Sự dối trá của Vũ Bất Khuất – tên “đầu đất” bàn về lòng yêu nước, thương nòi
Xuyên tạc sự thật, vu cáo, nói xấu chế độ, Đảng và Nhà nước, phá hoại sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta là thủ đoạn bỉ ổi của những phần tử suy đồi, cam tâm làm tay sai cho các thế lực thù địch nhằm chống phá cách mạng nước ta. Thủ đoạn của những phần tử phản dân, hại nước này đã nhiều lần bị bóc mẽ, lột mặt và bị phơi bày ra ánh sáng công luận. Tuy nhiên, dân gian ta có câu: “cái nết đánh chết không chừa”, một số phần tử phản động này vẫn “cố đấm ăn xôi”, “cắn càn, sủa bậy”. Điển hình cho những phần tử này là tên có danh tự xưng là Vũ Bất Khuất.
Trong bài viết “Sự dối trá và lòng yêu nước” trên blog danlambao, ngày 17/11/2015, tên này núp dưới vỏ bọc “yêu nước”, “thương dân” đã không ngượng mồm, sủa ra những giọng điệu hôi hám, xuyên tạc sự thật, cho rằng “giờ đây Việt Nam là đất nước tan hoang, một nền kinh tế lụn bại, một xã hội hoàn toàn băng hoại về văn hóa và đạo đức, luật pháp lôm côm”… Trên đà “cắn càn, sủa bậy”, tên này ngông cuồng, vô liêm sỉ cho rằng: “Trên mọi nẻo đường đất nước luôn luôn xuất hiện những trường hợp vô cảm giữa người với người” và ở nước ta hiện nay mọi thước đo đều được tính bằng tiền. Tên này thật bất nhân, bất nghĩa, can tâm làm tay sai của thực dân, đế quốc khi đổ lỗi cho Đảng Cộng sản Việt Nam chia cắt đất nước năm 1954, gây ra nội chiến kéo dài 21 năm.
Là người dân Việt Nam, khi đọc những lời lẽ bẩn thỉu này của tên phản dân, hại nước tự xưng danh Vũ Bất Khuất, Đức Trung tôi không thể không chỉ mặt, vạch tên, lật mặt lạ dối trá, trơ trẽn, giả nhân giả nghĩa của y.
Trước hết, nói cho y rõ hơn, 90 mươi triệu người dân Việt Nam hiểu rất rõ những gì đang diễn ra trên đất nước mình, chứ không phải như y nói bậy. Về kinh tế, Việt Nam còn là nước chậm phát triển, song những thành tựu to lớn trong công cuộc đổi mới xây dựng đất nước của nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đã làm thay đổi diện mạo đất nước, đưa nước ta ra khỏi tình trạng nước nghèo, kém phát triển, đời sống nhân dân không ngừng được nâng lên. Về mặt chính trị, xã hội, người dân đang được sống trong chế độ xã hội tốt đẹp gấp bội lần so với chế độ thực dân phong kiến trước năm 1945 và chế độ Mỹ ngụy ở miền Nam trước 30 tháng 4 năm 1975. Việc y cho rằng, xã hội ở Việt Nam hiện nay hoàn toàn băng hoại về văn hóa và đạo đức, luật pháp thì lôm côm,… chỉ là sự xuyên tạc, vu khống, dối trá trắng trợn.
Mặc dù hiện nay ở Việt Nam, tình trạng tham nhũng, vi phạm pháp luật, kỷ cương phép nước ở một bộ phận cán bộ, đảng viên của Đảng, công chức, viên chức trong bộ máy chính quyền nhà nước còn xảy ra, song đó không phải là bản chất của chế độ. Luật pháp của nước ta không cho phép và dung túng chonhững hành vi đó. Và, trên thực tế Đảng, Nhà nước ta, toàn dân ta đang đẩy mạnh cuộc đấu tranh chống tham nhũng, vi phạm kỷ cương phép nước. Nhiều cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức nhà nước và những công dân vi phạm pháp luật được đưa ra xét xử công minh. Thực tế ở Việt Nam hiện nay, không có việc dung túng tham nhũng, bao che tội phạm.
Ra vẻ là người có lòng yêu nước, Vũ Bất Khuất còn lớn tiếng phê phán một số hành vi vô cảm với dân, với những bất hạnh của cuộc đời, nhưng ẩn giấu sau đó là sự dối trá ghê gớm khi y lộ chân tướng là tên “chó săn” cam tâm làm tay sai cho các thế lực thù địch xuyên tạc, bôi đen chế độ, nói xấu Đảng và Nhà nước ta. Đặc biệt là, đọc đến những dòng cuối trong bài viết của y, mặc dù y lấp lửng: “Cuối cùng, điều gì đã xẩy ra. Lịch sử đã chứng minh và sẽ lại chứng minh”, thì lòng yêu nước mà y thể hiện đã lộ nguyên hình là phần tử phản dân, hại nước, núp bóng, ngụy trang dưới vỏ bọc lòng yêu nước để phá hoại đất nước.
Xin nói cho Vũ Bất Khuất biết, lịch sử đã chứng minh sự đúng đắn của con đường cách mạng nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam thì lịch sử sẽ lại chứng minh điều này. Lòng yêu nước mà y khoe khoang trong bài viết thực chất chỉ là là sự dối trá trơ trẽn mà thôi. Thương thay cho y, một con “cẩu săn” mù quáng nhưng lại trơ trẽn lên mặt, cao đạo về lòng yêu nước./.
Bất chấp tất cả, dối trên lừa dưới, lật lọng ném dá dấu tay nhằm mục đích hại nước, hại dân nên cũng thật xứng danh “Bất Khuất”. tiếc rằng hắn chẳng “Bất Khuất” nơi thương trường hay trong nghiên cứu phát triển khoa học, công nghệ mà thay đổi chính cuộc đời mình và góp phần giúp bà con có thêm công ăn việc làm… Cứ “bất” chấp tất cả làm những việc “khuất” tất đi, lưới trời lồng lộng, thưa mà khó thoát. nhớ đấy
Những lời dối trá, bịa đặt của “Khuất” làm sao thay đổi được sự thật về một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh; làm sao thay đổi được lòng dân tin theo Đảng. 85 năm lãnh đạo dân tộc, giành lại được độc lập tự do, đánh bại những kẻ thù hung hãn nhất, đưa đất nước vượt qua gian khó, sánh vai với các cường quốc trên thế giới, với một lòng khiêm tốn, mỗi chúng ta đều có thể khẳng định: Đảng ta thật vĩ đại! Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, dù có lúc phải trải qua những bước quanh co, có lúc vấp phải sai lầm, khuyết điểm, một bộ phận cán bộ, đảng viên chưa làm tròn trách nhiệm của mình với Đảng, với dân, song, với tinh thần tự phê bình sâu sắc, với bản lĩnh nhìn thẳng vào sự thật để chỉnh đốn, sửa chữa, toàn thể dân tộc Việt Nam tin rằng chỉ có Đảng Cộng sản Việt Nam mới là người lãnh đạo, đưa dân tộc ta bước tới đài vinh quang như mong muốn của Bác Hồ kính yêu! Và đúng như những từ mà “Khuất” viết: Lịch sử đã chứng minh và sẽ lại chứng minh! Nhưng là chứng minh về sự thật chứ không phải bằng những lời lẽ dối trá, hằn học của “Khuất” và đồng bọn!
Những lời lẽ xuyên tạc, bóp méo hiện thực xã hội và cuộc sống trên đất nước ta của Vũ Bất Khuất là không thể chấp nhận được. Những lời lẽ đó của y chứng tỏ y là một tên phản động nhưng đã cùng đường nên ” cắn càn, sủa bậy” lung tung. Hắn không thấy rằng cuộc sống, xã hội Việt Nam hoàn toàn đối lập với những lời mà hắn viết ra sao. Thủ đoạn hại dân, hại nước chống phá cách mạng của Vũ Bất Khuất lại được dựng lên với các vỏ bọc thô lỗ quá. Nói với Khuất rằng: với những lời lẽ kiểu này thì trẻ con lớp ba mới đọc qua nó cũng hiểu âm mưu xấu xa, đen tối của ông rồi, không lừa gạt, dối trá được ai đâu./.
Lòng yêu nước là tình cảm thiêng liêng nhất trong những điều thiêng liêng nhất là phẩm chất cao quý trong truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Trải qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, nó đã được chứng minh một cách hào hùng qua từng giai đoạn thăng trầm của lịch sử.
Vậy mà, có những kẻ nhân danh “Nhân sĩ, sĩ phu yêu nước” các “Nhà dân chủ” cả gan, trơ trẽn lợi dụng tình cảm thiêng liêng ấy để trục lợi cho bản thân, phản bội Tổ quốc, phản bội dân tộc.
Lòng yêu nước không phải đặc quyền của riêng ai, đúng như thế. Vậy nên, dù có đội lốt thế nào chăng nữa, thì thói giả nhân, giả nghĩa của những kẻ cố tình phản lại dân tộc, hại nước cũng sẽ phơi bày mặt nạ. Chúng không bao giờ thực hiện được những âm mưu xấu xa, bỉ ổi đó. Kẻ gieo gió ắt gặp bão.
Yêu nước là truyền thống quý báu, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt chiều dài lịch sử dân tộc. Mỗi người dân Việt Nam, không phân biệt trẻ già, trai gái, thành phần dân tộc… đều hướng về Tổ quốc với niềm tự hào và lòng yêu nước thiết tha trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Thế nhưng, Vũ Bất Khuất – “con chó trung thành” của các thế lực phản động lại mượn danh lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam để “sủa càn cắn bậy”, vu khống, đổi trắng thay đen, đánh giá phiến diện về tình hình đất nước… với mục đích chính trị đen tối, làm tay sai cho bọn phản động, bán nước hại dân. Câm miệng lại đi, đồ ngu ngốc.
Tên Vũ Bất Khuất đúng là “đầu đất”. Y cam tâm phản dân,hại nước nhưng lại cao đạo về lòng yêu nước, thương nòi. Đúc Trung nói phải lắm,chửi hay lắm. Không chi tên Vũ Bất Khuất mà tất cả những kẻ đã mang dòng máu Lạc, Hồng nhưng lại cam tâm làm chó săn, tay sai cho các thế lực thù địch chống phá công cuộc đổi mới, phát triển đất nước theo con đường XHCN của nhân dân ta thì không có tư cách bàn về lòng yêu nước.
Vũ Bất Khuất, một cái tên mà bất cứ ai khi mới tiếp xúc hay đọc đến tên đã thấy được bản chất bên trong của hạng người này là hạng người “bất trị”; có lẽ cha mẹ hắn không hiểu đặt cho hắn cái tên này, hay hắn tự thay tên đổi họ với cái tên nghe như là “bất tử”, nhưng thực ra đúng tên này cũng chỉ là dạng “rô bốt người máy, nhưng không có bộ vi xử lý mà thôi” nên hắn cứ nói xằng xiên cho nó sướng cái mồm thối, còn bản thân hắn có hiểu gì về đất nước, con người Việt Nam đâu; hãy cho tên này liều thuốc “Diêm vương” để hắn “an giấc ngàn thu” và như vậy may ra mới cải táng được con người này!