Sự bịa đặt kệch cỡm của nhóm Bà Đầm Xòe

Thời gian qua, lãnh đạo chính quyền Thành phố Hà Nội đã nỗ lực giải quyết vụ việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội, tạo được lòng tin của người dân với Đảng và chính quyền, cuộc sống bình yên đã trở lại đối với nhân dân Đồng Tâm. Tuy nhiên, trên trang Ba Đầm Xòe vẫn đưa ra những luận điệu thô thiển trắng trợn để tuyên truyền, kích động người dân Đồng Tâm, Mỹ Đức tiếp tục phản kháng, chống đối chính quyền với mưu đồ xấu. Chúng xuyên tạc rằng, chính quyền không dám mạnh tay, sợ động chạm đến quyền lợi, sợ kẻ thù bên ngoài can thiệp v.v…

Trước những luận điệu trên cộng đồng mạng và bà con Đồng Tâm, Mỹ Đức phải cảnh giác và không tin theo những luận điệu xuyên tạc sai trái, phản động của chúng. Bởi lẽ, từ khi ra đời đến nay Đảng Cộng sản Việt Nam luôn phấn đấu không ngừng để mang lại tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân ta. Những sai phạm của cấp ủy, chính quyền xã Đồng Tâm và những phần tử xấu đang được Đảng, Nhà nước chỉ đạo điều tra xem xét, xử lý theo quy định pháp luật. Không có chuyện giải quyết sớm hay muộn, cấp cao hay thấp, dám hay không dám làm, nhất là không có chuyện dùng Quân đội và Công an để trấn áp nhân dân và giải quyết ngoại lệ với người dân ở Đồng Tâm, Mỹ Đức như những kẻ phản động của nhóm Bà Đầm Xòe bịa đặt xuyên tạc.

Bài học kinh nghiệm từ việc giải quyết các điểm nóng xảy ra trước đây cũng như vụ việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức vừa qua cho thấy: dù trong hoàn cảnh nào, khó khăn đến mấy cấp ủy, chính quyền các cấp đã kiên trì, làm tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân, giải quyết thấu tình, đạt lý bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của nhân dân. Đồng thời, kiên quyết nghiêm trị những người cố tình làm trái pháp luật, lợi dụng tuyên truyền kích động người dân, khiếu kiện, gây rối làm mất an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, tuyên truyền vu cáo, nói xấu cấp ủy, chính quyền gây chia rẽ mối quan hệ giữa Đảng với nhân dân.

Vì vậy, cộng đồng mạng và mọi người hãy cảnh giác, tránh mắc mưu luận điệu xuyên tạc phản động của các thế lực thù địch; đồng thời, đề cao trách nhiệm, tích cực đấu tranh vạch trần âm mưu, thủ đoạn phá hoại của các thế lực thù địch./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

2 thoughts on “Sự bịa đặt kệch cỡm của nhóm Bà Đầm Xòe

 • 12 Tháng Sáu, 2017 at 8:47 chiều
  Permalink

  bài viết ngắn nhưng cũng đủ vạch mặt bọn phản động xuên tạc

  Reply
 • 13 Tháng Sáu, 2017 at 9:39 chiều
  Permalink

  tôi thấy vụ việc ở Đồng Taamlaf quá rõ ràng nhưng bọn phản động cố tình xuyên tạc, đúng là những kẻ ăn không nói có

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.