NGUYỄN TƯỜNG TUẤN – KẺ VÔ LIÊM, BẤT CHÍNH XUYÊN TẠC, BÔI XẤU ĐẠO ĐỨC, NHÂN CÁCH HỒ CHÍ MINH VÀ VAI TRÒ, UY TÍN CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Dẫu biết rằng, các thế lực thù địch, phản động chưa bao giờ từ bỏ âm mưu, thủ đoạn chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam, chống phá sự nghiệp cách mạng của toàn thể nhân dân Việt Nam, nhưng mới đây Nguyễn Tường Tuấn – kẻ phản động, bất chính, vô liêm sỉ lại đăng bài “Hồ virut” trên trang các trang mạng, mưu đồ tập trung công kích Đảng Cộng sản Việt Nam và phỉ báng đạo đức, nhân cách Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chắc chắn rằng, toàn thể nhân dân Việt Nam, cũng như nhân loại tiến bộ, yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới không ai tin giọng điệu sảo trá, vô lương, bất chính của Nguyễn Tường Tuấn. Y càng nói, càng viết lại càng lộ rõ tâm địa xấu xa của kẻ phản động hại dân, hại nước, tất sẽ bị cả dân tộc Việt Nam và nhân loại tiến bộ phỉ nhổ.

1. Đạo đức, nhân cách Hồ Chí Minh là một mẫu mực tuyệt vời về nhân cách của người cộng sản và là mẫu hình để toàn thể nhân loại tiến bộ, yêu chuộng hòa bình trên thế giới noi theo, chỉ những kẻ vô liêm, bất chính hoặc mắt đui, tai điếc mới không nhận thấy, mới dám phỉ báng và bôi đen.

  Tâm hồn, đạo đức, nhân cách, trí tuệ, tài năng của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được nhân dân Việt Nam và nhân loại tiến bộ trên toàn thế giới thừa nhận và ngợi ca. Ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh – ngợi ca đạo đức, nhân cách của Người là tâm nguyện, là trách nhiệm cao cả, là đạo lý uống nước, nhớ nguồn của mọi con dân đất Việt. Vậy mà, Nguyễn Tường Tuấn, kẻ ngoại đạo, bất lương, bất liêm, bất chính lại dám phỉ báng xuyên tạc đạo đức, nhân cách của Người.

Nhân dân Việt Nam đời đời biết ơn và ghi nhớ công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người đã dẫn dắt con đường cách mạng Việt Nam, đưa nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ cho thực dân, đế quốc trở thành người chủ của đất nước. Nhân dân Việt Nam được sống trong độc lập tự do, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay là công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ai ai cũng hiểu điều đó, chỉ những kẻ tai điếc, mắt đui như Nguyền Tường Tuấn mới không nhìn thấy, không nhận ra. Chân lý “Không có gì quí hơn độc, lập tự do”, chân lý đã được lịch sử kiểm chứng và nhân dân Việt Nam là người hơn ai hết hiểu được giá trị cao quí của chân lý vĩnh hằng này. Nếu ai đó dám phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh là “Hồ virut”, dám kết cho Người là “kẻ này”, “kẻ nọ” thì đích thị họ là “cẩu tặc”, là kẻ phản động, hại nước, hại dân. Nguyễn Tường Tuấn chính là kẻ như vậy, chắc chắn nhân dân Việt Nam không một ai là không căm ghét và phỉ nhổ vào những kẻ “ cẩu tặc” như Y.

Dân tộc ta đã sinh ra Chủ tịch Hồ Chí Minh và chính Chủ tịch Hồ Chí Minh là người đã làm “rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta, non sông, đất nước ta”. Điều đó, được cả nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới và dân tộc Việt Nam thừa nhận, suy tôn, được lịch sử ghi nhận như một niềm tự hào, kiêu hãnh vô song. Hồ Chí Minh người chiến sĩ cộng sản mẫu mực, vị anh hùng giải phóng dân tộc, lãnh tụ thiên tài, thông minh xuất chúng, có trí óc sáng tạo, trọn đời cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, có tầm cao trí tuệ, có sự nhạy cảm đặc biệt về chính trị và khả năng tuyệt vời trong nắm bắt qui luật khách quan về sự vận động, phát triển của lịch sử để dẫn dắt dân tộc đi đến những vinh quang như hôm nay. Những kẻ như Nguyễn Tường Tuấn, nếu không nhờ công ơn đó, chắc gì đã được sinh ra và lớn lên trên cõi đời này, vậy nên cũng đừng “ăn cháo, đá bát”, đừng vô ơn bạc nghĩa, đừng ném đá vào lịch sử, đừng phỉ báng thần tượng Hồ Chí Minh, hãy giữ lại dù chỉ một chút lương tri, nếu không làm gì giúp được cho dân, cho nước thì hãy cứ sống yên phận là “kẻ tôi đòi”, đừng làm gì để mang tội với nhân dân, với đất nước và hậu thế sau này.

2. Vai trò, uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam đã được lịch sử dân tộc ghi nhận và toàn thể nhân dân Việt Nam thừa nhận và suy tôn, chỉ những kẻ vô đạo, bất lương như Nguyễn Tường Tuấn mới dám xuyên tạc, nói xấu.

 Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời và lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua bao ghềnh thác để đi đến thành công như ngày nay, đó là niềm tự hào không chỉ của những người cộng sản mà của toàn thể nhân dân, dân tộc Việt Nam và nhân loại tiến bộ, yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới. Vậy mà, nguyễn Tường Tuấn – kẻ phản động, bất liêm, bất chính lại ra sức xuyên tạc, phủ nhận, nói xấu. Y càng viết càng chứng tỏ sự ngu dốt, ấu trĩ về chính trị. Những luận điệu “Tuyển mộ; Tẩy não; Ban phát quyền lực…” mà Y vẽ ra thật sặc mùi phản động và càng cho thấy Y là kẻ đui mù, chẳng hiểu gì về thế sự của Việt Nam. Cái mà Y cố nặn ra để tuyên truyền trên mạng nếu không phải có ý đồ reo rắc sự hoài nghi, không phải để làm lung lạc ý chí, niềm tin của nhân dân Việt Nam, của những người cộng sản, cũng như mọi người dân yêu nước Việt Nam về tương lai tươi sáng của dân tộc, thì đích thị là giọng lưỡi của kẻ phản động, hại nước, hại dân, kẻ viết thuê cho bọn chống cộng, đi ngược lại mong ước, nguyện vọng của toàn thể dân tộc Việt Nam.

Nguyễn Tường Tuấn, cố tình xuyên tạc, cắt xén trích dẫn ra những sự kiện này sự kiện nọ, lời nói của người này, người khác để vu cáo, nói xấu và xuyên tạc rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam không có khả năng lãnh đạo đất nước, không có đường lối độc lập tự chủ. Sự thực thì ngay từ khi mới ra đời và trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn giữ vững và giương cao hai ngọn cờ độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Đây là một bài học kinh nghiệm vô cùng quí báu về sự thành công của Đảng ta trong quá trình lãnh đạo cách mạng, mỗi người dân cũng như mỗi người cộng sản Việt Nam đều thấm thía bài học này. Bởi vì, họ hiểu sâu sắc rằng nếu không có đường lối độc lập tự chủ thì Đảng ta, nhân dân ta không thể làm nên chiến công thần kì qua hai cuộc khác chiến chống thực dân Pháp về đế quốc Mỹ để thống nhất đất nước, giải phóng dân tộc. Đặc biệt, nếu Đảng ta không có đường lối độc lập tự chủ thì công cuộc giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, nhất là cuộc tổng tiến công mùa xuân năm 1975 và chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử khó có thể diễn ra và đem lại chiến thắng vẻ vang như vậy. Bước sang thời kỳ đổi mới, hội nhập quốc tế và khu vực hiện nay Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn kiên trì giữ vững đường lối độc lập tự chủ mới có những thành công như ngày nay. Thành tựu của gần 35 năm đổi mới đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đã chứng minh điều đó, sự thật hiển nhiên đó không chỉ những người cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam cảm nhận được mà bạn bè khắp năm châu cũng phải thừa nhận và ngợi ca sự tài giỏi của Đảng Cộng sản Việt Nam và thành công của cách mạng Việt Nam. Đúng như Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam – Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam long trọng phát biểu trong lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng: “Với những thành tựu to lớn đã đạt được, chúng ta có cơ sở để khẳng định rằng, đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày nay”; và “Với tất cả sự khiêm tốn của người cách mạng, chúng ta vẫn có thể nói rằng: “Đảng ta thật là vĩ đại! Nhân dân ta thật là anh hùng!”.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “NGUYỄN TƯỜNG TUẤN – KẺ VÔ LIÊM, BẤT CHÍNH XUYÊN TẠC, BÔI XẤU ĐẠO ĐỨC, NHÂN CÁCH HỒ CHÍ MINH VÀ VAI TRÒ, UY TÍN CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.