Bộ mặt thật của Tạ Dzu

Đất nước đã bước sang một mùa xuân mới, với niềm hân hoan, phấn khởi trước những thành tựu to lớn toàn diện của năm 2017. Niềm tin của nhân dân đối với Đảng, với chế độ ngày càng được khẳng định. Đặc biệt, thông qua việc Đảng, Nhà nước kiên quyết xử lý các vụ việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng của một số cán bộ cấp cao của Đảng cho thấy, Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và các Nghị quyết Trung ương khóa XII đã từng bước đi vào cuộc sống. Thế nhưng, trớ trêu thay, vẫn còn nhiều kẻ cố tình xuyên tạc quyết tâm của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, làm trong sạch nội bộ Đảng và bộ máy nhà nước, lấy lại niềm tin của nhân dân. Điển hình trong số đó phải kể đến Tạ Dzu, một tay bồi bút, tay sai của các thế lực thù địch,  triệt để lợi dụng vấn đề phòng, chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước ta để xuyên tạc, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước.

1. Tính chính danh của chế độ xã hội chủ nghĩa, của Đảng Cộng sản Việt Nam không phải được xây dựng thông qua việc xử lý các vụ việc tham nhũng của Phan Văn Anh Vũ, Trịnh Xuân Thanh, Đinh La Thăng và nhiều vụ trọng án về kinh tế mà pháp luật đã xét xử trong thời gian qua như Tạ Dzu xuyên tạc, bịa đặt.

Chế độ xã hội chủ nghĩa mà Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam lựa chọn là sự lựa chọn của lịch sử, được nhân dân ta thừa nhận ngay từ những ngày Đảng Cộng sản Việt Nam mới ra đời và trở thành người lãnh đạo Cách mạng Việt Nam. Chính danh của chế độ xã hội chủ nghĩa càng được khẳng định thông qua cuộc cách mạng Tháng Tám năm 1945 và các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Đối với Đảng Cộng sản Việt Nam, tính chính danh của Đảng là sự thừa nhận, tự nguyện, tin theo của nhân dân, của cả dân tộc, hoàn toàn không phải là sự áp đặt chủ quan của Đảng. Nhân dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam luôn thừa nhận và tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo duy nhất của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong suốt tiến trình cách mạng đầy khó khăn, gian khổ, hàng vạn đảng viên cộng sản đã anh dũng hy sinh trước sự đàn áp, khủng bố của thực dân, đế quốc và trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; tuyệt đối trung thành với lợi ích của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam.

2. Tạ Dzu cho rằng nguồn gốc tham nhũng trong Đảng, trong đội ngũ cán bộ là do tính độc đảng, tính nhất nguyên; muốn tiêu diệt tham nhũng, đất nước không có tham nhũng, mang lại tính chính danh cho chế độ cần phải thực hiện công đảng hóa toàn dân, thực hiện đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập…? Đến đây thì bộ mặt thật của Tạ DZu đã hiện nguyên hình là kẻ thù địch, kẻ phá hoại Đảng. Bằng lập luận lòng vòng rồi cuối cùng là kêu gọi nhân dân phản đối lại sự lãnh đạo của Đảng, kêu gọi đa nguyên, đa đảng. Đây là thủ đoạn quá cũ, chiêu trò mà các thế lực thù địch thường xuyên sử dụng để chống phá đảng, chống phá chế độ. Nếu theo quan điểm của ông thì dưới chế độ tư bản, đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập chắc không có tham nhũng???

Thực hiện Nghị quyết Đại hội XII, Đảng Cộng sản Việt Nam kiên quyết xử lý nghiêm các cán bộ, đảng viên tham nhũng, thiếu trách nhiệm trong công tác quản lý, lãnh đạo, không có ngoại lệ, không có vùng cấm, nhằm làm trong sạch nội bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, tạo niềm tin trong nhân dân. Đảng Cộng sản đã nhìn thấy nguy cơ của chế độ, của Đảng và kiên quyết thực hiện. Đó là quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân, chứng tỏ bản lĩnh và trí tuệ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề này Tạ Dzu và đồng bọn lại tránh không đề cập tới. Tạ Dzu cần biết rằng: việc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong nội bộ sẽ không dừng lại, Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước sẽ đồng lòng, chung sức diệt trừ “giặc nội xâm” làm trong sạch cơ quan Đảng, bộ máy Nhà nước. Tạ Dzu không thể vin vào những khuyết điểm, hạn chế của một số đảng viên hiện nay để phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng và đồng nhất toàn bộ Đảng Cộng sản Việt Nam với một số cán bộ, đảng viên tham nhũng, thoái hóa, biến chất, quy chụp mọi khuyết điểm, sai lầm, tiêu cực trong xã hội cho Đảng.  Thực chất, Tạ Dzu cố tình bịa đặt, quy chụp nhằm phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, kích động nhân dân chống Đảng, Nhà nước.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Bộ mặt thật của Tạ Dzu

  • 28 Tháng Mười Một, 2018 at 9:37 sáng
    Permalink

    Vẫn còn nhiều kẻ cố tình xuyên tạc quyết tâm của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, làm trong sạch nội bộ Đảng và bộ máy nhà nước, lấy lại niềm tin của nhân dân. Vì vậy, mọi người cần cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của chúng!

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.