LÝ TRẦN VU KHỐNG VIỆT NAM “ĐÀN ÁP NGƯỜI BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN”

Với việc đăng tải bài viết “Putin CSVN: Ai học ai?”, Lý Trần đã tiếp bước các bồi bút phản động, bất mãn nối dài điệp khúc bôi nhọ, vu khống hệ thống chính trị Việt Nam “đàn áp những người bất đồng chính kiến”. Sự bịa đặt trắng trợn của Lý trần đã tự lật tẩy bộ mặt phản động, bám gót, “theo đóm ăn tàn”, phụ họa theo các thế lực thù địch để chống phá đất nước Việt Nam của Y.

Lý trần bịa đặt rằng “Việt Nam đàn áp những người bất đồng chính kiến, thủ tiêu phản biện xã hội bằng những biện pháp, hành động mang tính chất “xã hội đen” như tạt chất bẩn, đe dọa, theo dõi, ngăn cản các hoạt động và xử tù những người “đấu tranh cho dân chủ”. Sự bịa đặt trên của Lý Trần là hết sức lố bịch, khi mà cộng đồng quốc tế, mà điển hình như Tổ chức Liên Hợp Quốc, đã tín nhiệm, bầu Việt Nam vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc. Sự thật là, ở Việt Nam, chỉ có những người vi phạm pháp luật bị xử lý theo đúng pháp luật, chứ không hề có cái mà Lý Trần lập lờ trắng đen nêu lên là “những người bất đồng chính kiến” bị “xử tù”. Những người bất đồng chính kiến, nếu không vi phạp pháp luật Việt Nam cũng sẽ không bao giờ bị pháp luật Việt Nam xử lý. Đó là sự thật hiển nhiên, đơn giản, đại đa số người dân Việt Nam và cộng đồng quốc tế đều hiểu rõ, chỉ những kẻ phản động, bất mãn như Lý Trần không hiểu hoặc là cố tình bịa đặt, xuyên tạc, lấy về những đồng tiền nhuận bút từ những thế lực thù địch, phản động.

Những năm qua, đây đó vẫn có một số tổ chức, cá nhân thiếu thân thiện với Việt Nam đã bày tỏ “quan ngại” về việc chính quyền Việt Nam đàn áp tự do ngôn luận, bắt bớ những người bất đồng chính kiến, kêu gọi đòi thả tự do cho các cá nhân vi phạm pháp luật mà họ gọi với cái tên mỹ miều là “tù nhân lương tâm”… Trong khi thực tế là Việt Nam thì hoàn toàn trái ngược với những luận điệu đó.

Tóm lại, khi suy xét kỹ lưỡng về những lập luận ngụy biện, vu khống,  trắng trợn cùng những ngôn từ, thiếu văn hóa của Lý Trần ở trên, chúng ta có thể thấy rõ bộ mặt phản động, xuyên tạc, chống phá của Lý Trần đối với công cuộc Đổi mới đất nước hiện nay. Do vậy, mỗi người dân Việt Nam lương thiện cần tỉnh táo trước những kẻ bịa đặt, xuyên tạc, lập luận xảo trá để chống phá đất nước ta như Lý Trần cùng với những tên phá hoại đất nước của các thế lực thù địch, phản động, bất mãn khác./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.