Tiếng gầm rú của ác quỷ đội lốt người

Ngày 22-11-2015, trên trang mạng có kẻ hèn nhát giấu mặt lấy tên Bà Đầm Xòe (theo tôi được biết là Phạm Thành) đã tung lên bài viết Tôi học đạo đức Hồ Chí Minh”, ngỡ cứ tưởng rằng đó là một “tấm gương” về việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức của Bác. Nhưng khi đọc thì thấy toàn bộ nội dung bài viết là sự vu khống, xuyên tạc sự thật lịch sử một cách trắng trợn, đê hèn như tiếng gầm rú man rợ của con quỷ đội lốt người.

Trong bài viết, 7 nội dung mà kẻ lòng lang, dạ sói cho rằng đã “tiếp cận, nghiên cứu, học tập và đã ngấm” về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cho thấy đây là kẻ phản động bất đạo, bất nhân, bất nghĩa, tâm thần, hoang tưởng, vu cáo, bịa đặt và xuyên tạc lịch sử nhằm phủ nhận giá trị tư tưởng, đạo đức, tác phong và cuộc đời hoạt động cách mạng vì dân, vì nước của Bác Hồ. Xuyên suốt nội dung bài viết, kẻ này đã bịa đặt, vu khống, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh nhằm gieo rắc sự hoài nghi vào công chúng đối với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong Đảng và trong xã hội. Đây là âm mưu không mới, với luận điệu vô cùng thâm độc xảo quyệt nhằm phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nội dung bài viết hết sức phản động, trong 7 vấn đề, kẻ giấu tên đã trắng trợn vu cáo, bịa đặt, xuyên tạc các sự kiện lịch sử liên quan đến vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh một cách vô cùng thô thiển, bỉ ổi. Kẻ phản động giấu mặt đã không từ bất kỳ ngôn từ tục tĩu, bẩn thỉu để trắng trợn quy kết đủ thứ xấu xa, tội lỗi nhằm hạ bệ thần tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một số sự kiện lịch sử mà kẻ đê tiện, hèn nhát lợi dụng xuyên tạc, bịa đặt, quy kết, vu cáo Chủ tịch Hồ Chí Minh để reo rắc hoài nghi, phủ nhận Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Bộ Chính trị tổ chức, phát động trong toàn Đảng, toàn xã hội, để góp phần ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Tuy nhiên, đã gần thế kỷ qua, Nhân dân ta (trừ những kẻ cơ hội phản động và các thế lực thù địch) đều nhận thức đúng đắn, sâu sắc về giá trị tư tưởng và tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tầm quan trọng của cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức, phát động. Đồng thời, cũng dễ dàng nhận rõ âm mưu phản động, thái độ bất nhân, bất nghĩa, vô đạo hết sức xảo trá, láo xược của kẻ dấu tên hèn nhát.

Hiện nay, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn Đảng, toàn xã hội đã đạt được nhiều kết quả rất quan trọng. Nhiều cuộc hội thảo quốc tế và trong nước, nhiều công trình khoa học, nhiều bài viết đã khẳng định Nhân dân Việt Nam và nhân loại tiến bộ trên thế giới đều hiểu rất sâu sắc, toàn diện và tôn vinh giá trị tư tưởng, đạo đức, tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất. Khi nghiên cứu, học tập về tư tưởng, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, mọi người đều ghi nhận, biết ơn, tôn vinh cuộc đời hoạt động cách mạng trong sáng, công lao to lớn của Người đối với Nhân dân ta và nhân nhân yêu chuộng hòa bình trên thế giới. Công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò lãnh đạo của Đảng ta đối với cách mạng Việt Nam là vô cùng to lớn, đó là đã tìm ra con đường cứu nước, cứu dân đúng đắn; sáng lập, xây dựng Nhà nước công – nông của dân, do dân, vì dân đầu tiên ở Đông Nam Á; lãnh đạo toàn dân đánh bại thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược, giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, đưa cả nước đi lên chủ nghĩa xã hội. Công lao đó không ai có thể phủ nhận và mãi mãi được ghi vào trang sử vàng chói lọi của dân tộc Việt Nam.

Vậy mà kẻ giấu tên bất nhân, bất nghĩa đã vu khống trắng trợn, bôi nhọ, làm tổn hại thanh danh, uy tín của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tình cảm nhân dân ta đã dành cho Người. Với luận điệu hết sức độc địa, kẻ giấu tên bất nhân bất nghĩa này đích thực là kẻ phản động, đang tiếp tay cho các thế lực thù địch điên cuồng chống phá cách mạng Việt Nam.

Vì vậy, mỗi người dân Việt Nam và nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới cần lên án mạnh mẽ, vạch trần bộ mặt phản động, phản cách mạng của chúng./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

6 thoughts on “Tiếng gầm rú của ác quỷ đội lốt người

 • 9 Tháng Mười Hai, 2015 at 1:27 chiều
  Permalink

  Mỗi quốc gia, dân tộc trên thế giới đều có biểu tượng niềm tin của mình. Biểu tượng niềm tin kết tụ sức mạnh tinh thần, tình cảm, sự xác tín thiêng liêng của cả dân tộc và trở thành một trong những trụ lực vững vàng, bền chắc nhất để cộng đồng dân tộc ấy tồn tại, phát triển. Đụng chạm đến biểu tượng niềm tin của một dân tộc là đụng chạm đến tình cảm thiêng liêng, sâu đậm của hàng triệu con người. Thế nên, một vài tiếng kêu “lạc bầy”, cố ý bôi nhọ, xuyên tạc Chủ tịch Hồ Chí Minh, sẽ không bao giờ được lòng dân Việt Nam chấp thuận. Chúng đúng là lũ “quỷ đội lốt người”, phải nghiêm khắc trừng trị. loại trừ ra khỏi cộng đồng.

  Reply
 • 9 Tháng Mười Hai, 2015 at 8:04 chiều
  Permalink

  Hồ Chí Minh – Một danh nhân văn hóa thế giới, một lãnh tụ thiên tài, người anh hùng giải phóng dân tộc, Người vừa là người cha già muôn vàn kính yêu, vừa là người thầy vĩ đại của cách mạng và cả dân tộc Việt Nam. Người đã đi xa nhưng đã để lại cho chúng ta những di sản tinh thần to lớn, những tư tưởng vô giá, những giá trị nhân văn cao cả. Suốt cả cuộc đời, Người hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập dân tộc, cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân và cho toàn nhân loại. Mỗi một bài nói, bài viết, một lời căn dặn, một buổi gặp gỡ của Người đều chứa đựng những những ý nghĩa tư tưởng, hành vi và quan hệ đạo đức cách mạng cao cả, là tấm gương đạo đức sáng ngời cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta nguyện phấn đấu suốt đời học tập và noi theo.

  Reply
 • 10 Tháng Mười Hai, 2015 at 7:12 sáng
  Permalink

  Đáng lẽ, cái tên Bà Đầm Xòe cũng không đáng để tôi phải phí nước bọt để chửi rủa. Thế nhưng, không chửi rủa thì hắn lại vỗ ngực, tự cao, tự đại cho rằng những luận điệu xuyên tạc của hắn không ai nhận ra. Trong khi, toàn thể dân tộc ai ai cũng kính trọng, tự hào, biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngay cả những em bé, luôn luôn thuộc lòng những lời ca “ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng, ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên Việt Nam”. Vây, phải chăng, Bà đầm Xòe bị điếc bẩm sinh? Mà điếc bẩm sinh thường thường là bị câm luôn ấy. Bà Đầm Xòe à, có lẽ câm miệng thối lại là cách tốt nhất đễ giữ lại chút “hồn người” ít ỏi còn lại đấy.

  Reply
 • 10 Tháng Mười Hai, 2015 at 7:42 sáng
  Permalink

  Với những luận điệu độc địa nhằm xuyên tạc công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, không chỉ Bà Đầm Xòe mà những kẻ có mắt như mù, rắp tâm làm bồi bút cho bọn chống phá đất nước, bôi nhọ lãnh tụ, càng cho thấy bộ mặt thật của chúng. Không có gì khác hơn đó là sự hằn học với chế độ, sự coi thường nhân tâm và sự ngu dốt của kẻ có chữ nhưng không có nghĩa! Những lời lẽ độc địa mà Xòe và đồng đảng thốt ra chẳng khác gì nước đổ lá khoai và mãi mãi không thể thay đổi được lòng kính yêu của dân tộc Việt Nam và nhân loại yêu chuộng hòa bình với Bác.

  Reply
 • 11 Tháng Mười Hai, 2015 at 12:23 sáng
  Permalink

  Chủ tịch Hồ Chí Minh là lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta. Mỗi một người dân Việt Nam đều dành tình yêu, niềm tin và sự kính trọng sâu sắc của mình đối với Người. Tình cảm và niềm tin đó đã thấm sâu trong trái tim và khối óc của mọi tầng lớp nhân dân, trở thành động lực tinh thần to lớn thôi thúc mỗi người phấn đấu, vươn lên, cống hiến nhiều hơn cho quê hương, đất nước, hoàn thiện phẩm chất, nhân cách, tư tưởng, đạo đức của mình. Không chỉ đối với dân tộc ta, mà nhiều dân tộc và bạn bè trên thế giới cũng hết sức ngưỡng mộ và đánh giá rất cao công lao của Người đối với cách mạng Việt Nam, cách mạng thế giới và sự tiến bộ của nhân loại. Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận Chủ tịch Hồ Chí Minh là Anh hùng giải phóng dân tộc, là Danh nhân văn hóa thế giới. Ngay cả nhiều người đứng bên kia trận tuyến cũng luôn tỏ lòng khâm phục đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.
  Những kẻ “quỷ đội lốt người” đang “gầm rú” cả gan xúc phạm đến cuộc đời, sự nghiệp cách mạng, tư tưởng và tấm gương đạo đức của Người đáng muôn lần tội chết.

  Reply
 • 15 Tháng Mười Hai, 2015 at 4:02 chiều
  Permalink

  cũng bởi tự biết mình gian dối, lươn lẹo, lật lọng mà hắn đã tự nhận mình là Bà Đầm Xòe, nên không cần đọc cũng có thể biết nội dung bên trong sẽ như thế nào, chỉ thấy thương cho Người Dân Việt đã phải cố gắng nuốt quả chanh quá chua này. Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tự nó đã sáng rõ như mặt trời chói lọi không chỉ với người việt nam mà đã khuất phục bao trái tim nhân loại yêu hòa bình. một kẻ tiểu nhân thì sao hiểu được tư tưởng và tấm gương đạo đức của vị đại nhân, đại đức bởi thế hắn cũng chẳng thể học được chút nào nên cứ hậm hực mãi. đừng khư khư tâm địa đen tối, hãy buông tay đi cho ánh sáng soi chiếu tâm hồn ngươi – Bà Đầm Xòe.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.