tố quan trọng tạo thành động lực phát triển đất nước; là nội dung cơ bản trong phương hướng, nhiệm vụ xây dựng khối đại đoàn kết toàn kết toàn dân. Sức mạnh của lòng yêu nước, nếu được nhân lên trong giai đoạn hiện nay, sẽ giúp Việt Nam mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực. Yêu nước giúp toàn dân xây dựng khối đại đoàn kết vững mạnh, khai thác tối đa các nguồn lực để phát triển đất nước; sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn, thách thức cả bên trong lẫn bên ngoài… Đồng thời, yêu nước là cơ sở để bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, sống nghĩa tình; chủ động hội nhập, nâng cao vị thế Việt Nam trên trường quốc tế… Vì vậy, trong bất cứ tình huống nào, mỗi người dân Việt Nam đừng bao giờ, và không bao giờ, dẫu vô tình, để kẻ xấu lợi dụng lòng yêu nước. Chúng ta luôn quý trọng gìn giữ, phát huy lòng yêu nước, tôn vinh, đề cao, nâng niu trân trọng những biểu hiện về lòng yêu nước của mỗi con người; đồng thời không cho phép bất kỳ ai, bất cứ thế lực nào nhân danh lòng yêu nước hay núp dưới chiêu bài yêu nước để trục lợi. Bởi, một khi lòng yêu nước bị lợi dụng, tác hại thật khôn lường.

Phạm Văn và những kẻ phản động, chống đối đang ngày đêm lăm le “nối giáo” cho ngoại bang xâm lấn dần từng mảnh đất quê hương theo phương thức “xâm lược mềm”. Y đã bất chấp thủ đoạn gian dối, hèn hạ, bất chấp đạo lý và luật pháp, hòng thỏa mãn cho mưu đồ thấp hèn của cá nhân. Hành động của Y đáng bị lên án và trừng trị nghiêm minh./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

12 thoughts on “Luận điệu xảo trá, phản động của Phạm Văn

 • 22 Tháng Bảy, 2018 at 9:48 sáng
  Permalink

  Xuyên tạc sự thật là thủ đoạn mà các thế lực thù địch thường sử dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, bài viết đã vạch rõ chân tướng của nó. Giọng điệu của Phạm Văn thật là trơ tráo, xúc phạm tới lòng yêu nước của mỗi người dân đất Việt. Những kẻ vật vờ, bám gót ngoại bang để kích động gây mất ổn định xã hội, phân tâm dư luận như y cần phải được pháp luật nghiêm trị

  Reply
 • 22 Tháng Bảy, 2018 at 7:42 chiều
  Permalink

  Phạm Văn là một kẻ xấu xa, là một kẻ nối giáo cho giặc nhằm thỏa mãn lợi ích của cá nhân. Hắn đáng phải nhận sự trừng phạt của pháp luật.

  Reply
 • 23 Tháng Bảy, 2018 at 4:04 chiều
  Permalink

  Những luận điệu ngông cuồng của Phạm Văn hoàn toàn phi lý và sai lầm. Mục đích của những luận điệu này là phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phá hoại những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc!

  Reply
 • 23 Tháng Bảy, 2018 at 9:53 chiều
  Permalink

  Lời lẽ của Phạm Văn thật là ngông cuồng. Lòng yêu nước của dân tộc sẽ nhấn chìm những kẻ lợi dụng để làm những điều xấu xa./

  Reply
 • 25 Tháng Bảy, 2018 at 8:37 sáng
  Permalink

  Lòng yêu nước của nhân dân ta là một truyền thống vô cùng quý báu và thiêng liêng của dân tộc ta!. Những tên phản động, ngày đêm mong ước bán rẻ truyền thống đó cho ngoại xâm như Phạm Văn sao đủ tư cách để bàn luận ?!

  Reply
 • 30 Tháng Bảy, 2018 at 3:47 chiều
  Permalink

  Phạm Văn và những kẻ phản động, chống đối đang ngày đêm lăm le “nối giáo” cho ngoại bang xâm lấn dần từng mảnh đất quê hương theo phương thức “xâm lược mềm”. Y đã bất chấp thủ đoạn gian dối, hèn hạ, bất chấp đạo lý và luật pháp, hòng thỏa mãn cho mưu đồ thấp hèn của cá nhân. Hành động của Y đáng bị lên án và trừng trị nghiêm minh

  Reply
 • 31 Tháng Bảy, 2018 at 9:24 sáng
  Permalink

  Y đã bất chấp thủ đoạn gian dối, hèn hạ, bất chấp đạo lý và luật pháp, hòng thỏa mãn cho mưu đồ thấp hèn của cá nhân. Hành động của Y đáng bị lên án và trừng trị nghiêm minh.

  Reply
 • 31 Tháng Bảy, 2018 at 9:29 sáng
  Permalink

  Y đã bất chấp thủ đoạn gian dối, hèn hạ, bất chấp đạo lý và luật pháp, hòng thỏa mãn cho mưu đồ thấp hèn của cá nhân. Hành động của Y đáng bị lên án và trừng trị nghiêm minh

  Reply
 • 31 Tháng Bảy, 2018 at 4:25 chiều
  Permalink

  Đây rõ ràng là sự xuyên tạc, bịa đặt của Phạm văn. Một hành động đen tối với âm mưu thâm độc. Hành động của Phạm Văn cần trừng trị nghiêm trước pháp luật.

  Reply
 • 1 Tháng Tám, 2018 at 8:39 sáng
  Permalink

  yêu nước là cơ sở để bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, sống nghĩa tình; chủ động hội nhập, nâng cao vị thế Việt Nam trên trường quốc tế…

  Reply
 • 1 Tháng Tám, 2018 at 9:28 sáng
  Permalink

  Trong bất cứ tình huống nào, mỗi người dân Việt Nam đừng bao giờ, và không bao giờ, dẫu vô tình, để kẻ xấu lợi dụng lòng yêu nước. Chúng ta luôn quý trọng gìn giữ, phát huy lòng yêu nước, tôn vinh, đề cao, nâng niu trân trọng những biểu hiện về lòng yêu nước của mỗi con người; đồng thời không cho phép bất kỳ ai, bất cứ thế lực nào nhân danh lòng yêu nước hay núp dưới chiêu bài yêu nước để trục lợi. Bởi, một khi lòng yêu nước bị lợi dụng, tác hại thật khôn lường.

  Reply
 • 15 Tháng Tám, 2018 at 7:18 sáng
  Permalink

  Xuyên tạc sự thật là thủ đoạn mà các thế lực thù địch sử dụng để chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ. Giọng điệu của Phạm Văn xúc phạm tới lòng yêu nước của mỗi người dân đất Việt. Những kẻ kích động gây mất ổn định xã hội, phân tâm dư luận như y cần phải được lên án, nghiêm trị đích đáng.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.