Giả danh bộ đội – khôn hay dại

Lực lượng chức năng vừa phát hiện 2 đối tượng giả danh lực lượng trong quân đội trà trộn vào đám đông nhằm lôi kéo và thực hiện các hành vi quá khích. Các đối tượng này gồm: Mai Trọng Bắc, SN 1988, trú tại phường Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM, giả danh trung úy quân đội; và Vũ Phước Đạt, SN 1994, giả danh Học viên trường Đại học Trần Đại Nghĩa, trực thuộc Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng.

Thương thay mấy người hôm qua còn là người dân yêu nước, chủ nhân xây dựng đất nước, bảo vệ tương lai; hôm nay, bỗng chốc biến thành “tội đồ”, bị những kẻ xấu lừa lọc do chẳng hiểu biết “mô tê” nên hứng khởi, khoái chí khoác lên mình bộ quân phục màu xanh, đeo quân hàm, gắn sao do bọn người xấu “phong” cho, phát tặng…, thật ngớ ngẩn.

Chỉ việc làm ấy đã là sai trái, rất đáng trách mấy người rồi. Hơn thế, các người có gan to như gan bò, gan trâu, dám mang trên mình bộ quân phục “Bộ đội Cụ Hồ” để theo đuôi bọn xấu, nổi khùng, đập phá, hủy hoại tài sản công, tài sản nhân dân; chống người thi hành công vụ; trà đạp lên Hiến pháp, pháp luật, phá nát kỷ cương, phép nước; gây rối, làm mất sự ổn định trật tự, an toàn xã hội, cản trở sản xuất, kinh doanh. Tội các người lớn lắm.

Các người đã bán mình cho “quỷ dữ”, làm trái luân thường đạo lý, trái với phẩm chất nhân cách “Bộ đội Cụ Hồ”, lẻ loi giữa dòng người đi biểu tình…Điều ấy đã chứng tỏ các người thiếu tỉnh táo, không khôn ngoan mà thật ngu, quá ngu đỗi.

Các người chẳng hiểu hay cố tình chẳng hiểu chút gì về lịch sử truyền thống Quân đội anh hùng, đã từng đánh thắng những đế quốc đầu sỏ, hung bạo; có tiềm lực kinh tế, quân sự mạnh vào loại nhất, nhì thế giới. Các người chẳng biết gì hay cố tình không biết gì về Điều lệnh Quân đội, kỷ luật Quân đội; chức năng, nhiệm vụ của Quân đội nhân dân Việt Nam, nên ý đồ của “quan thầy” – những kẻ mua chuộc, dụ dỗ các người sớm bị bại lộ, bại lộ ngay lập tức vì các người rất đơn độc, vô cùng lẻ loi.

Thật là “hết khôn dồn đến dại”, ngu quá đỗi, ngu hơn vịt gà, các người –  kẻ có tiền, đi thuê mướn và kẻ nhận tiền – đi làm thuê, nhận bộ quân phục màu xanh mới làm việc dại dột như thế. Các người tưởng “lấy tay che được mặt trời” ư, cứ mặc quân phục, đeo quân hàm sĩ quan là các người có thể lừa gạt nhân dân ư? Nhân dân tin các người ư?

Đời đâu dễ vậy, đừng tưởng có tiền mua được quần áo bộ đội, tự mình đội mũ, gắn sao, đeo quân hàm, là phút chốc các người trở thành trung úy, học viên đào tạo sĩ quan, là các người biến thành anh “Bộ đội Cụ Hồ”. Mà trái lại, các người đã đụng chạm đến trái tim của hàng chục triệu người Việt Nam yêu nước, các người đã xúc phạm danh dự, nhân cách người quân nhân cách mạng; bôi xấu hình ảnh anh “Bộ đội Cụ Hồ”. Các người sẽ bị nguyền rủa, lên án; pháp luật Việt Nam công bằng, sẽ trừng phạt đích đáng tội ác của mấy người hại nước, hại dân.

Các người đang mang tội vong ân, bội nghĩa, có tội với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nước vì dân; đem lại cuộc sống hòa bình, độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc nhân dân nước Việt Nam này, trong đó có cuộc sống của gia đình các người, của chính các người. Việc làm sai trái của các người là bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của nhân dân Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam. Các người chết là chắc!!!

Phải nhắc lại rằng, giả danh bộ đội để hại dân, hại nước; cam chịu làm tay sai, chịu sự xui khiến của kẻ bố thí cho tiền; theo đuôi giặc, biến mình từ người tốt, yêu nước thương nòi thành người xấu; vi phạm pháp lý, đạo lý… Những kẻ làm điều ác độc này không thể nói là người khôn, người tốt, càng không thể nói là người yêu nước, thương dân mà là tội đồ, quân bán nước, hại dân; phản bội Tổ quốc.

Hỡi mấy người đang sông lưu vong, xa xứ, hỡi mấy người quen thói ăn bám, theo đuôi, bị dụ dỗ, mua chuộc, bán rẻ Tổ quốc, coi thường nhân dân…đừng chỉ vì mấy đồng bạc, một bữa nhậu là bán mình cho bọn người xấu xa, bỉ ổi…Thật tủi hổ cho các người, thật đáng thương thay cho các người!

Đất nước này, nơi các người sinh ra, lớn lên thật linh thiêng, cao quý; mảnh đất này – nơi các người được cắt rốn chôn rau, được bố mẹ trao cho cuộc sống làm người, đâu phải sinh ra để làm súc vật, bị bọn xấu “xâu tai, xỏ mũi như trâu, như bò” mà các người táng tận lương tâm, dám quên nhanh cội nguồn, gốc rễ của mình, cúi đầu chịu nhục, muốn quay về sống kiếp ngựa trâu. Hãy sớm tỉnh ngộ mau mau!!

Bình luận bằng tài khoản Facebook

4 thoughts on “Giả danh bộ đội – khôn hay dại

 • 17 Tháng Sáu, 2018 at 6:14 chiều
  Permalink

  Bài viết rất sâu sắc, tác giả bài viết đã lột tả, bóc trần âm mưu, thủ đoạn, những chiêu trò của các thế lực thù địch, đồng thời chỉ rõ sự khôn, dại của những kẻ bị lợi dụng, chỉ vì mấy đồng tiền bố thí dơ bửn của chúng mà bán rẻ lương tâm, khoác lên mình những thứ k phải của mình, tưởng thế là oai, ai ngờ hối không kịp.

  Reply
 • 18 Tháng Sáu, 2018 at 10:33 sáng
  Permalink

  Việc phát hiện một số phần tử đội lốt quân đội, công an để tham gia biểu tình trái pháp luật càng cho thấy vai trò “đạo diễn” của các thế lực thù địch! Đây chính là âm mưu hòng bôi đen bản chất, truyền thống của Quân đội. Mọi người dân cần cảnh giác trước những hành vi xấu xa này!

  Reply
 • 31 Tháng Mười, 2018 at 7:11 sáng
  Permalink

  Giả danh bộ đội để hại dân, hại nước; cam chịu làm tay sai, chịu sự xui khiến của kẻ bố thí cho tiền; theo đuôi giặc, biến mình từ người tốt, yêu nước thương nòi thành người xấu; vi phạm pháp lý, đạo lý… Những kẻ làm điều ác độc này không thể nói là người khôn, người tốt, càng không thể nói là người yêu nước, thương dân mà là tội đồ, quân bán nước, hại dân; phản bội Tổ quốc.

  Reply
 • 9 Tháng Mười Hai, 2018 at 8:28 chiều
  Permalink

  Quân đội ta trung với Đảng, trung với Nước, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì Chủ nghĩa xã hội…. Đó là truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Nam. Không một phần tử cơ hội nào có thể xuyên tạc, bóp méo, bôi nhọ được truyền thống đó và sẽ chịu thảm bại với mưu đồ “phi chính trị hóa Quân đội”!.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.