Thủ đoạn bẩn thỉu của báo “Tiếng dân”

Thời gian gần đây, các thế lực thù địch bên ngoài câu kết chặt chẽ với những phần tử cơ hội chống đối trong nước ráo riết đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, vu khống, bịa đặt nói xấu các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước và quân đội hòng làm xói mòn lòng tin của các tầng lớp nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, phủ nhận bản chất cách mạng và truyền thống tốt đẹp của Quân đội. Các thế lực thù địch đã sử dụng những chiêu trò vô cùng tinh vi, nham hiểm để ngụy trang, che đậy cho những thông tin xuyên tạc, bịa đặt mà chúng tán phát trên các trang mạng xã hội.

Ngày 15/7/2017, trang mạng “Tiếng dân” có máy chủ đặt ở nước ngoài đã tán phát bức thư mạo danh Thiếu tướng Huỳnh Hương, nguyên Cục trưởng Cục Tổ chức, Tổng cục Chính trị hòng bôi nhọ, hạ thấp uy tín của lãnh đạo Bộ Quốc phòng, hòng gây bức xúc xã hội và chống phá quân đội. Đây là thủ đoạn vô cùng hèn hạ, bẩn thỉu của các thế lực thù địch, nhằm lừa gạt những người nhẹ dạ, cả tin ngộ nhận cho rằng những thông tin mà chúng đưa trên các trang mạng xã hội là hoàn toàn “khách quan, trung thực”…

Sự thực, Thiếu tướng Huỳnh Hương, một vị tướng đã trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, đã từng đảm nhiệm nhiều chức vụ, trọng trách quan trọng trong quân đội và có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của quân đội. Sau khi bức thư mạo danh trên được tán phát trên trang mạng “Tiếng dân”, Thiếu tướng Huỳnh Hương đã trao đổi với các cơ quan chức năng và hoàn toàn phủ nhận bức thư đó (chữ ký trong bức thư là chữ ký giả mạo). Thiếu tướng Huỳnh Hương hiện đã ngoài 90 tuổi, không biết sử dụng Internet, không gửi thư và cho rằng trang mạng “Tiếng dân” đã giả mạo bức thư, chữ ký, lợi dụng uy tín của cá nhân đồng chí để vu cáo, nói xấu lãnh đạo Bộ Quốc phòng. Thiếu tướng Huỳnh Hương đề nghị các cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ trách nhiệm của cá nhân, tổ chức đã giả danh của đồng chí để tán phát bức thư trên.

Quân đội nhân dân Việt Nam từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Quân đội đã cùng với toàn dân anh dũng chiến đấu, hy sinh để đánh đuổi thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, bảo vệ vững chắc Tổ quốc xã hội chủ nghĩa và làm tròn nghĩa vụ quốc tế cao cả giúp nhân dân Lào và Campuchia. Những đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hơn 70 năm qua, trong đó có đóng góp to lớn của các đồng chí lãnh đạo Bộ Quốc phòng là không thể phủ nhận.

Hiện nay, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017) để tri ân những người đã cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc của nhân dân và những người có công với cách mạng. Các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Bộ Quốc phòng đều là những cán bộ ưu tú, đã được tôi luyện, thử thách trong khói lửa chiến tranh của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, đã trải qua nhiều cương vị trọng trách và có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng nói chung và sự nghiệp xây dựng, trưởng thành và chiến đấu của Quân đội nói riêng. “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” là truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Nhân dân ta luôn đời đời ghi nhớ và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã cống hiến, hy sinh xương máu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thực tiễn hơn 70 năm ra đời, trưởng thành, chiến đấu của quân đội đã chứng minh trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào Quân đội nhân dân Việt Nam luôn tuyệt đối trung thành vô hạn với Đảng, Nhà nước, với Tổ quốc và nhân dân, sẵn chiến chiến đấu hy sinh vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Chĩa mũi nhọn chống phá Quân đội, đòi “phi chính trị hóa” quân đội, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng đối với quân đội, hòng làm suy yếu, vô hiệu hóa vai trò của quân đội là âm mưu nhất quán của các thế lực thù địch. Vì vậy, những thủ đoạn hèn hạ của các thế lực thù địch đã và đang sử dụng để vu khống, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội sẽ không thể lừa gạt được ai. Mong mọi người hãy đề cao cảnh giác cách mạng và kiên quyết đấu tranh vạch trần những thủ đoạn hèn hạ, bẩn thỉu của các thế lực thù địch.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Thủ đoạn bẩn thỉu của báo “Tiếng dân”

  • 14 Tháng Tám, 2017 at 9:13 sáng
    Permalink

    Chúng ta không còn xa lạ với trang mạng Tiếng dân với những bồi bút đắc lực chống phá Đảng và Nhà nước. Mọi âm mưu của chúng sẽ bị vạch trần và nghiêm trị thích đáng

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.