Sự xuyên tạc của Nguyễn Hữu Liêm

Trên trang “Boxitvn”, Nguyễn Hữu Liêm đăng tải bài viết với tiêu đề Làm người cộng sản Việt Nam có dễ không?”. Nội dung bài viết thể hiện rõ bản chất của một kẻ phản động cực đoan. Mục đích của Nguyễn Hữu Liêm là xuyên tạc, phủ nhận, hạ thấp vai trò, uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam, thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa trong ” trong nội bộ Đảng.

Trong bài viết của mình, Nguyễn Hữu Liêm đã đưa ra 7 luận điểm để lý giải cho câu hỏi “Làm người cộng sản Việt Nam có dễ không?”.”. Trong luận điểm thứ 3 “Mâu thuẫn biện chứng duy vật: Khi người Cộng sản làm chủ bất động sản”, Nguyễn Hữu Liêm viết “Giai cấp cai trị mới ngày nay cũng gian lận, tàn bạo, trơ trẽn, đầy đểu cáng và đạo đức giả…”. Chúng ta khẳng định, đây là luận điểm vô căn cứ, một loại tư duy siêu hình, phản động không thể chấp nhận được.

Như chúng ta đã biết, hiện nay Đảng ta đang đẩy mạnh cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Lợi dụng vấn đề này các thế lực thù địch, phản động đang điên cuồng chống phá Đảng, nhà nước ta. Tuy nhiên, bằng trí tuệ, bản lĩnh chính trị của mình, Đảng Cộng sản Việt Nam đã nhìn thẳng vào sự thật, nói rõ sự thật, quyết tâm đẩy mạnh đấu tranh phòng chống tham nhũng. Bằng những hành động quyết liệt, những quyết sách hợp lòng dân, những chủ trương hợp xu thế thời đại đã mang lại niềm tin cho nhân dân, đó là minh chứng Đảng Cộng sản Việt Nam đã và luôn được người dân Việt Nam đồng tình, ủng hộ mạnh mẽ và giữ trọn tình cảm, niềm tin đi theo con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn; uy tín và vị thế của Đảng Cộng sản Việt Nam, của đất nước Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được nâng cao. Đây cũng là cơ sở, điều kiện tiên quyết để mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân Việt Nam tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, tích cực đấu tranh chống lại những âm mưu, thủ đoạn chống phá của một số kẻ cực đoan, bất mãn, cơ hội chính trị và phần tử phản động cả trong và ngoài nước.

Thực tế chứng minh, ngay từ khi mới ra đời, Đảng Cộng sản đã nắm được quyền lãnh đạo cách mạng và được tất cả các giai tầng trong xã hội Việt Nam thừa nhận. Sở dĩ như vậy, là bởi Đảng Cộng sản Việt Nam luôn đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên hàng đầu. Trải qua 93 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đất nước ta đã giành được nhiều thành tựu to lớn, từ một nước nghèo nàn, cơ sở vật chất – kỹ thuật, kết cấu hạ tầng kinh tế, xã hội lạc hậu, trình độ thấp, vươn lên trở thành nước đang phát triển, có thu nhập trung bình; văn hóa, xã hội tiếp tục phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện; chính trị, xã hội ổn định, quốc phòng – an ninh, độc lập, chủ quyền được giữ vững; chất lượng sống của người dân được ngày càng được nâng cao so với các nước trong khu vực và trường quốc tế.

Như vậy, qua bài viết này, chúng ta càng thấy rõ hơn âm mưu, thủ đoạn chống phá của những kẻ phản động lưu vong, đồng thời là cơ sở để chúng ta khẳng định: Đảng Cộng sản Việt Nam không “làm chủ bất động sản”, không“ tàn bạo, trơ trẽn, đầy đểu cáng và đạo đức giả” như Nguyễn Hữu Liêm đã tưởng tượng ra. Những suy nghĩ siêu hình, thiển cận của Nguyễn Hữu Liêm chỉ là những lời bịa đặt, nhằm phủ nhận, hạ thấp vai trò lãnh đạo, cầm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam, chia rẽ sự đoàn kết, gắn bó mật thiết của nhân dân với Đảng với Nhà nước mà thôi./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.