Tiến Trung “miệng nam mô nhưng bụng bồ dao găm”

Mỗi khi Đảng Cộng sản Việt Nam có những sự kiện trọng đại hoặc tiến hành Hội nghị theo chương trình làm việc toàn khóa thì những “nhà dân chủ” giả hiệu lại tung lên mạng những bài viết kích bác, những khẩu hiệu giả danh hòng làm xáo trộn nhân tâm đối với nhân dân ta, với mục tiêu phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bài viết gần đây của “nhà dân chủ” giả hiệu Tiến Trung là một trong những “tiếng kêu lạc lõng” như thế.

Mở đầu cho một mớ hỗn độn những lập luận thiếu chặt chẽ, Tiến Trung cho rằng: Hội nghị Trung ương 4 khóa XII của Đảng bàn về đạo đức, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” mà không hề bàn về đối sách cho các vấn đề đại sự của quốc gia. Sự xuyên tạc của y thật lố bịch bởi những nội dung quan trọng của Hội nghị Trung ương 4 khóa XII của Đảng đều được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng để đông đảo nhân dân trong nước và kiều bào ta ở nước ngoài hiểu rõ. Ngoài nội dung tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ, Hội nghị trung ương 4 khóa XII đã đề cập đến nhiều vấn đề quan trọng của đất nước cả trung và dài hạn, trong đó trọng tâm là các nội dung: Tình hình kinh tế – xã hội năm 2016, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2017; Một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế; Thực hiện hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị – xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới; các vấn đề liên quan đến xây dựng các nhà máy điện hạt nhân tại tỉnh Ninh Thuận và một số vấn đề quan trọng khác. Thế mà, Tiến Trung lại lập luận cho rằng Hội nghị Trung ương 4 khóa XII của Đảng bàn về đạo đức, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” mà không hề bàn về đối sách cho các vấn đề đại sự của quốc gia là sự vu khống xuyên tạc, không có căn cứ, những lời lẽ này chỉ đánh lừa được những kẻ tai không nghe, mắt không thấy sự thật mà thôi!

Lập luận tiếp theo cũng hết sức phản động, y cho rằng: lý thuyết của Đảng Cộng sản là một chế độ chính trị trước khi diệt vong sẽ chuyển sang phát xít hóa, nghĩa là chế độ đó phải tăng cường đàn áp dân chúng bằng bạo lực để hy vọng kéo dài thêm sự sống. Với những ai hiểu không sâu chủ nghĩa Mác chắc sẽ gật gù với lập luận mập mờ của Tiến Trung nhưng nếu tỉnh táo chúng ta sẽ nhận ra ngay đây là lập luận lập lờ, đổi trắng thay đen. Cái nguy hiểm trong lập luận của Tiến Trung là y cố tình gán ghép để rồi ngụy biện và xuyên tạc sự lãnh đạo của  Đảng Cộng sản Việt Nam. Điều này thật lố bịch và hoang đường! Đất nước Việt Nam đã thống nhất, nhân dân Việt Nam đang được hưởng ấm no, hạnh phúc, quyền lực nhà nước đang ở trong tay nhân dân thì làm gì có cái gọi là chính quyền “đàn áp nhân dân” như từng câu, từng chữ Tiến Trung thốt ra.

Để bổ sung cho lập luận phản động, Tiến Trung đã lại đưa ra một dẫn chứng sai sự thật: “Bắt blogger Mẹ Nấm là sự đàn áp, bịt miệng dân.” Mọi người đều biết là ngày mùng 10 tháng 10 năm 2016, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tức blogger “Mẹ Nấm” (thường trú tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự. Với những hành động vi phạm luật pháp Việt Nam, “Mẹ Nấm” đã nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, đấy là chưa kể việc blogger này đã tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân và vu cáo cơ quan điều tra. Việc bắt giữ blogger “Mẹ Nấm” là đúng người, đúng tội, đúng pháp luật Việt Nam chứ không phải là “sự đàn áp” như Tiến Trung rêu rao.

Như vậy, các lập luận mà Tiến Trung đưa ra vừa mập mờ, phản ánh không đúng sự thật, cố tình xuyên tạc vu cáo trắng trợn Đảng, Nhà nước Việt Nam. Điều này không mới và cũng không có gì lạ bởi tâm và trí của y đã bán cho quỷ dữ từ lâu rồi; những lời mà y thốt ra cũng chỉ như phường “miệng nam mô, bụng bồ dao găm” mà thôi./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Tiến Trung “miệng nam mô nhưng bụng bồ dao găm”

  • 30 Tháng Mười Một, 2016 at 9:44 sáng
    Permalink

    Nguyễn Tiến Trung, một kẻ đã từng bị tuyên án 7 năm tù vì tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Với bản chất nhân văn và ưu việt của chế độ nước ta Nguyễn Tiến Trung đã được nhà nước khoan hồng cho ra tù trước thời hạn. Vậy nhưng hắn vẫn không bỏ được cái thói “chống phá” của mình, cố tình xuyên tạc vu cáo trắng trợn Đảng, Nhà nước Việt Nam.

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.