Nhận diện sự thật: Cảnh giác với mưu đồ lợi dụng tôn giáo, dân tộc, kích động ly khai, tự trị

QPVN – Kích động chia rẽ dân tộc, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, chia rẽ tôn giáo là những thủ đoạn hết sức nham hiểm, thâm độc của các thế lực thù địch trong chiến lược diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ. Mời quý vị và các đồng chí cùng theo dõi cuộc trao đổi với Thiếu tướng, PGS. TS, NGND Nguyễn Bá Dương – Viện trưởng Viện Khoa học Xã hội Nhân văn Quân sự, Bộ Quốc phòng  để nhìn nhận rõ hơn về vấn đề này.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

2 thoughts on “Nhận diện sự thật: Cảnh giác với mưu đồ lợi dụng tôn giáo, dân tộc, kích động ly khai, tự trị

 • 29 Tháng Mười Một, 2016 at 10:55 sáng
  Permalink

  Những câu trả lời thẳng thắn của chuyên gia đã giải đáp chính xác những vấn đề nổi cộm đang đặt ra hiện nay xung quanh vấn đề dân tộc, tôn giáo và việc lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo để chống phá cách mạng Việt Nam.

  Reply
 • 30 Tháng Mười Một, 2016 at 9:54 sáng
  Permalink

  Một trong những mục đích chính của việc thông qua Luật Tín ngưỡng Tôn giáo là nhằm bảo đảm ngày càng tốt hơn quyền con người, đưa Tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam phù hợp với Công ước quốc tế và thực tiễn đất nước. Những ai cho rằng Luật Tín ngưỡng tôn giáo mà Quốc hội Việt Nam vừa thông qua “không nhằm phục vụ nhân quyền…” là một sự xuyên tạc trắng trợn, không thể chấp nhận được.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.