Cảnh giác với âm mưu thâm độc của Đỗ Ngà

Trong bài: “Công an và quân đội phải làm gì trước nguy cơ mất nước” đăng trên trang mạng Bureau CTM Media – Âu Châu gần đây, Đỗ Ngà đã tỏ rõ bản chất phản động, chống phá bằng những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, vu khống, bôi nhọ uy tín, thanh danh của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thứ nhất, Đảng Cộng sản Việt Nam hoàn toàn không bị Trung Quốc khống chế mà quên đi lợi ích của giai cấp, dân tộc và nhân dân. Bằng luận điệu xảo trá, vu khống, Đỗ Ngà rêu rao rằng: “Luật An ninh mạng, lưu hành Nhân dân tệ, cho người Trung Quốc tự do vào lãnh thổ Việt Nam, ra Luật Đặc khu, nhượng bộ các giếng dầu trên biển Đông một cách dễ dàng, cho Trung Cộng trúng thầu 90% các gói thầu EPC, giảm thuế cho nông sản Tàu về 0%, hợp tác quân sự, hợp tác an ninh, cử cán bộ nòng cốt sang Trung Quốc đào tạo, đồng phục lực lượng vũ trang giống Tàu…”, “Đó là những triệu chứng cho thấy Đảng Cộng sản đã bị Tàu khống chế hoàn toàn”. Thật là trơ trẽn và bỉ ổi. Những luận điệu mà Đỗ Ngà đưa ra là hoàn toàn vu khống.

Sự thật là: Luật An ninh mạng, Luật Đặc khu hay các bộ luật khác ra đời đều nhằm hướng đến tạo ra hành lang pháp lý bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, quyền lợi của công dân và tạo sự bứt phá về hiệu quả kinh tế, hiệu quả xã hội….; Chúng ta không nhượng bộ các giếng dầu trên biển Đông. Trung Quốc hay bất kỳ nước nào khác đều được quyền thăm dò và khai thác trên biển Đông nếu không vi phạm chủ quyền của Việt Nam và luật pháp quốc tế; Trung Quốc trúng thầu nhiều các gói thầu EPC là do họ đảm bảo các tiêu chí của Luật Đấu thầu quốc tế mà các tổ chức cũng như các quốc gia khác không thể đáp ứng;  Giảm thuế cho một số nông sản Trung Quốc về 0% là theo Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN – Trung Quốc (ACFTA); Lưu hành Nhân dân tệ chỉ được áp dụng ở các tỉnh có biên giới với Việt Nam – Trung Quốc, nhằm tạo thuận lợi cho người dân hai nước trong việc giao thương và thực hiện tốt hơn việc quản lý nhà nước về ngoại hối; Không có chuyện người Trung Quốc tự do vào lãnh thổ Việt Nam. Theo văn bản hợp tác phát triển kinh tế, xã hội giữa thành phố Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam) và thành phố Đông Hưng (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) giao ước là hai thành phố sẽ tạo điều kiện cho du khách của đôi bên được phép lái xe ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống (thuộc sở hữu cá nhân và doanh nghiệp) qua lại cửa khẩu thay vì du khách chỉ được đi bộ qua cửa khẩu và khi qua cửa khẩu phải sử dụng phương tiện giao thông (dịch vụ) của nước sở tại. Thực hiện nội dung trên, du khách đôi bên cũng phải tuân thủ những quy định chặt chẽ như: phải khai báo, đăng ký và được sự đồng ý của cơ quan Hải quan hai nước tại cửa khẩu; chỉ xe ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống mới được áp dụng cơ chế này và phạm vi hoạt động của xe chỉ trong địa phận hai thành phố: Móng Cái và Đông Hưng; 7. Hợp tác quân sự, hợp tác an ninh, cử cán bộ nòng cốt sang Trung Quốc đào tạo xuất phát từ chính sách hợp tác quốc phòng – quân sự giữa hai nước và thể hiện mối quan hệ hợp tác đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam -Trung Quốc theo phương châm 16 chữ và tinh thần 4 tốt;…

Thứ hai, Đảng Cộng sản Việt Nam là đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc. Đây vừa là bản chất giai cấp, vừa là tôn chỉ hoạt động của Đảng ta. Đảng ra đời là vì lợi ích của nhân dân để lãnh đạo nhân dân tiến hành cách mạng. Mục tiêu lãnh đạo của Đảng chính là vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc và dân chủ của nhân dân, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội, giải phóng con người. Thực tế lịch sử Đảng ta gần 90 năm qua đã chứng minh, Đảng ta ra đời, tồn tại và phát triển luôn vì lợi ích của giai cấp công nhân, vì lợi ích của nhân dân lao động và của toàn dân tộc. Trong cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân trước đây, cũng như trong giai đoạn hiện nay, Đảng ta luôn đặt lợi ích của dân tộc, nhân dân lên trên hết và ra sức hoàn thành tôn chỉ, mục tiêu đó. Chính vì vậy, Đảng ta được nhân dân tin yêu, cưu mang, đùm bọc, giúp đỡ, thừa nhận là Đảng của chính mình, trìu mến gọi Đảng là “Đảng ta”. Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn của Đảng, mà không phải Đảng nào trên thế giới cũng có được.

Từ những nội dung trên cho thấy âm mưu thâm độc, nham hiểm của Đỗ Ngà nhằm bôi nhọ, phá hoại thanh danh của Đảng để tiến tới xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Chúng ta cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo và kiên quyết đấu tranh để góp phần bảo vệ và giữ vững sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

11 thoughts on “Cảnh giác với âm mưu thâm độc của Đỗ Ngà

 • 13 Tháng Mười Một, 2018 at 8:25 chiều
  Permalink

  Đỗ Ngà đã tỏ rõ bản chất phản động, chống phá bằng những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, vu khống, bôi nhọ uy tín, thanh danh của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Reply
 • 14 Tháng Mười Một, 2018 at 9:10 sáng
  Permalink

  Đồ Ngà thực sự là một tên tay sai bán nước cần phải loại bỏ

  Reply
 • 16 Tháng Mười Một, 2018 at 1:25 chiều
  Permalink

  Sự thật là: Luật An ninh mạng, Luật Đặc khu hay các bộ luật khác ra đời đều nhằm hướng đến tạo ra hành lang pháp lý bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, quyền lợi của công dân và tạo sự bứt phá về hiệu quả kinh tế, hiệu quả xã hội. Mọi sự xuyên tạc của tên phản động Đỗ Ngà thật đáng lên án.

  Reply
 • 20 Tháng Mười Một, 2018 at 6:53 sáng
  Permalink

  Đúng vậy, Đảng Cộng sản Việt Nam là đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc. Đây vừa là bản chất giai cấp, vừa là tôn chỉ hoạt động của Đảng ta. Đảng ra đời là vì lợi ích của nhân dân để lãnh đạo nhân dân tiến hành cách mạng.

  Reply
 • 21 Tháng Mười Một, 2018 at 7:48 sáng
  Permalink

  Đỗ Ngà là tên phản động cộm cán,có nhiều bài viết chống phá thành quả của cách mạng Việt Nam. Luận điệu của Đỗ Ngà nhằm xuyên tạc, nói xấu chế độ, làm mất niềm tin của quần chúng nhân dân, kích động lòng yêu nước cực đoan…Đây là hành vi hết sức nguy hiểm cần phải bị lên án, bác bỏ.

  Reply
  • 23 Tháng Mười Một, 2018 at 5:19 chiều
   Permalink

   Đỗ Ngà là tên nói sự thật. Kích động lòng yêu nước của nhân dân. Nên bị ghét là phải

   Reply
 • 21 Tháng Mười Một, 2018 at 1:36 chiều
  Permalink

  Luận điệu của Đỗ Ngà là xuyên tạc, bịa đặt. Đảng ra đời là vì lợi ích của nhân dân để lãnh đạo nhân dân tiến hành cách mạng, mục tiêu lãnh đạo của Đảng chính là vì độc lập và tự do của dân tộc, vì hạnh phúc và dân chủ của nhân dân, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội, giải phóng con người. Theo Hồ Chí Minh, Đảng phải vừa là người lãnh đạo, vừa là người đầy tớ thật trung thành của nhân dân. Đảng không chỉ là lãnh tụ chính trị, đội tiên phong và đại biểu cho lợi ích của giai cấp công nhân mà Đảng còn là lãnh tụ chính trị, đội tiên phong và đại biểu cho lợi ích của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam. Không thể có truyện Đảng Cộng sản Việt Nam bán quốc gia, dân tộc cho Trung Quốc, chỉ có những kẻ mưu hèn, kế bẩn, bán linh hồn cho bọn phản động như Đỗ Ngà mới nghĩ ra được những luận điệu như thế.

  Reply
 • 22 Tháng Mười Một, 2018 at 9:18 sáng
  Permalink

  Chúng ta cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo và kiên quyết đấu tranh để góp phần bảo vệ và giữ vững sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Reply
 • 23 Tháng Mười Một, 2018 at 5:07 chiều
  Permalink

  Đám bút nô, bưng bô CS

  Reply
 • 24 Tháng Mười Một, 2018 at 2:44 sáng
  Permalink

  Hành văn eo hẹp, éo j mới. Đặc sệt vị đặc trưng của cs. Tư duy thiểu năng lại học đòi lý luận,ngụy biện ngu. Bợ đít cũng éo biết cách!

  Reply
 • 29 Tháng Mười Một, 2018 at 7:36 sáng
  Permalink

  Chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết quốc tế của Việt Nam là âm mưu, thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch trong “diễn biến hòa bình” đối với cách mạng Việt Nam. Vì vậy, mỗi người phải nêu cao cảnh giác để không mắc mưu của chúng làm tổn hại đến lợi ích quốc gia – dân tộc.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.