Tưởng Năng Tiến – Kẻ thọc gậy bánh xe

Trong số những kẻ đang ngày đêm chống phá chế độ và nhân dân, Tưởng Năng Tiến không phải là một cái tên xa lạ bởi tên tuổi của ông ta gắn liền với chế độ Việt Nam cộng hòa và những bài viết sai trái ở hải ngoại. Vừa qua, ông ta lại tung lên mạng xã hội bài viết có tựa đề “Một binh đoàn thất trận” nhằm xuyên tạc chủ trương đấu tranh phản bác lại các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng của Đảng, Nhà nước, Quân đội.

Trong bài viết của mình Tưởng Năng Tiến cho rằng: sau gần cả thế kỷ Đảng cố hết sức để “đưa nghị quyết vào cuộc sống” nhưng “nó” định không “vô” khiến toàn thể lực lượng cán bộ, và chiến sĩ ta đều đâm ra chán ngán. Xin hỏi dựa vào đâu mà Tưởng Năng Tiến khẳng định cán bộ, chiến sĩ Quân đội chán ngán quan điểm, đường lối của Đảng. Ông ta nên biết rằng, Quân đội nhân dân Việt Nam ra đời trong phong trào đấu tranh của quần chúng nhân dân, được Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức xây dựng, lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện. Trải qua hơn 70 năm chiến đấu và chiến thắng đã chứng minh cán bộ, chiến sĩ Quân đội luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, chiến đấu và chiến thắng mọi kẻ thù xâm lược. Trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào cán bộ, chiến sĩ quân đội luôn kiên định lý tưởng cách mạng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, một lòng một dạ theo Đảng, tin tưởng vào mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Như vậy, Nguyễn Năng Tiến đã chủ quan, suy diễn cho rằng: Cán bộ, chiến sĩ Quân đội chán ngán quan điểm, đường lối của Đảng. Đây là sự vu cáo trắng trợn nhằm phủ nhận bản chất cách mạng, truyền thống tốt đẹp của quân đội, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Quân đội.

Trong bài viết của mình, Tưởng Năng Tiến đã cố ý trích dẫn những luận điệu sai trái nhằm đả kích vai trò của lực lượng 47 trong quân đội mà ông ta gọi là Binh Đoàn 47. Ông ta và những phần tử chống đối cho rằng, lực lượng 47 là lực lượng chống lại nhân dân, chống lại dân chủ và đó không phải là nhiệm vụ của 1 người lính. Dựa vào đâu mà ông dám khẳng định lực lượng 47 là lực lượng chống lại nhân dân, chống lại dân chủ. Chỉ có những người ngày đêm chống phá, đả kích Đảng, Nhà nước mới là kẻ chống lại nhân dân và dân chủ; còn những người đang ngày đêm sẵn sàng chiến đấu bảo vệ đất nước, bảo vệ thành quả cách mạng thì làm sao gọi là lực lượng chống lại nhân dân, chống lại dân chủ được. Trong những bài viết khác của mình, ông ta đã nhiều lần bôi nhọ cán bộ, đảng viên của Đảng, trong bài viết này ông ta vẫn cố tình xuyên tạc chức năng, nhiệm vụ của những cán bộ, chiến sĩ đang toàn tâm, toàn ý bảo vệ nền tảng tư tưởng, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, luật pháp Nhà nước và lợi ích của nhân dân. Nếu như không có những cán bộ, chiến sĩ đấu tranh vạch trần bản chất phản động, phản khoa học quan điểm sai trái, phản động của các thế lực thù địch thì hẳn là ông ta và những phần tử chống đối đã dương oai tác quái, lừa phỉnh được biết bao người trên không gian mạng rồi. Như vậy, ông hằn học, ném đá những người mà ông gọi là Binh Đoàn 47 hẳn cũng là dễ hiểu.

Việc tổ chức Lực lượng 47 trong Quân đội để đấu tranh trực diện, vạch trần bản chất chính trị phản động, phản khoa học của âm mưu, thủ đoạn, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch trên không gian mạng, bảo vệ nền tảng tư tưởng, đường lối đổi mới của Đảng, đây là một nhiệm vụ cơ bản, cấp thiết hiện nay. Nhất là khi các thế lực thù địch triệt để lợi dụng không gian mạng để tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước và Quân đội. Hiểu rõ nhiệm vụ của Quân đội, mọi người cần cảnh giác trước những bài viết xuyên tạc, phủ nhận chức năng, nhiệm vụ của Quân đội, vu cáo lực lượng 47 như bài viết của Tưởng Năng Tiến./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Tưởng Năng Tiến – Kẻ thọc gậy bánh xe

  • 27 Tháng Hai, 2018 at 9:16 sáng
    Permalink

    Chiêu trò thọc gậy bánh xe của Tưởng Năng Tiến được đấy, nhưng tiếc thay nó không đúng với thực tiễn nên bị bánh xe lịch sử nghiền nát.

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.