Trần Trung Đạo kẻ bán nước cầu vinh

Trong số những kẻ bán nước cầu vinh, Trần Trung Đạo nổi lên là kẻ ăn không nói có, dựng chuyện, xuyên tạc hòng làm sai lệnh những thông tin chân thực về đất nước và con người Việt Nam. Qua bài viết “Việt Nam là Việt Nam nào?”, với bản chất phản động của kẻ bán nước cầu vinh, Trần Trung Đạo đã cố tình bóp méo sự thật về tình hình Việt Nam.

Một là, Trần Trung Đạo xuyên tạc rằng, những người ủng hộ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam “chỉ là những kẻ bán chất xám cho Đảng, cong lưng làm nô lệ cho Đảng bất chấp sự chịu đựng triền miên của đất nước”. Phải khẳng định, đây là luận điệu hết sức lố bịch và chỉ có kẻ trốn tránh trách nhiệm với quê hương đất nước Việt Nam như Trần Trung Đạo mới có suy nghĩ lệch lạc đến vậy. Bởi một lẽ hiển nhiên, Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam. Đảng Cộng sản Việt Nam được nhân dân tin tưởng trao quyền lãnh đạo đất nước. Mục tiêu của Đảng không có gì khác là làm cho dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; người dân có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc, có điều kiện phát triển toàn diện. Do đó, mỗi người dân đất Việt, mỗi cán bộ, đảng viên trên cơ sở quyền lợi và trách nhiệm đối với quê hương, đất nước, luôn chung sức, đồng lòng với Đảng trong công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam giàu, mạnh và đi lên chủ nghĩa xã hội.

 Hai là, thông qua sự so sánh khập khiễng giữa chế độ do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo với chế độ độc tài của gia đình Nicolae Ceausecu ở Rumania, Trần Trung Đạo đã trắng trợn kêu gọi những kẻ cùng hội cùng thuyền với Y chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam nhằm gây mất ổn định chính trị đất nước, làm xáo trộn cuộc sống của nhân dân. Hành động này của Trần Trung Đạo không những đã vi phạm trắng trợn Hiến pháp và pháp luật Việt Nam, mà còn làm hoen ố giá trị và phẩm giá của con người Việt Nam luôn yêu chuộng hòa bình, quý trọng độc lập, tự do.

Song, luận điệu đó của Trần Trung Đạo chỉ làm vừa lòng những kẻ “chung mâm” với Y, chứ chắc chắn không lừa phỉnh được bất cứ ai. Bởi một sự thật hiển nhiên, chế độ độc tài gia đình trị của Nicolae Ceausecu ở Rumania đã lãnh đạo đất nước đi ngược lại với lợi ích của nhân dân lao động. Ông ta đã tự tha hóa, biến chất và không còn xứng đáng là một đảng viên Đảng Cộng sản, một người lãnh đạo của Đảng. Sau hàng thập kỷ làm mục ruỗng đất nước, đẩy nhân dân đến cảnh cùng cực, gia đình Nicolae Ceausecu đã bị chính nhân dân lật đổ và trừng trị. Điều này hoàn toàn trái ngược với Việt Nam. Bởi, Việt Nam là đất nước dân chủ, nhân dân làm chủ, Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ, ngoài lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc, Đảng Cộng sản Việt Nam không có lợi ích nào khác. Và thực tế cho thấy, nhờ có Đảng lãnh đạo, đất nước Việt Nam không những giành được độc lập, tự do, bảo vệ vững chắc chủ quyền, lãnh thổ, mà người dân ngày càng có cuộc sống ấm no, hạnh phúc; ai cũng có thể tiến thân, lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ vào sự nghiệp dựng xây và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Trần Trung Đạo với tâm địa đen tối của kẻ bán nước cầu vinh, tha hương cầu thực bên xứ người, tung ra những thông tin lệch lạc nhằm kích động chống Đảng, Nhà nước. Luận điệu này của Y dù có xảo quyệt đến mấy cũng không thể che mắt được người dân Việt Nam./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

6 thoughts on “Trần Trung Đạo kẻ bán nước cầu vinh

 • 12 Tháng Ba, 2019 at 7:16 sáng
  Permalink

  Luận điệu xuyên tạc, cố tình gắn ghép sai sự thật của Trần Trung Đạo thật trơ trẽn, bỉ ổi.

  Reply
 • 12 Tháng Ba, 2019 at 9:27 chiều
  Permalink

  Luận điệu của Trần Trung Đạo dù có xảo quyệt đến mấy cũng không thể che mắt được người dân Việt Nam

  Reply
 • 13 Tháng Ba, 2019 at 7:23 sáng
  Permalink

  Mấy lời phản động của Trần Trung Đạo làm sao có thể ” dối trời, vượt biển” được!. Dân ta giờ rất cảnh giác trước bọn phản động, đâu dễ lừa phỉnh. Hơn nữa, dân ta chẳng bao giờ ăn thứ ” bánh vẽ” có độc mà bọn phản động chìa ra đâu!.

  Reply
 • 19 Tháng Ba, 2019 at 9:29 sáng
  Permalink

  Đây là luận điệu hết sức lố bịch và chỉ có kẻ trốn tránh trách nhiệm với quê hương đất nước Việt Nam như Trần Trung Đạo mới có suy nghĩ lệch lạc đến vậy.

  Reply
 • 20 Tháng Ba, 2019 at 7:23 sáng
  Permalink

  Nhờ có Đảng lãnh đạo, đất nước Việt Nam không những giành được độc lập, tự do, bảo vệ vững chắc chủ quyền, lãnh thổ, mà người dân ngày càng có cuộc sống ấm no, hạnh phúc; ai cũng có thể tiến thân, lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ vào sự nghiệp dựng xây và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa

  Reply
 • 20 Tháng Năm, 2019 at 8:13 chiều
  Permalink

  Trần Trung Đạo với tâm địa đen tối của kẻ bán nước cầu vinh, tha hương cầu thực bên xứ người, tung ra những thông tin lệch lạc nhằm kích động chống Đảng, Nhà nước ta. Chúng ta cần hết sức cảnh giác và nên án những kẻ như Trần Trung Đạo

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.