“Các ngài” hãy mở to mắt mà nhìn sự thành công của bầu cử Quốc hội Việt Nam

Tôi không có ý định và cũng không muốn “đôi co” mất thời gian vì những chuyên vô bổ, lại càng không muốn, đúng ra là không thèm chấp mấy ngài ở “thế giới bên kia” và mấy ông “ăn theo, nói leo” ở trong nước, ôm chân bọn quan thầy sống lưu vong ở nước ngoài chuyên làm nghề “chửi thuê kiếm sống”, “gắp lửa bỏ bàn tay”, “tự chọc mắt mình”, nào là xuyên tạc, vu khống, chửi đổng, nào là bôi nhọ, nói xấu chế độ cộng sản, “đâm vại thóc, chọc vại gạo”, nào là lợi dụng các vấn đề tự do, dân chủ, nhân quyền, tôn giáo, dân tộc, đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập…, để “khua môi, múa mép”, làm “thằng hề trên sân khấu chính trị” để kiếm mấy đồng tiền nhơ bẩn của bọn “bán nước, hại dân”, xúi bẩy bọn người “vô công dồi nghề”, bất mãn với chế độ, có quan điểm đối lập với Đảng, Nhà nước…, mượn cớ ấy để viết bài, tung tin, bịa đặt, vu khống, buộc tội, quy kết Đảng, Bác Hồ, Nhà nước, và nhân dân ta…, đúng là đủ kiểu để kiếm sống một cách hèn hạ.

 Phải nói ngay rằng, các ngài càng “cố đấm ăn xôi”, càng giở trò bỉ ổi, hại người thì chính các ngài càng bị bẽ mặt, bị đau và bị tổn thương nặng. Bởi lẽ, những điều các ngài đã nói, đang nói đều sai toét, chẳng đúng tý nào, đến trẻ thơ, người chưa nhiều chữ cũng hiểu được dã tâm độc ác của các ngài, ý muốn của các ngài là gì. Tôi chỉ muốn nhắc nhở các ngài rằng: Hãy chống to mắt lên là nhìn, cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 ở Việt Nam đã diễn ra trong hòa bình, đúng kế hoạch và thành công rất Tốt Đẹp.

Tôi tin chắc rằng, các ngài đã rất háo hức chờ đợi xem ti vi, đọc báo, nghe đài với thái độ đắc thắng, nhưng không, các ngài hãy xem các trang mạng xã hội do các nhà báo Việt Nam viết, đưa tin, đặc biệt khỏi phải “bán tín, bán nghi” khi các ngài xem truyền hình, đọc tin, nghe đài, xem các trang mạng xã hội do chính các nhà báo nước ngoài đến tác nghiệp ở Việt Nam, họ đã bằng mắt của mình chứng kiến sự thật và viết, đưa tin một các trung thực, khách quan, chứ không phải bày trò “cắt dán”, ghép ảnh như mấy ngài sống ở xa Tổ quốc cố tình bày trò “ma mãnh” để nói xấu lãnh tụ, nói xấu Đảng, bôi nhọ chế độ. Rõ ràng, sự thật là sự thật, nó rất khách quan bởi không ai có thể bóp méo, xuyên tạc được nó.

Điều tôi muốn nói là các tin, bài, phóng sự được các nhà báo nước ngoài, nhà báo phương Tây, nhà báo Việt Nam truyền trực tiếp, chứ không cần phải đem về nhà chỉnh sửa “cắt dán’, ghép hình nhằm mục tiêu chống phá Việt Nam như công việc mà các ngài vẫn thường làm. Tôi cũng muốn nhắc các ngài đọc thêm sách triết học Mác – Lênin vì đó là một học thuyết khoa học và cách mạng, có cần cho tất cả mọi người ham hiểu biết, sống có đạo đức, tôn trọng sự thật vì sự tiến bộ xã hội. Chỉ cần xem lại bản chất khoa học và cách mạng của phép biện chứng duy vật, hoặc lý luận nhận thức khoa học thì các ngài sẽ ngộ ra vấn đề: thực tiễn cao hơn lý luận vì nó có tính trực tiếp và phổ biến. Nói như vậy để các ngài mở mắt to ra mà nhìn, cố mà cải tà quy chính, làm những điều có nhân có đức. Không ai tha thứ cho các ngài đâu nếu vẫn giở trò “đâm vại thóc, chọc vại gạo”, lấy “gậy chọc bánh xe, cản trở lịch sử”.

Điều tôi muốn nhấn mạnh là 100% lời nới của các ngài đều sai bét nhè. Ví như câu chuyện các ngài dựng ngược, rồi dùm beng lên rằng, Đại tướng Phùng Quang Thanh – Nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng bị ám sát ở Pháp, đấy là các ngài viết, các ngài nói. Vậy kết cục thế nào, Đại tướng Phùng Quang Thanh vẫn khỏe mạnh, trở về nước tiếp tục công tác. Rồi câu chuyện đơm đặt, thêu dệt chống phá Đại hội Đảng các cấp, Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, rồi gần đây câu chuyện cá chết ở miền Trung…, cuối cùng thì sao, tất cả những điều các ngài viết, các ngài nói đều sai hết. Riêng câu chuyện lợi dụng cá chết ở miền Trung, các ngày đã trắng trợn lợi dụng lòng tốt, tình cảm và lòng yêu nước của một bộ phận nhân dân để kích động họ biểu tình chống phá chế độ, chống phá bầu cử Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp. Các ngài đã sai to. Hãy mở mắt mà nhìn mấy ông Bộ trưởng Việt Nam đến ăn cá ở đó đến nay vẫn sống khỏe mạnh đấy chứ… Các ngài ơi, hãy thôi ngay cái trò đơm đặt, thêu hoa, bốc phét của các ngài đi. Các ngài càng cố tình nói thì các ngài càng sai. Nhân dân Việt Nam bây giờ có học thức và đã nhận ra bộ mặt thật của các ngài rồi. Họ vẫn nói về các ngài “chó cứ sủa ăng ẳng, đoàn người vẫn cứ đi”. Còn tôi, tôi thành thật khuyên các ngài, có học, có chữ thì đừng đóng kịch làm ngơ, giả bộ vô học, thiếu hiểu biết. Lương tâm, danh dự một con người không cho phép các ngài làm điều thất đức, hại dân, hại nước, phản bội Tổ quốc.

 Sự gây rối, chống đối của các ngài không thể cản bước, ngăn đường chúng tôi đi đến bến bờ vinh quang, hạnh phúc. Chân lý là khách quan. Sự thật mãi mãi đúng.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

5 thoughts on ““Các ngài” hãy mở to mắt mà nhìn sự thành công của bầu cử Quốc hội Việt Nam

 • 23 Tháng Năm, 2016 at 9:44 sáng
  Permalink

  Với sự mong chờ, náo nức của mọi người dân, với sự chuẩn bị chu đáo cho ngày hội lớn của các cơ quan chức năng trong cả nước, với trách nhiệm thiêng liêng của mỗi cử tri,cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đã thành công tốt đẹp. Đây là câu trả lời đanh thép nhất trước mọi luận điệu xuyên tạc nhằm gây rối và phá hoại cuộc bầu cử của các thế lực thù địch và bọn phản động. Chia vui cùng gần 70 triệu cử tri trong cả nước./.

  Reply
 • 23 Tháng Năm, 2016 at 10:53 sáng
  Permalink

  “Thực tiễn là tiêu chuẩn của chân lý”

  Reply
 • 24 Tháng Năm, 2016 at 6:52 sáng
  Permalink

  Không những mở to mắt mà cần phải “banh rộng” lỗ tai ra để nghe cho rõ những gì nhân dân nòi về cuộc bầu cử Quốc hội. Âm mưu của các ngài đã bị thất bại toàn tập.

  Reply
 • 26 Tháng Năm, 2016 at 7:40 chiều
  Permalink

  Lúc đất nước chống chọi với ngoại xâm thì các “ngài” theo Ngụy chống lại dân tộc. Lúc đất nước thống nhất, xây dựng từ đống đổ nát thì các “ngài” chạy sang Mỹ hưởng CS no ấm. Lúc đất nước đang trên đà phát triển, đổi mới, thì các “ngài” bôi nhọ, nói xấu dân tộc, chia rẽ khối đại đoàn kết mà Đảng ta xây dựng. Thử hỏi “suốt cuộc đời các ngài” đã làm được gì cho dân tộc này. mà các ngài lên mặt. Tóm lại cũng chỉ là một lũ “ngu si”.

  Reply
 • 1 Tháng Sáu, 2016 at 7:33 sáng
  Permalink

  Sự thành công tốt đẹp của cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 là cái tát mạnh mẽ vào những luận điệu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch trước khi bầu cử diễn ra. Qua đó chứng tỏ nhân dân ta có lòng yêu nước nồng nàn, tuyệt đối tin vào sự lãnh đạo của Đảng, phát huy tốt quyền dân chủ để bầu ra những người xứng đáng để đại diện cho tiếng nói của mình.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.