CẢNH GIÁC VỚI THỦ ĐOẠN BÔI ĐEN LỊCH SỬ, KÍCH ĐỘNG ĐÒI LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN, XÓA BỎ VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG

Dẫu biết rằng các thế lực thù địch, chống cộng không khi nào từ bỏ dã tâm chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam, chống phá cách mạng Việt Nam, nhưng mới đây Thuận Đạo sử dụng thủ đoạn vô cùng bỉ ổi. Đọc bài “Liệu lịch sử cách mạng có lặp lại chăng” của Y đăng tải trên trang Báo tiengdan chúng ta mới thấy hết dã tâm đen tối, xảo quyệt, vô liêm sỉ và ấu trĩ đến ngớ ngẩn của Y.

Vì tất cả những gì đã thuộc về lịch sử thì sao “có thể lặp lại”, không ai có quyền bôi đen, xuyên tạc lịch sử dân tộc.

Nếu nói theo quy luật biện chứng thì mọi sự vận động phát triển của sự vật hiện tượng đều có thể diễn ra theo hình xoáy ốc, nhưng ở bước sau, chu kỳ sau đều diễn ra với trình độ cao hơn, quy mô rộng lớn hơn, nhịp độ dồn dập hơn; cả về chất và lượng cũng đều có sự thay đổi, điều đó đã được lý luận chủ nghĩa Mác – Lênin khẳng định, vậy nên hiện tượng lịch sử diễn ra qua các giai đoạn cũng không thể không có sự lặp lại như nó đã từng diễn ra. Thực tiễn lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc Việt Nam cũng đã chứng minh điều đó, các cuộc đấu tranh chống các thế lực xâm lược nước ngoài để giành độc lập, tự do cho dân tộc chưa khi nào và không khi nào các cuộc chiến tranh có thể lặp lại theo lối mà Thuận Đạo suy diễn và ngụy biện.

Những giọng điệu ngụy biện sảo quyệt của Thuận Đạo sẽ chẳng ai tin

Không thể dựa vào một vài cá nhân vi phạm pháp luật bị cơ quan pháp luật bắt giữ để bôi đen, xuyên tạc lịch sử. Thuận Đạo cảm thấy lòng mình “xốn xang” khi nghe tin một vài nhân vật vi phạm pháp luật đã bị các cơ quan thực thi pháp luật của Nhà nước ta bắt giữ như: Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư và Nguyễn thị Tâm, qua đó nhỏ những giọi nước mắt cá sấu để bày tỏ sự thương cảm, sẻ chia. Vậy thì tại sao bao nhiêu kẻ vi phạm pháp luật đã bị cơ quan pháp luật xử lý, thậm chí cả tước quyền sống sao Thuận Đạo không “xốn xang”, phải chăng những nhân vật mà Y cố tình dẫn ra đều có liên quan hoặc được các thế lực thù địch phản động chống Đảng, chống đối chế độ đỡ đầu, chống lưng.

Bất luận nhà nước nào dù văn minh tiến bộ hay lạc hậu, muốn duy trì trật tự xã hội, muốn ổn định và phát triển hưng thịnh đều phải ban hành và thực thi hệ thống luật pháp nghiêm minh, và vô luận một cá nhân hay tổ chức nào vi phạm pháp luật đều phải bị trừng trị nghiêm minh theo pháp luật để giữ nghiêm phép nước, giữ yên lòng dân. Những người như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư và Nguyễn Thị Tâm đã vi phạm pháp luật thì tất yếu cũng không thể tránh khỏi sự trừng phạt của pháp luật, điều này chắc Thuận Đạo đã rõ.

Vậy thực sự âm mưu của Thuận Đạo là gì? Chẳng qua là Y muốn lợi dụng những sự kiện này để xuyên tạc, bôi đen lịch sử của dân tộc, đặc biệt khi Y dám so sánh những chiến sĩ cộng sản lỗi lạc đã hy sinh cả cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, cho độc lập tự do của dân tộc Việt Nam, như: Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Hồng Phong, Hoàng Văn Thụ – những tấm gương mà bao thế hệ thanh niên Việt Nam lấy đó làm gương học tập, noi theo. Vô liêm sỉ hơn nữa là khi Thuận Đạo dám so sánh các vị anh hùng dân tộc với những kẻ vi phạm pháp luật cần phải trừng trị theo luật pháp của Nhà nước; càng không thể xem những kẻ vi phạm pháp luật, cố tình chống phá Đảng, chống phá chế độ là “những con người cộng sản mới” như Y cố ý vẽ ra và xem đó như “những tấm gương, những thủ lĩnh đấu tranh loại bỏ bất công…” để kích động chống Đảng, chống phá chế độ.

Đảng Cộng sản Việt Nam chưa khi nào và sẽ không bao giờ mất sức hấp dẫn trong lòng dân tộc

Thực tiễn lịch sử từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, trưởng thành và lãnh đạo cách mạng Việt Nam, lãnh đạo nhân dân Việt Nam đứng nên đấu tranh đánh đuổi đế quốc, thực dân phong kiến giành độc lập tự do cho dân tộc và tiến hành công cuộc dựng xây đất nước, xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam cho đến nay luôn và mãi mãi là đội tiền phong, bộ tham mưu, lãnh tụ chính trị của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động và của cả dân tộc Việt Nam. Thực tế, chưa ở đâu trên thế giới mà cả dân tộc, cả đất nước, mọi người dân đều gọi đảng lãnh đạo là “Đảng ta”, điều đó chỉ có thể ở Việt Nam và Đảng Cộng sản Việt Nam. Ấy vậy mà, Thuận Đạo dám cả gan nói bậy rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam “đã hoàn toàn mất sức hút” và “liệu có còn ai dám hy sinh cho Đảng Cộng sản Việt Nam”. Thật đúng là giọng lưỡi của kẻ phản động, âm mưu hạ thấp thanh danh, uy tín của Đảng, muốn xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng. Thực tế, chưa khi nào và không bao giờ Đảng ta mất sức hút, sức hấp dẫn đối với dân tộc và nhất là với thế hệ trẻ ngày nay. Mục tiêu phấn đấu trở thành đảng viên để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, để chiến đấu, hy sinh, cống hiến cho mục tiêu lý tưởng của Đảng, của dân tộc vẫn là niềm mơ ước, là lý tưởng phấn đấu của bao thế hệ những con người Việt Nam. Thuận Đạo càng không thể vin vào một số cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất, lợi dụng chức vụ, quyền hạn để tham ô, tham nhũng mà quy kết rằng chỉ những “người bị ép buộc phải vào Đảng để thăng tiến hay để tham nhũng, vơ vét, số còn lại chẳng ai muốn vào”. Đến đây, càng chứng tỏ dã tâm kích động, bôi xấu Đảng của Thuận Đạo, và cũng chứng tỏ rằng Y chẳng hiểu gì về Đảng Cộng sản Việt Nam, về dân tộc Việt Nam.

Chúng ta, những người Việt Nam chân chính, những công dân con lạc cháu hồng hãy đề cao cảnh giác, tỉnh táo, quyết không mắc mưu và kiên quyết đấu tranh vạch trần bản chất, dã tâm thâm độc, xảo quyệt của những kẻ phản động như Thuận Đạo và đồng bọn của Y./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “CẢNH GIÁC VỚI THỦ ĐOẠN BÔI ĐEN LỊCH SỬ, KÍCH ĐỘNG ĐÒI LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN, XÓA BỎ VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.