Sự cực đoan, mù quáng của Phạm Thành

Kinh thánh từng dạy: vì sự ngu ngốc mà gây tai họa; giữ thói tham lam, ghen tị nên tự giết mình; làm trò xúc xiểm là bản tính của kẻ hèn hạ. Mặc dù, rúc váy Bà Đầm xòe, nhưng kẻ cực đoan, mù quáng như Phạm Thành rồi sẽ phải tự đặt dấu chấm hết cho mình, vì ông ta đâu có hiểu gì về những giá trị của tự do, công lý. Ông ta luôn suy nghĩ và hành xử theo thói của những kẻ bất lương, chợ búa, hung hăng, cuồng nộ.. cứ như vậy, liệu có Bà Đầm xòe nào có thể che chở, dung thứ, cứu vớt linh hồn cho y được nữa hay không.

Mắc phải “bả Dân chủ” – ngậm thì đắng, nuốt thì cay nên từ khi nghỉ hưu vào năm 2012 đến nay, Phạm Thành luôn tỏ ra hậm hực, điên cuồng, mù quáng chống phá đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân, nhất là sau khi đám Việt Tân có ý đồ lôi kéo đi tập huấn “bất bạo động” ở Myanma vào tháng 12/2015, nhưng bị cơ quan an ninh phát hiện và có lệnh cấm xuất cảnh.

Với nhận thức hoàn toàn lệch lạc, Phạm Thành đã cố tình xuyên tạc tình hình mọi mặt của đất nước Việt Nam, vu cáo một cách rất trắng trợn đối với Đảng, Nhà nước Việt Nam. Dẫu biết, trong thời đại công nghệ số những lời lẽ đểu cáng, vô cứ, vô bằng của ông ta chẳng thể lòe bịp được ai ngoài việc lòe bịp chính lũ quan thầy luôn chìm đắm hoang tưởng dân chủ và đam mê những thói tiêu khiển thiếu lành mạnh để lấy tiền. Phạm Thành tỏ ra là một tay sai một mực trung thành của đám dân chủ trong việc chống đối chính quyền, bôi nhọ dân tộc, thường xuyên có những hành động vi phạm pháp luật, tiếp tay cho các đối tượng khác chống phá đất nước, phỉ báng các lãnh tụ và kích động tâm lý chống đối trong dân cư.

Trong bài viết đăng báo badamxoe ngày 13 tháng 4 năm 2018, Phạm Thành lại cố tình xuyên tạc tình hữu nghị Việt – Trung, Y đã xuyên tạc tinh thần độc lập, tự chủ, tự lực, tự cường dân tộc của Đảng, Nhà nước ta trong thực hiện chính sách đối ngoại. Không hiểu do đâu mà Phạm Thành lại cho rằng “Đảng Cộng sản Việt Nam quyết tâm đưa đất nước Việt Nam, ít nhất trở thành một bộ phận của Tầu Cộng”. Thật đáng chê trách, vì Phạm Thành là người đã được Đảng, Nhà nước Việt Nam cho ăn học, đã từng làm việc ở cơ quan truyền thông, ngôn luận (mang danh phóng viên, nhà báo) mà lại có những lời lẽ mù quáng đến như vậy. Trong khi mục đích độc lập, tự do cho dân tộc là mục đích xuyên suốt, mục đích tối thượng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta ra sức phấn đấu. Nó không chỉ có tầm ảnh hưởng trong nước, mọi người dân đều nhận thức được tinh thần độc lập, tự chủ của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng còn lan rộng và có phạm vi ảnh hưởng trên toàn thế giới, nhân dân thế giới luôn ngưỡng mộ về tinh thần tự do, độc lập của dân tộc Việt Nam, của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định “Dù phải đốt cả dãy Trường Sơn cũng quyết giành cho được độc lập”. Cũng vì tự do, độc lập của dân tộc mà Đảng ta, nhân dân ta đã hy sinh biết bao xương máu để quyết tâm giữ gìn, bảo vệ, thế mà những kẻ như Phạm Thành lại nói liều, xuyên tạc, liệu có ai tin.

Cũng trong bài viết này Phạm Thành còn cho rằng: “Vì, lãnh đạo Việt Nam trước và nay toàn là một lũ vừa ngu, vừa lú lẫn, vừa hèn hạ”. Đối với việc này phải chỉ cho Phạm Thành rõ rằng tầm vóc của ông ta cũng chỉ đáng rúc váy Bà Đầm xòe mà cũng dám ngông cuồng, hồ đồ phán xét. Thử hỏi trong quá khứ, người Pháp, người Mỹ có ngu xuẩn, lú lẫn hay không mà phải chịu ngồi đàm phán ở Giơ – ne – vơ, ở Pari công nhận thua Việt Nam một cách toàn diện, tâm phục, khẩu phục; mà càng nhìn lại họ càng thấy khâm phục bnar lĩnh, trí tuệ Việt Nam. Trong hiện tại, người Pháp, người Mỹ, người Nhật, người Tàu, người Nga có ngu xuẩn hay không mà lại xác định lấy Việt Nam làm đối tác chiến lược, đối tác toàn diện… chừng đó chắc cũng đã đủ để cho những kẻ như Phạm Thành mở mắt, soi tỏ đôi điều đúng, sai, thật, giả, phải, trái mà tu tỉnh bản thân, đừng cố ngậm, cố nuốt những bả độc “dân chủ” mà trở thành kẻ phản dân, hại nước.

Tiện đây, xin nhắc mấy câu của các nhà nho yêu nước khi thực dân Pháp dựng tượng Bà Đầm xòe ở Hà Nội vào năm 1887 (còn có âm mưu cho Bà Đầm xòe ngự trên đỉnh Tháp Rùa nơi linh thiêng của dân tộc, nếu không bị người Việt Nam phản đối) và bị người của Chính phủ Trần Trọng Kim giật đổ vào tháng 8 năm 1945:

“Nhớ quảng Văn Đình tớ đến nghe.

Câu Kê chẳng thấy, thấy Đầm xòe.

Thập điều bất tiếng ê a giảng.

Choáng óc kèn tây rúc tí toee…”

Mong kẻ rúc váy Bà Đầm xòe sớm tỉnh ngộ!

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Sự cực đoan, mù quáng của Phạm Thành

  • 25 Tháng Sáu, 2018 at 2:14 chiều
    Permalink

    Phạm Thành cũng như bao kẻ “bán rẻ lương tâm” ngày đêm bám gót ngoại bang, tìm mọi mưu mô, chước quỷ để chống phá cách mạng Việt Nam. Không sớm tỉnh ngộ, y sẽ phải chịu sự trừng trị nghiêm minh.

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.