Nguyễn – kẻ phản quốc xảo trá

Gần đây, trên trang mạng xuất hiện bài viết của Jackhammer Nguyễn với tựa đề “Virus Corona và biến dị cộng sản”, đã đưa ra những lời bịa đặt xuyên tạc trắng trợn về con đường và sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Bài viết đã cho thấy nhận thức lệch lạc của y với chủ đích làm suy giảm niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Theo Jackhammer Nguyễn, hệ thống cộng sản là một “hệ thống hủy diệt”, trong khi một sự thật lịch sử không thể phủ nhận là chủ nghĩa cộng sản mới chính là tương lai của nhân loại. Từ hơn 160 năm về trước, lý tưởng cộng sản chủ nghĩa luôn vấp phải sự chống đối quyết liệt của giai cấp tư sản. Điều này không đáng ngạc nhiên bởi lý tưởng về một xã hội không còn chế độ người bóc lột người sẽ động chạm đến những quyền lợi căn bản nhất của giai cấp bóc lột. Lo sợ về sự tồn tại và những ảnh hưởng tích cực của chủ nghĩa xã hội, chúng ra sức bôi nhọ, phủ nhận các thành tựu và đóng góp lớn lao của hệ thống chủ nghĩa xã hội đối với nhân loại trong thế kỷ XX.

Tuy nhiên, sự thật lịch sử là trên con đường đấu tranh gian khổ được soi sáng bởi lý tưởng cộng sản, những người cộng sản của đất nước Xô Viết và một số dân tộc khác đã tập hợp được các tầng lớp nhân dân xung quanh mình, đứng lên đánh bại chủ nghĩa phát xít, cứu nhân loại khỏi thảm họa diệt chủng. Không những vậy, công cuộc đổi mới, cải cách của các nước xã hội chủ nghĩa trong đó có Việt Nam và Trung Quốc đã và đang đạt được nhiều thành tựu ấn tượng. Ở nhiều quốc gia Mỹ Latinh, lực lượng cánh tả đang được dân chúng ủng hộ. Một số giá trị xã hội chủ nghĩa đang phục hồi ở Nga và trong các nước tư bản. Chính A.Dinôviép, một người Nga không đứng về phe cộng sản đang sống lưu vong đã khẳng định: “Những thành tựu của hệ thống xã hội chủ nghĩa thế giới trong suốt thế kỷ XX đã thấm vào máu thịt của loài người”. Con người luôn mơ ước đến một xã hội tốt đẹp. Nhưng nếu chỉ là ước mơ dựa trên tình cảm thì không thể nào thực hiện được. Sự phát triển hàng trăm năm của chủ nghĩa tư bản không thể giải quyết được sự bất công, bất bình đẳng giữa các dân tộc và giai cấp trong xã hội. Chỉ đến khi chủ nghĩa Mác ra đời, vạch ra quy luật khách quan của sự phát triển xã hội đi tới chủ nghĩa cộng sản – một chế độ xã hội xây dựng trên cơ sở giải phóng triệt để xã hội và con người. Mặc dù chủ nghĩa xã hội trên thế giới đang đứng trước nhiều khó khăn, thách thức nhưng chúng ta hoàn toàn tin tưởng chủ nghĩa xã hội mới là chìa khóa duy nhất đúng cho khát vọng cháy bỏng của nhân loại về một xã hội bình đẳng, bác ái. Đó mới là tương lai của nhân loại, là sự vận động đúng với quy luật tiến hóa của lịch sử.

Jackhammer Nguyễn còn trắng trợn tuyên bố rằng “chủ nghĩa cộng sản ở Việt Nam là biến dị”. Thực chất, mô hình chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam có những đặc trưng phù hợp với bối cảnh và điều kiện của đất nước. Thực tiễn đã chứng minh đây là mô hình đúng đắn duy nhất tại Việt Nam vào thời điểm này. Đi lên chủ nghĩa xã hội, cuối cùng là chủ nghĩa cộng sản, là khát vọng của nhân dân ta, là sự lựa chọn phù hợp với xu thế phát triển của lịch sử. Con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng và nhân dân Việt Nam lựa chọn là sự phát triển quá độ lên chủ nghĩa xã hội bỏ qua chế độ tư bản chủ nghĩa. Hiện nay, có nhiều quan điểm cho rằng “quá độ lên chủ nghĩa xã hội bỏ qua tư bản chủ nghĩa là sai lầm, trái quy luật”. Sự thật con đường mà Việt Nam đã lựa chọn do tính tất yếu về chính trị và kinh tế quy định. Bản chất của con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng và nhân dân ta lựa chọn là một cuộc cách mạng nhằm tạo ra một sự biến đổi về chất trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội để “khi kết thúc thời kỳ quá độ là xây dựng xong về cơ bản những cơ sở kinh tế của chủ nghĩa xã hội với kiến trúc thượng tầng về chính trị và tư tưởng, văn hóa phù hợp làm cho nước ta trở thành một nước xã hội chủ nghĩa phồn vinh”. Thực tế đã chỉ rõ, không có mô hình chính trị xã hội nào là toàn vẹn. Sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của nước ta tuy có những sai lầm, vấp váp trong nhận thức lý luận và tổ chức thực tiễn. Song, Đảng ta với bản lĩnh vững vàng của một đảng mácxít chân chính, đã dám nhìn thẳng vào sự thật, kiên quyết sửa chữa những sai lầm, khuyết điểm; biến những sai lầm, vấp váp đó thành bài học để nước ta thêm vững bước trên con đường tiến lên chủ nghĩa xã hội.

Trước những sự thật hiển nhiên như vậy, cớ sao Jackhammer Nguyễn , kẻ tự nhận mình “quan tâm đến vận mệnh quốc gia” lại có những phát ngôn vô căn cứ, xuyên tạc sự thật như vậy? Tất cả điều đó khẳng định, y là một kẻ phản quốc thiếu cả lý trí lẫn tình cảm, kẻ không ngại ngần đưa ra những phát ngôn trơ trẽn để đạt được mưu đồ chính trị cá nhân, sẵn sàng bán nước cầu vinh.

Tóm lại Jackhammer Nguyễn đã cố tình xuyên tạc sự thật nhằm phủ nhận công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Chúng ta phải hết sức cảnh giác với luận điệu này đồng thời kiên quyết đấu tranh vạch trần và bác bỏ.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

2 thoughts on “Nguyễn – kẻ phản quốc xảo trá

  • Pingback:Nguyễn – kẻ phản quốc xảo trá |

  • 5 Tháng Chín, 2021 at 11:49 sáng
    Permalink

    Thằng nầy không chống Cộng đâu. Hắn chỉ chống CSVN, mong đất nước VN sụp đổ, chuyên viết những statuses tuyên truyền chống phá VN theo đơn đặt hàng của Tàu. Nó là một wumao cấp cao của bộ máy tuyên truyền TQ ở hải ngoại, một tên phản quốc nguy hiểm!

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.