Lời nói sàm của tên phản quốc Nguyên Thạch

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đất nước ta đã có nhiều phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội; cuộc sống người dân ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, một số kẻ phản động lại cố tình tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật về Đảng Cộng sản Việt Nam trên một số trang mạng xã hội, blogg cá nhân. Nguyên Thạch là một trong những tên ấy. Nói về Nguyên Thạch chắc chắn những người dân yêu nước không lạ gì tư tưởng phản động, hành động mù quáng, nhận thức lệch lạc, làm tên “nô bút” cho các thế lực thù địch bên ngoài chống phá cách mạng Việt Nam. Trong bài viết trên Danlambao ngày 17/9/2018, với tiêu đề: “Đảng cộng sản Việt Nam đã biến Việt Nam thành một đất nước tan nát”; với lời lẽ và giọng điệu phản động Y đã không hiểu gì về tình hình đất nước Việt Nam hiện nay, đánh giá phiến diện, lật lại lịch sử thiếu căn cứ để bôi nhọ danh dự của các đồng chí lãnh đạo, Đảng và Nhà nước.

Trong bài viết Y đưa ra 9 điểm, trong đó có đoạn: “Sau gần 80 năm cai trị của Đảng Cộng sản Việt Nam, xã hội Việt Nam bây giờ là một xã hội bát nháo, không chủ đích, không điểm đến mà tương lại là một khối mây mù mịt, sống bất chấp ngày mai, ăn uống bất cứ thứ gì dẫu biết rằng là chất độc với ý nghĩ rằng đàng nào cũng chết. Đối với dân chúng hôm nay thì 2 thứ đảng và nhà nước chỉ là một lũ ô hợp, không một chút mảy may nào để đặt niềm tin và hy vọng, 90 triệu dân Việt Nam giờ đây như những cái xác không hồn”. Đây là những luận điệu sai trái, phản động, xuyên tạc cực kỳ nguy hiểm của Nguyên Thạch, một tên phản quốc, không hiểu gì về thực tiễn đất nước ta hiện nay.

Thứ nhất, Nguyên Thạch biết rằng, Đảng cộng sản Việt Nam đã ra đời lãnh đạo đất nước Việt Nam hơn 88 năm chứ không phải gần 88 năm như sự đoán mò của Y. Hơn 88 năm qua, từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta đã dành nhiều thắng lợi hết sức to lớn, có ý nghĩa lịch sử và thời đại. Cách mạng Tháng 8 năm 1945 đã khai sinh ra nước Việt Nam độc lập, dân tộc Việt Nam được tự do; thắng lợi của hai cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc và cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc, phía Nam đã khẳng định Việt Nam là một nước hùng mạnh. Ngày nay, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Đảng đã lãnh đạo đất nước vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đảm bảo cho nhân dân có cuộc sống âm no, tự do, hạnh phúc.

Thứ hai, nhìn vào sự phát triển văn hóa, xã hội của Việt Nam trong những năm qua, ai dám bảo: “bát nháo không chủ đích, không điểm đến mà tương lai là một khối mây mù mịt, sống bất chấp ngày mai, ăn uống bất cứ thứ gì dẫu biết rằng là chất độc với ý nghĩ rằng đàng nào cũng chết”; chỉ có những tên phản động sống dựa và những đồng tiền của các thế lực thù địch, những lực lượng chống phá đất nước, không hiểu gì thực tiễn xã hội Việt Nam, những tên vừa mù, vừa điếc không nghe, không thấy sự “thay da, đổi thịt” của đất nước Việt Nam mới dám xuyên tạc như vậy. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của các tầng lớp nhân dân; thành tựu qua 30 năm đổi mới đã được Đảng ta tổng kết, nhân dân cả nước ủng hộ. Với kết quả là, GDP có những năm đạt 8%/năm, trong giai đoạn nền kinh tế thế giới khủng hoảng 2011 – 2015, kinh tế nước ta vẫn đạt bình quân 5,9%/năm; nhân dân được hưởng nhiều dịch vụ xã hội. Theo tờ Báo Financial Time (Anh) ngày 22/4/2018 đã dẫn chứng những con số tăng trưởng trên nhiều lĩnh vực cho thấy sự phát triển nhanh chóng của Việt Nam. Năm 2017 Việt Nam dẫn đầu khu vực Đông Nam Á khi thu hút hơn 6 tỷ USD vào thị trường IPO; theo đánh giá của tác giả bài viết để Việt Nam đạt được những thành tựu này ngoài yêu tố nguồn nhân lực trẻ, giá rẻ, sự ổn định chính trị, vị trí địa lý … thì phải kể đến chính sách hợp lý của Việt Nam về hội nhập kinh tế toàn cầu, tự do hóa thương mại.

Những nội dung trên đã phần nào minh chứng về đất nước và con người Việt Nam đáng sống, yêu chuộng hòa bình, ổn định như thế nào, không như tên phản quốc Nguyên Thạch bịa đặt, rêu rao, chỉ mong muốn Việt Nam là một xã hội loạn lạc, nền chính trị bất ổn để mưu đồ phản động, phản dân tộc, “cõng rắn cắn gà nhà”.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

12 thoughts on “Lời nói sàm của tên phản quốc Nguyên Thạch

 • 8 Tháng Mười, 2018 at 8:36 sáng
  Permalink

  Ngòi bút “bát nháo” của Nguyên Thạch chỉ làm rõ hơn bộ mặt của bọn phản động mà thôi

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 9:12 sáng
  Permalink

  Luận điệu của Nguyên Thạch rõ ràng là xuyên tạc, xảo trá. Nhìn nhận từ thực tế chúng ta không khó có thể nhận ra được những thành tựu lớn của cách mạng Việt Nam và của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng ta đi lên từ “đống tro tàn” do hệ lụy của chủ nghĩa thực dân và đế quốc, bè lũ tay sai bản nước nhưng từ hai bàn tay trắng đã gây dựng nước Việt Nam giàu đẹp, ngày càng có uy tín trên trường quốc tế. Nguyên Thạch có mắt mà như mù mới không nhận ra được những chân lý sự thật như vậy.

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 11:02 sáng
  Permalink

  Sự bịa đặt, xuyên tạc của tên phản quốc Nguyên Thạch chắc chắn sẽ không lừa gạt được người dân Việt Nam

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 10:22 chiều
  Permalink

  Nguyên Thạch là tên phản động, hành động mù quáng, nhận thức lệch lạc, làm tên “nô bút” cho các thế lực thù địch bên ngoài chống phá cách mạng Việt Nam.

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 10:51 chiều
  Permalink

  Với những kẻ phản quốc, tâm hồn đã bán cho quỷ dữ thì nhìn cái gì chẳng thấy tan nát./.

  Reply
 • 9 Tháng Mười, 2018 at 11:05 sáng
  Permalink

  Nguyên Thạch là đứa con trời ngáo đá nào mà dám phán bừa rằng 90 triệu dân Việt Nam là những cái xác không hồn. Tay Nguyên Thạch này đúng là có tâm hồn nhà thổ.

  Reply
 • 9 Tháng Mười, 2018 at 7:47 chiều
  Permalink

  Nguyên Thạch đích thị là tên “Bồi bút” rẻ tiền!. Những gì Y viết ra là sặc mùi chết chóc và phản động, không thể tiêu hóa được!. Chúng ta hãy nêu cao cảnh giác và kiên quyết đấu tranh, bác bỏ những luận điệu phản động của bè lũ Nguyên Thạch!.

  Reply
 • 9 Tháng Mười, 2018 at 9:51 chiều
  Permalink

  Nguyên Thạch hãy mở to mắt ra để xem thực tế đất nước Việt Nam hôm nay và hãy ngừng những giọng điệu nhảm nhí, quá khích đi!

  Reply
 • 10 Tháng Mười, 2018 at 8:00 sáng
  Permalink

  Đất nước và con người Việt Nam đang sống, yêu chuộng hòa bình, ổn định, không như tên phản quốc Nguyên Thạch bịa đặt, xuyên tạc

  Reply
 • 11 Tháng Mười, 2018 at 7:11 sáng
  Permalink

  Nguyên Thạch chlà kẻ có tư tưởng phản động, hành động mù quáng, nhận thức lệch lạc. Một kẻ chuyên làm “nô bút” cho các thế lực thù địch bên ngoài nhằm chống phá cách mạng Việt Nam.

  Reply
 • 12 Tháng Mười, 2018 at 8:53 sáng
  Permalink

  Những sự xuyên tạc, bịa đặt về công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam của những kẻ phản quốc như Nguyên Thạch thật đáng bị lên án và trừng trị nghiêm khắc.

  Reply
 • 9 Tháng Mười Hai, 2018 at 8:15 chiều
  Permalink

  Có lẽ đồng Đô La đã làm mờ mắt những kẻ như Nguyên Thạch nên y không nhìn thấy đất nước đang từng ngày đổi mới đàng hoàng hơn, to đẹp hơn. Chỉ có những kẻ phản động như Nguyên Thạch mới “bát nháo, không điểm đến mà tương lai là một khối mây mù mịt”

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.