Ông Hưng Yên nên nhớ: Phải có Tâm trong sạch thì mắt mới sáng

 Với tên bài: “Trong cái “đảng chết tiệt” này, thật khó biết anh nào tốt, anh nào xấu” của tác giả Hưng Yên, đăng trên trang mạng Danlambao. Ông đã tự cho mình không chỉ là người có cái “nhìn bằng lý trí, bằng cảm tính rất nhạy bén” với mọi chuyện ở nhân gian, mà còn phân biệt rõ mọi chuyện ở cuộc đời.

Phải nói rằng, bằng cách nhìn ấy, Hưng Yên cũng đã thỏa mãn cho cái nhìn nhận bằng thù hận, không chân thực, thiếu lý trí đối với Đảng Cộng sản Việt Nam. Ông nói về Đảng Cộng sản Việt Nam bằng những từ xấu sa, hằn học. Ông không tiếc lời nguyền rủa và cho rằng: “Đảng Cộng sản Việt nam là nguy hiểm, hư hỏng hoàn toàn”. Xin hỏi Hưng Yên, Ông có cách nhìn gì mà thấy toàn chuyện xấu xa như vậy với một Đảng đang được nhân dân tin yêu, kỳ vọng. nói cho Ông hiểu rằng, niềm tin yêu của nhân dân với Đảng Cộng sản Việt Nam đã được thử thách qua thực tiễn lịch sử gần 9 thập kỷ và trải qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, hy sinh, để rồi có được đất nước, cuộc sống độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay.

Lại nữa, Hưng Yên nhìn nhận thành tựu của chủ nghĩa xã hội trên đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam bằng tâm địa chất chứa mặc cảm, thù hận, không đúng thực tế. Hưng Yên cố tình phớt lờ những thành quả xây dựng đất nước, về cuộc sống của nhân dân, về bảo vệ Tổ quốc. Nhưng những điều mà ông nhìn thấy thì thiên vị một vế và cố ép xuyên tạc, thổi phồng những khuyết điểm của Đảng, mà cái đó, ai cũng biết, Đảng cũng biết và toàn Đảng, toàn dân đang quyết tâm khắc phục. Đó, là những hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý đất nước. Đây, là điều không thể tránh khỏi. Đó, là những cán bộ, đảng viên tham ô, tham nhũng đã và đang được xử lý theo pháp luật và kỷ luật của Đảng.

Với vài lời dẫn ra trên đây, đã cho thấy, Hưng Yên đã nhìn nhận, đánh giá Đảng Cộng sản Việt Nam và thực tiễn cách mạng Việt Nam bằng con mắt của người có dã tâm chính trị xấu xa, với lập trường của kẻ cơ hội về chính trị, của những phần tử thù địch, cơ hội, phản động bằng tinh thần của kẻ cuồng nhiệt với mưu mô đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập; cố tình xuyên tạc và ra sức cổ vũ cho những kẻ chống lại Đảng Cộng sản Việt Nam, chống lại Nhà nước Việt Nam và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Tinh thần và hành động ấy của Y biểu hiện rõ âm mưu chống phá có tính toán, không phải là sự ngẫu hứng nhất thời, ngày một, ngày hai của Hưng Yên.

Người viết bài này nêu ra những chỉ dẫn trên để vạch rõ bộ mặt xấu xa, phản động của Hưng Yên; vạch rõ các nội dung trong bài viết, ý tứ bài viết, tất cả đều xuất phát từ một “cái tâm” đen tối và “cái mắt” quoáng gà của Hưng Yên, nên mọi suy ngẫm, nhìn nhận cuộc đời, với thế sự, với ngay cả những điều tốt đẹp nhất trên cuộc sống này Hưng Yên cũng không thể thấy được, mặc dù đang hiển hiện ở đất nước Việt Nam hôm nay. Thực chất, bài viết cho thấy Hưng Yên đã phản lại tổ quốc, chống lại nhân dân. Như vậy, tự Hưng Yên có thể xem mình đã nhìn nhận được những gì từ “cái tâm, cái trí” mù mờ của mình. Có lẽ, Ông nên tự sám hối và trước hết là tự nhìn lại chính mình bằng lý trí và tinh thần hướng thiện, trừ ác, và bằng tình cảm của con người chính tâm, lương thiện, sẵn lòng ủng hộ, phấn đấu cho độc lập, tư do, ấm no, hạnh phúc cho dân tộc, của nhân dân. Nếu không làm được như vậy, Hưng Yên chỉ là người mãi mang trong mình cái tâm đục, đôi mắt mờ. Nhắc Hưng Yên rằng, chỉ khi nào có tâm trong sạch thì mắt mới sáng, mới nhìn được đúng nhân tình thế thái và khi đó thì hãy cầm bút viết ra suy ngẫm đúng đắn của mình để khỏi mang tội với nhân dân, với đất nước.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

2 thoughts on “Ông Hưng Yên nên nhớ: Phải có Tâm trong sạch thì mắt mới sáng

 • 25 Tháng Sáu, 2018 at 8:53 sáng
  Permalink

  Phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng, phủ nhận thành quả cách mạng Việt Nam là hành động đi ngược lợi ích của nhân dân, của đất nước. Những kẻ “bám gót ngoại bang” như Hưng Yên sớm muộn sẽ phải trả giá cho hành động ngu muội của mình.

  Reply
 • 29 Tháng Mười, 2018 at 2:07 chiều
  Permalink

  Những kẻ có mối thâm thù với Đảng, có lòng lang, dạ sói, sẵn sàng bán nước cầu vinh như Hưng Yên cần bị tiêu diệt, loại bỏ ra khỏi đời sống tươi đẹp của chúng ta!.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.