Ngày phán xử Linh mục Nguyễn Đình Thục không còn xa

Việc Công an Nghệ An bắt tạm giam Hoàng Đức Bình – đối tượng đã có những hành vi cấu kết với các lực lượng phản động nước ngoài để thực hiện nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ ta đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân. Một đối tượng như vậy cần thiết phải được cách ly khỏi đời sống xã hội để tránh gây nguy hại đến đất nước, ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của nhân dân. Tuy nhiên, nhân sự kiện này, linh mục Nguyễn Đình Thục – quản xứ Song Ngọc – Quỳnh Lưu – Nghệ An đã kích động giáo dân biểu tình gây rối, gây ách tắc giao thông nghiêm trọng trên quốc lộ 1A đoạn qua huyện Diễn Châu – Nghệ An để gây áp lực, buộc chính quyền phải thả Hoàng Đức Bình. Hành động này của vị linh mục Nguyễn Đình Thục đã khiến đông đảo quần chúng nhân dân, đặc biệt là những giáo dân lương thiện vô cùng bức xúc. Hành động sai trái của linh mục Nguyễn Đình Thục không chỉ gây mất trật tự, an toàn xã hội, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt và sản xuất vủa nhân dân, mà còn xúc phạm đến lòng tự trọng của đồng bào giáo dân lương thiện – những người một lòng “kính chúa, yêu nước”, luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ta.

Hành động của Nguyễn Đình Thục là bước tiếp nối trong một chuỗi có hệ thống các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ ta của y trong suốt thời gian qua. Về hình thức, Nguyễn Đình Thục luôn nhân danh đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”, “tự do tôn giáo”, “bảo vệ môi trường”… để lôi kéo, dụ dỗ, ép buộc bộ phận giáo dân nhận thức còn hạn chế vào các hoạt động vi phạm pháp luật. Trên thực tế, tất cả những hoạt động của vị linh mục này đều vì mục đích chính trị đen tối. Những ai theo dõi hoạt động của Nguyễn Đình Thục, trong đó có cả những giáo dân đã từng đi theo y đều thừa nhận rằng, trong mỗi sự kiện, Nguyễn Đình Thục liên lạc với một số đối tượng phản động, nhận sự chỉ đạo trực tiếp của các đối tượng này thông qua điện thoại để hành động. Sự thiếu hiểu biết về chính trị – xã hội cùng với niềm tin tôn giáo của một bộ phận giáo dân đã bị y lợi dụng để phục vụ cho mục đích riêng. Trong vụ việc xảy ra tại Nghệ An ngày 15/5/2017, sở dĩ Nguyễn Đình Thục phải hành động gấp gáp, cuống cuồng như vậy là vì ông ta lo sợ rằng Hoàng Đức Bình sau khi bị bắt sẽ thú nhận với cơ quan công an, lật tẩy toàn bộ những hành động phản dân, hại nước, vi phạm pháp luật của ông ta suốt thời gian qua.

Lợi dụng đức tin tôn giáo của nhân dân để thực hiện mục đích chính trị đen tối, liên tục vi phạm pháp luật với tính chất, mức độ ngày càng nghiêm trọng, linh mục Nguyễn Đình Thục xứng đáng bị trừng trị bởi pháp luật nghiêm minh và bị lên án, tẩy chay của nhân dân. Hơn lúc nào hết, nhân dân ta rất cần sự cương quyết của các cơ quan chức năng trong việc thực thi các biện pháp cần thiết để ngăn chặn sự lộng hành quá đáng của vị linh mục này, trả lại bình yên cho nhân dân. Ngược lại, Đảng, Nhà nước ta cũng đang cần nhân dân thể hiện rõ sự sáng suốt, tỉnh táo của mình, cùng tố cáo, vạch trần những hành vi sai trái của Nguyễn Đình Thục, đồng thời tẩy chay các hoạt động phản động mà y kêu gọi tiến hành. Có lẽ, nếu Nguyễn Đình Thục không sớm ăn năn, hối cải, thì sự phán xét công minh của nhân dân và sự trừng trị thích đáng của pháp luật đang chờ y ở một ngày không còn xa nữa./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

6 thoughts on “Ngày phán xử Linh mục Nguyễn Đình Thục không còn xa

 • 16 Tháng Năm, 2017 at 6:34 chiều
  Permalink

  Nguyễn Đình Thục cần phải trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật

  Reply
 • 16 Tháng Năm, 2017 at 6:35 chiều
  Permalink

  Hành động của nguyễn đình thục là phản động hại nước hại dân

  Reply
 • 17 Tháng Năm, 2017 at 4:06 chiều
  Permalink

  Bài viết rất hay, tôi rất ủng hộ, cần phải sớm đưa vị linh mục “giả cầy” này ra trừng trị theo pháp luật để giữ nghiêm kỷ cương phép nước

  Reply
 • 30 Tháng Năm, 2017 at 9:46 sáng
  Permalink

  Từ văn hóa Văn hóa Vatican xem lại tư cách của gã “thầy tu” Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam
  Kiểu trang phục sử dụng khi vào Vương cung thánh đường Thánh Phêrô phải là kiểu được thiết kế nhã nhặn và thích hợp cho việc viếng thăm các khu vực tôn giáo. Các du khách và người hành hương đều được nhác nhở về việc đó, vì Tòa thánh Vatican không chỉ là công trình kiến trúc nghệ thuật mà còn là một nhà thờ. Sau đây là các kiểu trang phục bị ngăn cấm (khi bước vào thánh đường)

  Nón mũ
  Quần short hay váy ngắn trên đầu gối
  Áo không có tay áo
  Áo hở rốn
  Áo (phụ nữ) hở giữa
  Áo in/mang những lời tục tĩu, báng bổ
  Có quá nhiều đồ trang sức
  Vậy những lời nói báng bổ, tục tĩu của 2 gã trước giáo dân, trước đám đông quá khịch; việc ngồi nhậu nhẹt với mấy em cave dân chủ thì tư cách của gã “thầy tu” xứng đáng để lên án, bỏ tù

  Reply
 • 31 Tháng Năm, 2017 at 1:35 chiều
  Permalink

  Với những hành động của mình Nguyễn Đình Thục sẽ phải nhận sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật

  Reply
 • 30 Tháng Mười, 2018 at 1:42 chiều
  Permalink

  Lợi dụng đức tin tôn giáo của nhân dân để thực hiện mục đích chính trị đen tối, liên tục vi phạm pháp luật với tính chất, mức độ ngày càng nghiêm trọng, linh mục Nguyễn Đình Thục xứng đáng bị trừng trị bởi pháp luật nghiêm minh và bị lên án, tẩy chay của nhân dân.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.