VẪN LÀ NHỮNG ÂM MƯU, THỦ ĐOẠN CHỐNG PHÁ CỦA NHỮNG KẺ BẤT NHÂN

Mới đây, trên mạng xã hội (Danlambao) có đưa ra cái gọi là Việt Nam hôm nay: Nhà nước bất nhân, đảng bất nghĩa, lãnh đạo bất tài” của Nguyễn Dân với thủ đoạn xảo quyệt, vẫn chiêu trò cũ, y đưa ra một số “dẫn chứng” với luận điệu đầy vu khống và xuyên tạc. Bằng giọng lưỡi vô nhân đạo, cắt xén thông tin y đã phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta.

 Không cần dẫn nhiều hơn những thành tựu vĩ đại của dân tộc ta, mà chỉ một minh chứng dưới đây đã cho thấy không chỉ nhân dân ta, mà cả nhân loại tiến bộ, yêu chuộng hoà bình trên thế giới đều hiểu, đánh giá cao và ghi nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và chế độ ưu việt của Nhà nước ta.

Như chúng ta đã biết, kể từ đợt bùng phát dịch lần thứ 4 (từ ngày 27/4/2021), nhất là ở Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh Nam bộ đã làm cho nhiều người nhiễm Covid-19, đời sống nhân dân, người lao động gặp khó khăn. Trước tình hình đó, hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, với tinh thần “tất cả vì Miền Nam ruột thịt”, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Y tế và các tỉnh, thành phố phía Bắc đã kịp thời điều động nhân lực, vật lực chi viện cho “tâm dịch”; đã có hàng chục nghìn cán bộ, chiến sĩ, bác sĩ, điều dưỡng tham gia trực tiếp phòng, chống dịch. Nhiều cán bộ, chiến sĩ, bác sĩ, điều dưỡng đã xung phong vào “tâm dịch”, không ngại khó khăn, gian khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phối hợp cùng với các bộ, ngành và Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh, thành phía Nam và lực lượng vũ trang Quân khu 7 đã phát huy vai trò lực lượng nòng cốt, trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid -19. Lực lượng vũ trang được tăng cường cùng với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng “tinh nhuệ” trong và ngoài quân đội đã kịp thời cứu chữa bệnh nhân, vận chuyển lương thực, thực phẩm cho nhân dân tại các khu cách ly tập trung và bệnh viện điều trị Covid-19. Cùng với đó là sự góp của, góp công của nhân dân cả nước về lương thực, thực phẩm, thuốc chữa bệnh, vật tư y tế để ổn định đời sống nhân dân.

Điều đó cho thấy, trước đại dịch Covid -19 đầy cam go, phức tạp tinh thần đại đoàn kết dân tộc tiếp tục được Đảng ta khơi dậy và phát huy mạnh mẽ. Với tinh thần cả nước chung sức cùng với sự ủng hộ của đồng bào ta ở nước ngoài, sự giúp đỡ chí tình của bạn bè, tổ chức quốc tế, nhất định Việt Nam chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch Covid -19.

Vì vậy, mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân ta hãy tin tưởng tuyệt đối vào thắng lợi của công cuộc đổi mới đất nước do Đảng Cộng sản Việt Nam khởi xướng và lãnh đạo nói chung, phòng, chống dịch covid-19 nói riêng. Kiên quyết vạch trần, đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn chống phá Nhà nước của các thế lực thù địch./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.