Sự vu khống, bịa đặt của Bà Đầm Xòe

Trong xã hội ngày nay có nhiều kiểu người, nhưng kiểu người mượn danh đấu tranh dân chủ như Bà Đầm Xòe thì chỉ có một. Đó là, lợi dụng sự kiện xảy ra ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh và Đồng Tâm, Mỹ Đức, Bà Đầm Xòe dùng những từ ngữ chợ búa của kẻ côn đồ, kêu gọi “những người cơ bắp”, thích đánh đấm chân tay sẵn sàng bảo vệ người “đấu tranh dân chủ”. Bà Đầm Xòe cũng vu khống, bịa đặt khi cho rằng, chính quyền, công an là “bảo kê”, “xã hội đen”.

1. Bà Đầm Xòe kêu gọi “những người cơ bắp”, thích đánh đấm chân tay, sẵn sàng bảo vệ người “đấu tranh dân chủ”. Xuất phát từ sự kiện đơn lẻ đã xảy ra ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh và Đồng Tâm, Mỹ Đức, Bà Đầm Xòe vu khống rằng, người dân không dám tiếp tục đấu tranh, vì sợ bị “côn đồ xã hội đen” do chính quyền, công an thuê “khủng bố”, “trấn áp”. Chúng trắng trợn xuyên tạc vụ đánh Hồng Thái Hoàng, Lê Mỹ Hạnh hay Trương Văn Dũng là do công an thuê xã hội đen để “rằn mặt những người đấu tranh”. Thực ra, sự vu khống này chỉ có kẻ côn đồ như Bà Đầm Xòe mới nghĩ ra và dựng chuyện. Bởi vì, sự thật dù có bị đổi trắng thay đen vẫn là sự thật, đó là chính quyền và công an có đủ năng lực, quyền hạn và trách nhiệm để xử lý những người vi phạm pháp luật, nhất là kẻ côn đồ, xã hội đen. Cho nên, việc Bà Đầm Xòe dựng chuyện công an “thuê” côn đồ xã hội đen đánh Lê Mỹ Hạnh là sự vu khống bỉ ổi. Sự thật ai cũng biết, Hạnh bị đánh bởi một nhóm thanh niên đang được công an điều tra, xác minh để xử lý theo pháp luật.

Còn chuyện Trương Văn Dũng bị công an đánh đến gãy 3 xương sườn, thì ai cũng rõ do “Báo bắp cải BBC” đưa tin theo kịch bản xưa “công an đánh dân”. Sự thật là Dũng dùng “bông băng thuốc đỏ” cuốn quanh người, vì chỉ người sắt mới có thể sau 10 phút gãy xương sườn lại cười nói, chửi bới bình thường. Từ sự đổi trắng thay đen đó mà Bà Đầm Xòe kêu gọi “những người cơ bắp”, thích đánh đấm chân tay dùng thủ đoạn của bọn côn đồ sẵn sàng bảo vệ người “đấu tranh dân chủ”, gây rối an ninh trật tự xã hội, vi phạm pháp luật thì chứng tỏ Bà Đầm Xòe đích thực là kẻ côn đồ và sẽ bị pháp luật trừng trị.

2. Bà Đầm Xòe vu khống, bịa đặt chính quyền, công an là “bảo kê”, “xã hội đen”. Cũng xuất phát từ sự kiện đơn lẻ đã xảy ra ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh và Đồng Tâm, Mỹ Đức, Bà Đầm Xòe tự bịa đặt khi cho rằng, chính quyền, công an không to tiếng, đàn áp dân, thay vào đó là “bảo kê”, mượn tay “xã hội đen” để “trấn áp, khủng bố” dân là “phương cách đàn áp mới” của chính quyền và công an. Sự vu khống, bịa đặt này của Bà Đầm Xòe không che mắt nổi những người dân chân chính, lương thiện. Là con dân đất Việt ai cũng thấu hiểu, cán bộ công chức trong bộ máy chính quyền và công an luôn được giáo dục và rèn luyện để trở thành công bộc của dân, vì nhân dân phục vụ. Việc gì đúng, có lợi cho dân, thì cán bộ, chiến sĩ công an nhất định làm; việc gì sai, có hại cho dân, thì cán bộ, chiến sĩ công an nhất định tránh. Điều này đã trở thành truyền thống tốt đẹp của cán bộ chiến sĩ công an. Do đó, khi đứng trước những tình huống, sự việc cụ thể như Kỳ Anh, Hà Tĩnh hay Đồng Tâm, Mỹ Đức, việc cán bộ, chiến sĩ công an bình tĩnh xử trí hợp lý, hợp tình, được nhân dân ghi nhận và tôn trọng. Cho nên, dù Bà Đầm Xòe có cố tình vu khống, bịa đặt thì không những không thay đổi được chân lý, truyền thống vì dân, vì nước của người cán bộ, chiến sĩ công an, mà còn càng bộc lộ Bà Đầm Xòe mới là kẻ côn đồ, xã hội đen cần bị nhân dân vạch mặt chỉ tên và bị pháp luật xử lý.

 Cho dù, Bà Đầm Xòe có đổi trắng thay đen, có vu khống, bịa đặt thì cũng không thay đổi được bản chất tà đạo của kẻ côn đồ và cũng không thay đổi được sự chính trực, công minh của những người thực thi pháp luật, của cán bộ, công an nhân dân. Ở bất cứ xã hội nào thì chính nhất sẽ định thắng phi nghĩa.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.