Phạm Trần – Kẻ “Lo bò trắng răng”

Với tiêu đề “Nguy to không nhỏ”, trên danlambao.blogspot.com (14/3/2019), Phạm Trần tiếp tục lượm lặt một số thông tin mà một số bài viết của cán bộ, đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam về “Tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” của một bộ phận cán bộ, đảng viên rồi Y võ đoán “Như thế thì “ruỗng” to rồi còn gì?”, coi đó như là phát hiện “tìm ra châu Mỹ” của nhà thám hiểm cách đây nhiều thế kỷ trước. Cách lập luận của Phạm Trần đã chứng tỏ là thiếu thông tin sai sự thật, nhận thức rất nông cạn về những vấn đề chính trị – xã hội của đất nước hiện nay. Sự thật là, những điều mà Phạm Trần cóp nhặt, thể hiện trong bài viết thì cách đây hàng chục năm Đảng Cộng sản Việt Nam đã chỉ ra rất rõ trong các văn bản của Đảng và đăng tải công khai trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng.

 “Tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” đó là sự thay đổi trong mỗi bản thân sự vật hiện tượng. Điều này diễn ra ở tất cả các sự vật, hiện tượng, trong cả tự nhiên và xã hội, cũng như trong tư duy, nhận thức của mỗi con người, của cộng đồng xã hội diễn ra ở mọi thời gian, không gian. Theo cách xem xét đó thì hiện tượng “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” của một số thành viên của một tổ chức nào đó so với những quy ước có tính chuẩn mực của tổ chức đó định ra cũng là điều bình thường. Và đây là vấn đề mang tính phổ biến, không chỉ riêng biệt của một tổ chức chính trị – xã hội, hoặc một quốc gia nào đó. Lịch sử ra đời, phát triển của hầu hết các đảng phái chính trị trên thế giới đã minh chứng rõ điều đó.

Do đó, một bộ phận cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất, hư hỏng, không đủ tư cách mà Đảng Cộng sản Việt Nam kiên quyết xử lý, đưa ra khỏi Đảng làm trong sạch Đảng, không phải là “nguy cơ to” như Phạm Trần thổi phồng. Ngay từ năm 1947, lãnh tụ Hồ Chí Minh đã chỉ rõ: “Một đảng mà dấu giếm khuyết điểm là một đảng hỏng”. Vấn đề cơ bản là thành thực nhận rõ khuyết điểm, thiếu sót ấy do đâu mà có và phải kiên quyết, kịp thời sữa chữa như “rửa mặt hằng ngày”. Trong thực tiễn, từ khi ra đời đến nay Đảng Cộng sản Việt Nam luôn coi trọng chính đốn Đảng đưa những người không đủ tư cách ra khỏi Đảng, làm cho Đảng luôn trong sạch, vững mạnh có năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu cao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong từng thời kỳ.

Đặc biệt, trong thời kỳ đổi mới, vấn đề xây dựng, chỉnh đốn Đảng luôn được Đảng Cộng sản Việt Nam xác định là một nhiệm vụ trọng tâm, then chốt. Các nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng, nhiều nghị quyết chuyên đề của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính Trị đều đã có những đánh giá sâu sắc, khách quan về yếu kém, khuyến điểm của đội ngũ cán bộ, đảng viên và chỉ ra những giải pháp cụ thể để quản lý, giáo dục rèn luyện đội ngũ đảng viên. Đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phía, tiêu cực của Đảng Cộng sản Việt Nam không có vùng cấm, bất cứ ai suy thoái, biến chất, vi phạm kỷ luật, pháp luật đều bị xử lý nghiêm khắc.

Thực chất đây là mưu mô chước quỷ của Phạm Trần thổi phồng, hạn chế, khuyết điểm, bôi nhọ thanh danh của Đảng, làm giảm sút niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Sự điên cuồng công kích của Phạm Trần và đồng bọn chỉ là sự “lo bò trắng răng”, càng tự bộc lộ mưu đồ chính trị đen tối, sự ảo tưởng, hão huyền đến tột cùng và chắc chắn sẽ hoàn toàn bị thất bại./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

5 thoughts on “Phạm Trần – Kẻ “Lo bò trắng răng”

 • 27 Tháng Ba, 2019 at 7:53 sáng
  Permalink

  Sự điên cuồng công kích của Phạm Trần và đồng bọn chỉ là sự “lo bò trắng răng”, càng tự bộc lộ mưu đồ chính trị đen tối, sự ảo tưởng, hão huyền đến tột cùng và chắc chắn sẽ hoàn toàn bị thất bại

  Reply
 • 27 Tháng Ba, 2019 at 8:52 sáng
  Permalink

  Sự điên cuồng công kích của Phạm Trần và đồng bọn chỉ là sự “lo bò trắng răng”, càng tự bộc lộ mưu đồ chính trị đen tối, sự ảo tưởng, hão huyền đến tột cùng và chắc chắn sẽ hoàn toàn bị thất bại.

  Reply
 • 29 Tháng Ba, 2019 at 8:27 sáng
  Permalink

  Sự điên cuồng công kích của Phạm Trần và đồng bọn chỉ là sự “lo bò trắng răng”

  Reply
 • 1 Tháng Tư, 2019 at 3:14 chiều
  Permalink

  Phạm Trần là tên phản động. Chúng ta hãy cảnh giác và tích cực đấu tranh bác bỏ, làm thất bại những âm mưu, thủ đoạn chính trị của Y cùng đồng bọn!.

  Reply
 • 3 Tháng Tư, 2019 at 7:48 sáng
  Permalink

  Luận điệu xuyên tạc của Phạm Trần chẳng thể lừa được ai. Chẳng qua để phỉnh nịnh, vuốt đuôi bòn phản động trong và ngoài nước.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.