Vẫn là chiêu trò cũ rích, mục đích thâm độc, xấu xa của phản động Việt Tân

Ngày 22 – 2- 2022, phản động Việt Tân Trương Quốc Huy phát trên N10Tv nhiều nội dung về việc phòng, chống tham nhũng của Việt Nam. Huy công khai phủ nhận mọi kết quả phòng, chống tham nhũng của Việt Nam và cho rằng : “Việt Nam vẫn lan tràn tham nhũng”, tham nhũng “xảy ra ở đủ thứ”, tham nhũng “từ hang cùng ngõ hẻm”, “chống tham nhũng kiểu đốt lò của Việt Nam không hết được tham nhũng mà tham nhũng ngày càng nhiều  hơn”…

Trên thực tế, phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam luôn được triển khai kiên quyết, kiên trì với chủ trương, chính sách đúng, biện pháp hiệu quả, hợp ý Đảng, lòng dân và đem lại kết quả rất tích cực, có ý nghĩa về nhiều mặt. Qua đó nhân dân thêm tin tưởng vào Đảng, Nhà nước, đất nước phát triển giàu mạnh…Văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã khẳng định trong nhiệm kỳ Đại hội XII: “Công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí chuyển biến mạnh mẽ được lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện quyết liệt, toàn diện, đi vào chiều sâu, với quyết tâm chính trị rất cao, không có vùng cấm, không có ngoại lệ và đạt được nhiều kết quả rất quan trọng, rõ rệt, được cán bộ, đảng viên và nhân dân đồng tình, ủng hộ, đánh giá cao và quốc tế ghi nhận. Tham nhũng từng bước được kiềm chế, ngăn chặn, có chiều hướng thuyên giảm”., tiêu cực, lãng phí chuyển biến mạnh mẽ, có bước đột phá, được tiến hành quyết liệt, có hiệu quả, ngày càng đi vào chiều sâu, gắn kết chặt chẽ giữa “xây” và “chống”.

Phát huy những thành tích đó, Đảng ta tiếp tục xác định trong phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021 – 2025 có nhiều chủ trương, giải pháp căn cơ, khả thi, quyết  liệt về phòng, chống tham nhũng: “Triển khai đồng bộ có hiệu quả quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng, bảo đảm đúng pháp luật. Thực hiện quyết liệt nghiêm minh có hiệu quả cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng”.

Những kết quả tích cực, thiết thực và quyết tâm nêu trên được dư luận trong nước và quốc tế thừa nhận, đánh giá cao. Niềm tin của nhân dân và bạn bè quốc tế vào sự phát triển bền vững, mạnh mẽ của Việt Nam ngày càng được tăng cường.

 Vậy thì vì sao mà Trương Quốc Huy cứ cố tình phủ nhận, xuyên tạc sự thật cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng của Việt Nam như vậy? Xin nhớ rằng lâu nay bản chất của Trương Quốc Huy và đồng bọn là luôn tìm mọi cách để chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Do đó, dù núp dưới chiêu bài gì, bằng thủ đoạn gian dối, lừa phỉnh như thế nào, ở nơi nào, lúc nào thì mục đích chống phá xấu xa của chúng vẫn không hề thay đổi. Trong bài về chống tham nhũng ở Việt Nam ngày 22 – 2 – 2022 trên N10Tv nêu trên, Huy dùng nhiều câu từ có vẻ “vô tư”, “thẳng thắn” góp ý  cho Việt Nam trong phòng, chống tham nhũng, Huy tỏ ý “cảm thông” với Việt Nam khi chỉ ra rằng trên thế giới thì nước nào cũng có tham nhũng cả, chứ không riêng gì Việt Nam…Nhưng rồi cuối bài nói Huy vẫn lòi đuôi cáo, bộc lộ mục đích của mình khi khẳng định: Chắc chắn một điều: ở Việt Nam với hệ thống độc Đảng như hiện tại bây giờ thì càng chống tham nhũng càng có tham nhũng; tham nhũng không bao giờ hết được, trừ khi nào Việt Nam là một quốc gia đa đảng, đa nguyên thì mới triệt tiêu được hệ thống tham nhũng hoặc làm cho nó ít đi.

Thế là rõ, cuối cùng Trương Quốc Huy cũng vẫn lộ rõ mục đích xấu xa, thâm độc của y và đồng bọn là muốn Việt Nam phải đa nguyên đa đảng. Điều này chẳng có gì mới, nếu không muốn nói đã cũ rích, là chiêu trò quen thuộc được Trương Quốc Huy và đồng bọn sử dụng để chống phá Việt Nam. Đã rất nhiều lần Trương Quốc Huy dùng đủ chiêu trò, khua môi múa mép, giả nhân giả nghĩa…cũng chỉ với mục đích xấu xa, thâm độc là đòi đa nguyên, đa đảng, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản với cách mạng và nhân dân Việt Nam. Thảm hại và cay đắng cho Huy cùng đồng bọn là dù có điên cuồng, ngoan cố đến đâu thì lần nào chúng cũng bị thất bại, không đánh lừa được dư luận, bị công luận, trong đó có cả những người Việt Nam ở Mỹ “ bóc phốt”, không a dua, theo đuôi mà trái lại vạch mặt, chỉ tên sự chống phá xấu xa của Huy và đồng bọn.

Tuy nhiên, đông đảo dư luận cộng đồng cũng đều đã và đang hiểu rõ rằng: Trong thời gian tới đây, với bản chất ngoan cố chống phá xấu xa, thâm độc của chúng, chắc chắn phản động Việt Tân Trương Quốc Huy và đồng bọn vẫn sẽ điên cuồng phá hoại cách mạng Việt Nam với những âm mưu, thủ đoạn ngày càng tinh vi, trắng trợn hơn.

Vì vậy, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta cần đoàn kết thống nhất, kiên quyết, kiên trì tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của Nhà nước và tham gia tích cực vào cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng; đồng thời tăng cường ý thức trách nhiệm, nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh phòng, chống có hiệu quả với mọi âm mưu thủ đoạn của những kẻ phá hoại như Việt Tân Trương Quốc Huy và các thế lực thù địch, phản động, bất mãn, cơ hội chính trị.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.