Thiện Tùng mới đích thị là kẻ “Kinh doanh quyền lực”

Gần đây, trên các trang mạng xã hội, xuất hiện nhiều bài viết của những phần tử thù địch, cơ hội chính trị, trong đó điển hình là bài viết của Đào Văn Tùng (bút danh Thiện Tùng), với tiêu đề: “Kinh doanh quyền lực dưới chế độ Độc tài Cộng sản trị”. Nội dung bài viết là những thông tin hoàn toàn bịa đặt, xuyên tạc nhằm phủ nhận công lao của Đảng Cộng sản Việt Nam, của nhân dân ta trong công cuộc đổi mới đất nước hơn 30 năm qua

Bằng những chứng cứ xuyên tạc thiếu cơ sở, Đào Văn Tùng cố tình gán ghép, lập luận để chứng minh cho cái gọi là “bằng mọi cách chui cho kỳ được vào Đảng”; “cơ hội bon chen chụp giật”; “tham chiến chẳng phải vì lương mà vì bổng lộc”… Ông ta còn cho rằng “cán bộ đảng viên thi nhau hoán đổi “chí công vô tư” thành “chí tư vô công”, “ra sức bòn rút của công cho vào túi riêng, tha hồ xây cơ lập nghiệp”… để rồi đi đến kết luận hồ đồ: “quan chức trung, cao cấp của Đảng đều giàu có; lúc sống cũng như khi chết chiếm dụng đất vô tội vạ; hành xử đối với dân mênh lệnh cường quyền chẳng khác mấy thời phong kiến, thực dân khi xưa”.

Những “chứng cứ” mà Đào Văn Tùng đưa ra là không trung thực, mượn cái nhỏ, cái không cơ bản, cái cá biệt để đánh tráo, thay thế cho cái lớn, cái cơ bản, cái toàn thể. Ông ta không hiểu hay cố tình không hiểu, bởi thực tiễn lịch sử đã chứng minh và nhiều nghiên cứu, phân tích của các nhà khoa học đã làm rõ, không ai có thể phủ nhận con đường cách mạng độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội là sự lựa chọn không thể khác của nhân dân Việt Nam. Đi theo con đường đó, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam đã làm nên những chiến công hiển hách, đánh bại những đội quân xâm lược hung bạo, giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Khi đất nước hòa bình, độc lập, Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục lãnh đạo nhân dân ta thực hiện công cuộc đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, hiện thực hóa lý tưởng xóa bỏ áp bức, bóc lột, bất công – những đặc tính ưu việt vượt trội của chế độ xã hội chủ nghĩa so với chế độ tư bản chủ nghĩa. Thành tựu của công cuộc đổi mới đó đã được nhân dân ta ghi nhận. Chỉ có những kẻ bám gót ngoại xâm, tay sai, bồi bút cho các thế lực thù địch là hậm hực, tức tối. Đào Văn Tùng lại cố tình cho rằng: “Tâm trạng của những kẻ như vậy là tâm trạng chung của đất nước, của nhân dân!”. Rõ ràng, sự giả trá của ông ta là không thể chấp nhận được.

Dù có lu loa, “cả vú lấp miệng em” hay che dấu đến cỡ nào, thì thông qua những luận điệu sai trái trong bài viết của Thiện Tùng vẫn đủ để người đọc thấy rằng chữ “thiện” trong cái tên Thiện Tùng mà ông tâm niệm, đã bị chính ông phủ nhận đi bởi những việc ác giả, ác báo mà ông và đồng bọn đang làm hiện nay. Đào Văn Tùng, từ một người từng đứng trong hàng ngũ cách mạng, vì không được thỏa mãn cái tôi ích kỷ, không vượt qua được chủ nghĩa cá nhân, đã biến chất trở thành một kẻ phản động, hại nước, hại dân. Để đến hôm nay ở tuổi 79, lẽ ra ông ta có thể thụ hưởng những chính sách xã hội tốt đẹp, để an nhàn tuổi già bên con cháu và cộng đồng thì ông lại đang ngày, đêm “trầy vi tróc vảy” mài ngòi bút để mong chờ sự bố thí của các thế lực phản động. Nói theo cách của Thiện Tùng thì chính Ông mới là người đang đầu tư nốt chút sức lực và trí tuệ còn lại để “kinh doanh quyền lực”, nhưng để thu được lợi nhuận từ sự đầu tư đó thì quả thực là quá xa vời. Âu cũng là cái kết cho những kẻ lung lạc ý chí, phai nhạt lý tưởng, bán nước cầu vinh./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

3 thoughts on “Thiện Tùng mới đích thị là kẻ “Kinh doanh quyền lực”

 • 25 Tháng Sáu, 2018 at 2:29 chiều
  Permalink

  Bịa đặt, xuyên tạc nhằm phủ nhận công lao của Đảng Cộng sản Việt Nam, của nhân dân ta trong công cuộc đổi mới đất nước hơn 30 năm qua là thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch, chống phá cách mạng Việt Nam. Những hành động này đáng bị lên án, trừng trị.

  Reply
 • 7 Tháng Tám, 2018 at 1:58 chiều
  Permalink

  Những luận điệu sai trái trong bài viết của Thiện Tùng vẫn đủ để người đọc thấy rằng chữ “thiện” trong cái tên Thiện Tùng mà ông tâm niệm, đã bị chính ông phủ nhận đi bởi những việc ác giả, ác báo mà ông và đồng bọn đang làm hiện nay

  Reply
 • 1 Tháng Một, 2019 at 7:25 chiều
  Permalink

  Đào Văn Tùng, từ một người từng đứng trong hàng ngũ cách mạng, vì không được thỏa mãn cái tôi ích kỷ, không vượt qua được chủ nghĩa cá nhân, đã biến chất trở thành một kẻ phản động, hại nước, hại dân.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.