(Video clip) Đảng Cộng sản Việt Nam – Nền tảng cho những thắng lợi mới

86 năm hình thành và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo cách mạng giành thắng lợi vĩ đại trong các thời kỳ đấu tranh giành chính quyền (1930-1945); thời kỳ bảo vệ và phát triển thành quả Cách mạng Tháng Tám, tiến hành 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược (1945- 1975) và thời kỳ tiến hành cách mạng xã hội chủ nghĩa trên cả nước, thực hiện công cuộc đổi mới đất nước từ năm 1975 đến nay.

Thực tiễn 86 năm qua đã khẳng định: sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Đảng Cộng sản Việt Nam thật sự là đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và toàn dân tộc Việt Nam.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

2 thoughts on “(Video clip) Đảng Cộng sản Việt Nam – Nền tảng cho những thắng lợi mới

 • 9 Tháng Tư, 2016 at 8:39 sáng
  Permalink

  Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Đây là thực tế khách quan đã được lịch sử lựa chọn, thực tiễn chứng minh, nhân dân tin yêu và thừa nhận. Tuy nhiên, trước sự phát triển không ngừng của thực tiễn, khi thời cơ và thách thức đan xen, đòi hỏi Đảng ta phải thường xuyên đổi mới, chỉnh đốn để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng để hết lòng hết sức phụng sự nhân dân, phục vụ Tổ quốc, dân tộc.

  Reply
 • 9 Tháng Tư, 2016 at 4:13 chiều
  Permalink

  Đảng là cuộc sống của tôi
  Mãi mãi đi theo Người…
  Đảng là một ngôi sao sáng
  Sáng nhất trong muôn vì sao…
  Đảng làm nên bài ca chiến thắng
  Cho đất nước và tình yêu
  Cho mọi ước mơ trên đời
  Đảng của tôi ơi mãi mãi ơn Người.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.