Sự hoang tưởng của kẻ mượn danh “dân chủ”

Vừa qua, do có sự bất đồng trong việc quản lý, thu hồi, giải phóng mặt bằng đất đai giữa chính quyền và người dân ở Thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, đám bồi bút của trang mạng “Danlambao” coi đây là cơ hội, để chúng lợi dụng bịa đặt, tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước, dùng những hình ảnh, lời lẽ kích động, gây mâu thuẫn, bất bình giữa nhân dân với cấp ủy chính quyền địa phương.

Khi sự việc lắng dịu, tình hình Đồng Tâm trở lại ổn định sau khi người đứng đầu chính quyền thành phố Hà Nội đã trực tiếp đối thoại với dân và giải quyết những vướng mắc giữa chính quyền với nhân dân thấu tình đạt lý, bọn chúng lại đua nhau lèo lái, trở giọng, dàn, dựng ra những kịch bản mới cho những chiêu trò rẻ tiền để xuyên tạc tình hình thực tế đang diễn ra ở Đồng Tâm. Thạch Đạt Lang là một kẻ điển hình trong số đó. Y đã giở trò dàn cảnh, ngụy tạo bất đồng, mâu thuẫn giữa chính quyền với dân để rồi nhào nặn ra bức tranh mà y đặt tên “Sói và Cừu”. Mặc dù, y chẳng hề hiểu biết gì về Đồng Tâm, cũng không hề hiểu biết đến sự thật của người dân, nhưng y lại tìm mọi cách bóp méo sự thật, bôi đen tình hình bằng những luận điệu xuyên tạc hết sức trắng trợn và phản động về tình hình Đồng Tâm nhăm vu cáo, bôi nhọ cấp ủy, chính quyền các cấp, kích động chống Đảng, Nhà nước.

Tung ra những lời lẽ lưu manh, nham hiểm nhằm đổi trắng, thay đen gã tỏ ra ngông cuồng coi thường, kỷ cương, phép nước, vu cáo, thóa mạ chính quyền, coi thường danh dự cán bộ, đảng viên trong đó có những lão thành cách mạng. Miệng thì kêu gào “dân chủ”, “nhân quyền”, “trọng dân”, “vì dân” nhưng tâm địa lại xấu xa phản động hại nước, hại dân.

Là phần tử cơ hội, phản động, Thạch Đạt Lang chuyên kiếm cớ để xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ XHCN, coi thủ đoạn quỷ quyệt hại nước, hại dân là phương tiện để “đánh bóng” tên tuổi, là diệu kế để tìm kiếm hư danh và cũng là phương tiện để kiếm sống từ những trng mạng phản động.

Được sự tiếp tay của những phần tử thù địch, gã tỏ ra là kẻ ngông cuồng, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước, coi đó là thành tích hảo hán để đám “dân chủ”, “phản động” tán dương. Cộng đồng mạng cần nêu co tinh thần cảnh giác, đấu tranh vạch trần bộ mặt phản động của các thế lực thù địch./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

3 thoughts on “Sự hoang tưởng của kẻ mượn danh “dân chủ”

 • 13 Tháng Sáu, 2017 at 8:36 sáng
  Permalink

  Đúng là như vậy, có những người chuyên mượn gió bẻ măng, lái sự việc đi theo hướng khác để phục vụ cho mưu đồ chính trị của bản thân

  Reply
 • 26 Tháng Sáu, 2017 at 9:16 sáng
  Permalink

  Thạch Đạt Lang đã lợi dụng dân chủ để cố tình đưa ra những luận điệu lạc lõng, sai trái nói xấu Đảng, Nhà nước với mục đích tuyên truyền chống pha, cần hết sức cảnh giác với những đối tượng này

  Reply
 • 15 Tháng Tám, 2017 at 10:26 chiều
  Permalink

  dân gian có câu ” một lần bất tín vạn sự bất tin “

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.