Sức sống của Đảng Cộng sản Việt Nam gắn liền với sự phát triển trường tồn của Quốc gia – dân tộc Việt Nam

Dưới tiêu đề Thời “mạt đảng” của tác giả tự xưng là GS David Tran đăng trên https//badamxoevietnam2.wordpress.com đã tung ra một loạt những luận điệu xuyên tạc, kích động chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam hết sức thô bỉ. Trong con mắt của David Tran thì Đảng Cộng sản Việt Nam “đang trên đà lao dốc và rơi xuống vực thẳm đến đáy” của sự “diệt vong”[1]. Thật là một sự mơ tưởng hão huyền, viển vông của kẻ loạn trí, phản động. Trong con mắt của kẻ bệnh hoạn – GS David Trần đã tưởng tượng ra một thảm cảnh ở Việt Nam “bầy sói” tàn sát, ăn thịt “cừu non” và cho rằng nơi đây đang diễn ra sự “Bắt bớ đánh đập, truy bức, khủng bố dưới mọi hình thức đối với các nữ nhi, anh thư yêu nước”; …“thể hiện máu côn đồ trong những cuộc bố ráp, đàn áp ngăn cản mọi công dân, tuổi trẻ VN…”…và Y cho rằng: “Thời điểm hiện nay là thời kỳ quá độ, thời kỳ bưng mủ của cái ung nhọt, cái bờ đê rò rỉ và xiêu vẹo không thể nào ngăn được dòng lũ đang ồ ạt đổ về từ đầu nguồn”… gã David Trần còn tưởng tượng ra “Đảng CSVN đã đến hồi diệt vong là điều không tránh khỏi”.

Những luận điệu trên đây cho thấy, David Trần chỉ là kẻ nói bừa, viết ẩu. Ở Việt Nam hiện nay, trên thực tế vẫn có chỗ này, chỗ khác xẩy ra các hiện tượng tranh chấp, khiếu kiện kéo dài, có lúc ở điểm này, điểm khác có hiện tượng khiếu kiện mang tính tập thể, sự phản ứng của nhiều người do sự bức xúc trước các sự cố môi trường biển, sự thiếu minh bạch trong giải quyết tranh chấp đất đai… Đó là một sự thật. Nhưng có một sự thật lớn gấp bội lần, ở tầm vĩ mô toàn quốc đó là cuộc sống yên bình của nhân dân, ngày đêm lao động, học tập, chung lưng đấu cật cùng xây dựng đất nước, bảo vệ Tổ quốc và tạo dựng cuộc sống của chính mình theo đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, của Nhà nước. Suốt 87 năm qua, tuyệt đại nhân dân Việt Nam đều tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đi theo ngọn cờ mà lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh đã phất cao từ những năm 20 của thế kỷ XX. Truyền thống đoàn kết, gắn bó giữa các giai tầng trong xã hội, giữa quần chúng nhân dân với Đảng Cộng sản Việt Nam đã tạo nên sức mạnh vô địch để dân tộc Việt Nam lập nên bao chiến công hiển hách. Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công, đánh bại các thế lực ngoại xâm hung bạo là thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và bảo vệ vững chắc độc lập dân tộc trước nhiều mối đe dọa khác…và trong 30 năm đổi mới đã làm cho đất nước thực sự vươn mình trong dòng chảy của nhân loại … đã và đang tạo nên một hình ảnh Việt Nam có uy tín cao trên trường quốc tế là bằng chứng không thể chối cãi, không ai có thể phủ nhận được.

Trong tiến trình phát triển của cách mạng Việt Nam đã có không ít các thế lực ở trong nước cũng như lưu vong nơi xứ người đã ra tay cấu kết với đế quốc, thực dân và bọn phản động quốc tế đủ loại âm mưu chống phá quyết liệt bằng mọi thủ đoạn kể cả sức mạnh vũ trang. Nhưng kết cục là, các thế lực đó đều đã chuốc lấy thất bại thảm hại.Đó là những bằng chứng, chứng minh sự vững vàng của con đường cách mạng của nhân dân ta đi theo ngọn cờ tư tưởng Hồ Chí Minh và sự lãnh đạo, dẫn dắt của Đảng Cộng sản Việt Nam. Niềm tin của nhân dân đối với Đảng, với tư tưởng Hồ Chí Minh đã được tôi luyện trong thực tiễn gần 90 năm qua đã trở thành niềm tin sắt đá mà không một thế lực nào có thể công phá nổi.

Do vậy, những sự loạn ngôn xuyên tạc, vu cáo vô căn cứ của những kẻ dù có mang danh GS như David Tran cũng không thể đánh lừa được ai. Trên 90 triệu người dân Việt Nam cả trong và ngoài nước là bàn thạch của sự trường tồn của Đảng Cộng sản Việt Nam, một Đảng luôn gắn bó máu thịt với nhân dân; chắc chắn các thế lực thù địch tất yếu sẽ vỡ mộng và mãi mãi ôm hận đến đứt máu não vì chúng ấp ủ giấc mơ hảo huyền mong có ngày tận thế của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

[1] Những từ, câu trích dẫn là lấy từ bài viết của bút danh GS David Trần

Bình luận bằng tài khoản Facebook

4 thoughts on “Sức sống của Đảng Cộng sản Việt Nam gắn liền với sự phát triển trường tồn của Quốc gia – dân tộc Việt Nam

 • 18 Tháng Bảy, 2017 at 12:06 chiều
  Permalink

  Nhìn lại chặng đường gần 90 năm qua của Đảng và của dân tộc, chúng ta có quyền tự hào để nói rằng, nhân dân ta rất anh hùng, dũng cảm, sáng tạo và Đảng ta xứng đáng là “đứa con nòi của dân tộc” đã hết mực trung thành với lợi ích của nhân dân, của dân tộc, một lòng, một dạ phục vụ nhân dân./.

  Reply
 • 14 Tháng Tám, 2017 at 8:51 sáng
  Permalink

  Vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội là không thể phủ nhận. Mọi hành động xuyên tạc, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng chỉ nằm trong chuỗi âm mưu chống phá của các thể lực thù địch mà thôi

  Reply
 • 14 Tháng Tám, 2017 at 8:52 sáng
  Permalink

  Trong lịch sử phát triển của dân tộc ta, việc ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam (năm 1930) là sự kiện chính trị quan trọng đối với đất nước và dân tộc Việt Nam. Từ đó đến nay, vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội được thực tiễn lịch sử ghi nhận và quy định trong Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013. Thế nhưng, vẫn có ý kiến lạc lõng, trái chiều, hòng phủ nhận thực tế khách quan đó. Thật nực cười! Chúng ta cần phải vạch trần và kiên quyết bác bỏ những luận điệu thù địch, lố bịch đó.

  Reply
 • 14 Tháng Tám, 2017 at 8:54 sáng
  Permalink

  Sự lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội, đang đặt ra những yêu cầu mới rất cao và toàn diện, song còn nhiều khó khăn, thách thức, trở ngại. Nhưng, với bản lĩnh đã được tôi luyện trong thực tiễn cách mạng, nhất định Đảng ta sẽ vượt qua, làm tốt sứ mệnh lịch sử mà dân tộc và nhân dân giao phó. Mọi âm mưu, thủ đoạn chống phá nhằm làm mất uy tín, danh dự, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội, nhất định sẽ bị thất bại thảm hại.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.