Không được mượn danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ” để hại nước, hại dân

Những ngày vừa qua, bọn cơ hội chính trị, các thế lực phản động trong và ngoài nước lợi dụng lòng yêu nước chân chính của những người nhẹ dạ cả tin, lấy danh nghĩ biểu tình ôn hòa phản đối Quốc hội thông qua “Dự thảo Luật An ninh mạng” và “Dự thảo luật khu kinh tế đặc biệt” đã gây ra những bất ổn chính trị ở một số nơi, đặc biệt là ở Bình Thuận, Cần thơ, Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những thủ đoạn thâm độc mà chúng đã thực hiện là “giả danh các lực lượng của chính quyền để tân công người biểu tình hòng kích động sự phẫn nộ của đám đông nhằm đẩy cuộc biểu tình thành bạo loạn lật đổ chính quyền”. Những ngày vừa qua các lực lượng thực thi pháp luật đã bắt giữ rất nhiều kẻ giả danh công an, cảnh sát cơ động, dân quân tự vệ và nghiêm trọng hơn có kẻ đã giả danh bộ đội nhằm tấn công người biểu tình. Ngày 10 tháng 6 vừa qua, đã có kẻ giả danh một trung úy Quân đội và giả danh một học viên trường Đại học Trần Đại Nghĩa tham gia đoàn biểu tình mà lực lượng của ta đã bắt được.

Sự thâm độc là ở chỗ, nếu giả danh bộ đội, gây tội với quần chúng biểu tình, chúng không chỉ kích động được sự nổi giận của đoàn biểu tình mà còn trực tiếp bôi nhọ hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”, đánh vào mối quan hệ gắng bó máu thịt giữa quân đội với nhân dân, làm lung lay ý chí của người chiến sĩ đang cầm súng. Bên cạnh đó, chúng còn nhằm tạo cớ để những con “diều hâu” can thiệp vào nội bộ nước ta. Nhưng chúng đã lầm, lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam, của những người lính “Bộ đội Cụ Hồ” không mua được bằng tiền.

Không để bọn phản động thực hiện âm mưu của chúng. Mỗi quần chúng nhân dân phải hết sức tỉnh táo không để lòng yêu nước chân chính bị lợi dụng để rồi trở thành mồi ngon cho chúng làm lễ tế “thượng quốc”, không chỉ thiệt thân, mà tiếng ô nhục còn mãi. Hãy mạnh dạn tham gia vào công tác tố giác tội phạm, thấy bất kỳ kẻ nào tình nghi kích động gây rối, giả danh lực lượng chính quyền thì tìm mọi cách báo cơ quan chức năng sớm nhất, cùng nhau chung tay bảo vệ cuộc sống yên bình này. Mỗi người lính “Bộ đội Cụ Hồ” hãy nâng cao cảnh giác, ngữ vững lập trường chính trị, chấp hành nghiêm kỷ luật, sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

11 thoughts on “Không được mượn danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ” để hại nước, hại dân

 • 22 Tháng Sáu, 2018 at 8:28 sáng
  Permalink

  Sự hy sinh thầm lặng của hàng triệu người lính Cụ Hồ để đất nước thanh bình nở hoa là vô cùng cao quý. Chúng ta rất biết ơn họ và Không thể chấp nhận những kẻ giả danh người lính để kích động nhân dân làm điều ác độc!. Đề nghị nhân dân tỉnh táo, pháp luật trừng trị những kẻ phản động đó!.

  Reply
 • 22 Tháng Sáu, 2018 at 10:04 sáng
  Permalink

  Danh hiêu “Bộ đọi Cụ Hò” là được nhân dân Việt Nam suy tôn là một biểu tượng bất hủ, là sự tích hợp kết quả của quá trình rèn luyện, phấn đấu của toàn quân ta trong hơn 70 năm qua. Điều đó đã trở thành tài sản tinh thần vô giá của quóc gia – dân tộc. Mọi sự mạo danh quân nhânđều phải được lên án, vạch mặt kịp thời. Nhà nước ta cần phải nghiêm trị những hành động xấu xa đó.

  Reply
 • 25 Tháng Sáu, 2018 at 8:37 sáng
  Permalink

  Hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” là thành trì “bất khả xâm phạm” trong lòng nhân dân Việt Nam. Mọi hành động giả mạo, lợi dụng hình ảnh này để gây rối là đi ngược lợi ích của nhân dân, cản trở con đường phát triển của đất nước. Do đó, cần vạch trần và nghiêm trị.

  Reply
 • 26 Tháng Sáu, 2018 at 8:23 sáng
  Permalink

  Âm mưu giả danh bộ đội thật là thâm độc – nếu giả danh bộ đội, gây tội với quần chúng biểu tình, chúng không chỉ kích động được sự nổi giận của đoàn biểu tình mà còn trực tiếp bôi nhọ hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”, đánh vào mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa quân đội với nhân dân, làm lung lay ý chí của người chiến sĩ đang cầm súng. Mọi người hãy cảnh giác và lên án mạnh mẽ âm mưu, thủ đoạn thâm độc của bọn phản động nhé

  Reply
 • 26 Tháng Sáu, 2018 at 8:25 sáng
  Permalink

  Mỗi người lính “Bộ đội Cụ Hồ” hãy nâng cao cảnh giác, ngữ vững lập trường chính trị, chấp hành nghiêm kỷ luật, sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống.

  Reply
 • 26 Tháng Sáu, 2018 at 8:27 sáng
  Permalink

  Việc phải sử dụng đến những hành vi giả danh bộ đội đã cho thấy những toan tính thiển cận và sự bế tắc trong mưu đồ lợi dụng, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin để gây rối không còn mấy hiệu quả; và chính vì sự giả danh đó đã tạo nên làn sóng phản đối của dân chúng khi mặt nạ của những kẻ chủ mưu và những kẻ theo đóm, ăn tàn đã bị lột bỏ, và chúng đã trở thành những kẻ bị dư luận xã hội lên án; rồi đây những kẻ lưu manh giả danh bộ đội sẽ phải chịu sự trừng phát nghiêm khắc của pháp luật.

  Reply
 • 26 Tháng Sáu, 2018 at 9:57 sáng
  Permalink

  Hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ là một trong những giá trị và biểu trưng văn hóa cao đẹp trong lòng nhân dân. Vì vậy, những hiện tượng giả danh, giả mạo hình ảnh sĩ quan quân đội để làm những việc khuất tất, tiêu cực, lừa dối nhân dân đã làm tổn hại nghiêm trọng đến biểu tượng văn hóa của quân đội.

  Reply
 • 26 Tháng Sáu, 2018 at 10:01 sáng
  Permalink

  Các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để xuyên tạc hòng bôi nhọ hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ, song không dễ gì làm lu mờ hình ảnh cao đẹp đã được hun đúc trong lòng dân suốt chiều dài lịch sử hơn 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội ta. Trong chiến tranh, hình ảnh những đội quân chiến đấu dũng cảm, kiên cường, vượt mọi gian khổ hiểm nguy, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ Tổ quốc đã tạc vào lịch sử.

  Reply
 • 3 Tháng Bảy, 2018 at 1:37 chiều
  Permalink

  dù các thế lực phản động có sử dụng luận điệu xuyên tạc như thế nào đi chăng nữa; âm mưu thủ đoạn nguy hiểm ra sao… thì hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ” vẫn không bao giờ phai nhạt trong lòng người dân đất Việt

  Reply
 • 5 Tháng Bảy, 2018 at 8:23 sáng
  Permalink

  DÙ CÓ CỐ TÌNH XUYÊN TẠC CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH CŨNG KHÔNG THỂ BÔI NHỌ ĐƯỢC HÌNH ẢNH BỘ ĐỘI CỤ HỒ

  Reply
 • 5 Tháng Bảy, 2018 at 2:46 chiều
  Permalink

  LỢI DỤNG HÌNH ẢNH, GIẢ DANH QUÂN ĐỘI LÀ ÂM MƯU HẾT SỨC THÂM ĐỘC CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐICH NHẰM CHIA RẼ, PHÁ HOẠI UY TÍN QUÂN ĐÔI CHÚNG TA CẦN HẾT SỨC CẢNH GIÁC VỚI ÂM MƯU NÀY CỦA CHÚNG

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.