TRẦN VĂN LẠI XUYÊN TẠC

Vừa qua, Trần Văn có đăng tải bài viết: “Mãi võ để… bảo vệ Đảng”. Nội dung bài viết cho rằng lãnh đạo “đắc tội” với nhân dân nên mới tổ chức “tổng duyệt”, “xuất quân” để bảo vệ Đại hội. Y còn lớn tiếng rằng, những “cá nhân” được lựa chọn tham gia Đại hội đại biểu toàn quốc là những kẻ “đại gian”, “đại ác” nên mới lo sợ cần được bảo vệ… Đây không hẳn là nhận thức ấu trĩ của Trần Văn về công tác bảo vệ Đại hội Đảng mà trong đó còn che đậy âm mưu thâm độc hòng bôi nhọ danh dự, uy tín của cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước rất cần phải nhận diện, đấu tranh bác bỏ.

          Công tác bảo vệ trước những sự kiện chính trị của quốc gia là việc làm cần thiết không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới. Có rất nhiều sự kiện dẫn chứng cho thấy công tác bảo vệ trước những sự kiện lớn của quốc gia, dân tộc trên thế giới như: Bầu cử tổng thống Nga, Đại hội Đảng lần thứ XIX ở Trung Quốc, Đại hội Đảng Lao động Triều Tiên lần thứ VIII, Lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ… đã có sự bảo vệ hết sức chu đáo bởi lực lượng vũ trang và có cả hoạt động diễu binh, diễn tập, phòng ngừa, cảnh báo, răn đe các thế lực chống phá. Mới đây nhất tờ Military Times đưa tin, Mỹ huy động 20.000 Vệ binh quốc gia để đến đồi Capitol để bảo vệ lễ nhậm chức của tân tổng thống Jo Biden. Theo Cảnh sát trưởng Đặc khu Washinhton Robert Contee cho biết, 5.000 vệ binh quốc gia sẽ được bổ sung vào lực lượng 15.000 vệ binh quốc gia được triển khai ban đầu, con số này sẽ tiếp tục tăng lên cho đến ngày nhậm chức của ông Jo Biden. Vậy mà, những “rận chủ” như Trần Văn có thấy mà giả điếc, giả mờ, nhằm dựng chuyện để chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, mà trực tiếp là Đại hội XIII của Đảng.

          Tình hình thế giới, an ninh khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, trong nước các thế lực thù địch chống phá quyết liệt. Trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực diễn biến phức tạp, khó lường, tranh chấp chủ quyền lãnh thổ, biển đảo diễn ra gay gắt, các thế lực thù địch, phản động đẩy mạnh các hoạt động chống phá cách mạng nước ta, thì sự kiện đặc biệt quan trọng của đất nước như Đại hội lần thứ XIII của Đảng càng cần phải được bảo vệ hết sức chu đáo và kỹ lưỡng. Do vậy, vấn đề đặt ra trong mọi hoàn cảnh là, các lực lượng, đặc biệt là công an và quân đội phải luôn sẵn sàng đập tan mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch và các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật để bảo vệ tuyệt đối an ninh an toàn cho Đại hội lần thứ XIII của Đảng cũng như sự bình yên hạnh phúc của nhân dân là hết sức cần thiết

          Chủ động bảo vệ, phòng ngừa các tình huống nảy sinh là chủ trương hoàn toàn đúng đắn của Đảng ta. Chủ động phòng ngừa từ sớm, từ xa nhằm triệt tiêu các nhân tố bất lợi có thể gây mất ổn định chính trị – xã hội của đất nước là chủ trương hoàn toàn đúng đắn của Đảng ta, bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong mọi tình huống và đảm bảo giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội.

          Bên cạnh việc chuẩn bị và tổ chức các hoạt động bảo đảm quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, sẵn sàng trấn áp và đập tan những hành động chống phá, thì việc nhận diện và đấu tranh với những chiêu trò xuyên tạc, kích động chống phá như kiểu Trần Văn trong bài viết này, cũng là vấn đề hết sức quan trọng.

          Đại hội XIII của Đảng và Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, tất cả mọi người dân Việt Nam, kiều bào ở nước ngoài luôn có ước vọng cho một đất nước phồn vinh, phát triển, hạnh phúc thì đâu đó vẫn còn những kẻ lạc loài tự bán rẻ đi lương tâm, nòi giống của mình. Con đường đúng đắn nhất để đem đến một mùa xuân tươi đẹp và bình yên cho toàn thể dân tộc đó là tẩy trừ những tư tưởng sai trái, độc hại như của Trần Văn./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “TRẦN VĂN LẠI XUYÊN TẠC

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.