Không được lợi dụng vấn đề sức khoẻ của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng để chống phá cách mạng Việt Nam

Trong thời gian vừa qua, nhân dân cả nước rất quan tâm đến diễn biến và tình hình sức khoẻ của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, cầu mong Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhanh chóng phục hồi lại sức khoẻ để tiếp tục trở lại làm việc bình thường. Thì trên trang mạng Danlambao có đăng tải bài viết: “Lòng dân” thời đại 4.0 – sự khởi đầu của cuộc cách mạng sợ hãi tại Việt Nam” của bút danh Mẹ  Nấm. Nội dung bài viết là những luận điệu xuyên tạc, vu khống vô cùng trắng trợn “độc mồm, độc miệng” về tình hình sức khoẻ của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Như chúng ta đều biết, trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Kiên Giang từ ngày 13 – 14/4/2019 do thời tiết nắng nóng, cộng với tuổi cao làm việc với cường độ nhiều đã khiến cho sức khoẻ của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước không được tốt, bị choáng. Ngay sau bị như vậy, tập thể các bác sĩ đã tiến hành thăm khám kịp thời và có những phương án điều trị tích cực để Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhanh chóng khoẻ mạnh trở lại. Tuy nhiên, Mẹ Nấm lại cho rằng: “việc Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đột quỵ trong chuyến công tác ở Kiên Giang được khá nhiều người đón nhận với tâm trạng hiếu kỳ và hả hê, ông Trọng không nhận được nhiều thiện cảm của cộng đồng mạng như trong những bài báo đã ca ngợi”.

Đây là luận điệu hoàn toàn sai trái, phản động, không thể chấp nhận được của kẻ không có trái tim con người. Bởi, sức khoẻ của mỗi con người nói chung và của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nói riêng không thể nói trước được điều gì, huống chi Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng năm nay đã 75 tuổi, cùng một lúc gánh vác 2 trọng trách lớn của Đảng, Tổ quốc và nhân dân giao phó. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Khi người ta đã ngoài 70 xuân, thì tuổi tác càng cao, sức khoẻ càng thấp, điều đó cũng không có gì lạ”. Huống chi, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng không phải là thánh thần, là một con người bằng xương bằng thịt, cũng phải có lúc ốm đau, lúc mệt mỏi khi trái nắng trở trời đó cũng lẽ thường tình của quy luật tự nhiên. Những hành động quyết liệt, nói đi đôi với làm, không có vùng cấm trong đấu tranh chống tham nhũng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo cử tri cả nước. Vì thế, vấn đề sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước được quan tâm cũng là điều tất yếu. Chúng ta quan tâm đến sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhưng tuyệt nhiên không được thái quá và phải cập nhật, tuyên truyền những thông tin chính thống của Đảng, Nhà nước đăng tải, không để kẻ xấu lợi dụng để làm phức tạp thêm tình hình.

Hơn nữa, những thông tin về tình trạng sức khỏe các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhất là nguyên thủ quốc gia là vấn đề thuộc về trách nhiệm của các cơ quan chức năng của Đảng và Nhà nước, chỉ có thông tin được phát ra từ đó mới chính xác và tin cậy. Là những cán bộ, đảng viên và công dân ưu tú, chúng ta phải biết nhìn nhận và đánh giá sự việc một cách khách quan, toàn diện, lịch sử, cụ thể không tin vào những thông tin không chính thống. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, khi trả lời cử tri đã cho biết: Do điều kiện thời tiết nắng nóng và tuổi cao nên Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bị mệt, hiện đã ổn định và sẽ tiếp tục làm việc trong những ngày tới.

Mỗi người dân Việt Nam hãy đề cao tinh thần, trách nhiệm của mình với quê hương đất nước, không nghe, không tin, không theo những thông tin không chính thống. Cần sáng suốt, bình tĩnh, xem xét nhiều nguồn tin, xem nguồn tin đó có đáng tin cậy không, có lợi cho đất nước không. Không được hấp tấp, vội vàng trong lựa chọn thông tin để rồi dễ bị kích động, lôi kéo, tiếp tay cho những âm mưu, thủ đoạn chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực phản động, cơ hội chính trị trong và ngoài nước.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

5 thoughts on “Không được lợi dụng vấn đề sức khoẻ của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng để chống phá cách mạng Việt Nam

 • 16 Tháng Năm, 2019 at 3:10 chiều
  Permalink

  Đúng vậy, sức khoẻ của mỗi con người là điều không thể nói trước được gì.

  Reply
 • 16 Tháng Năm, 2019 at 3:47 chiều
  Permalink

  Chúng ta quan tâm đến sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhưng tuyệt nhiên không được thái quá và phải cập nhật, tuyên truyền những thông tin chính thống của Đảng, Nhà nước đăng tải, không để kẻ xấu lợi dụng để làm phức tạp thêm tình hình.

  Reply
 • 17 Tháng Năm, 2019 at 7:48 sáng
  Permalink

  Mẹ Nấm đúng là giọng lưỡi của loài 3 que độc mồm độc miệng

  Reply
 • 22 Tháng Năm, 2019 at 6:52 sáng
  Permalink

  Củi tươi nay bén lửa rồi; Quyết tâm đốt sạch lũ người tham quan.

  Reply
 • 22 Tháng Năm, 2019 at 7:43 sáng
  Permalink

  Mỗi người dân Việt Nam hãy đề cao tinh thần, trách nhiệm của mình với quê hương đất nước, không nghe, không tin, không theo những thông tin không chính thống. Cần sáng suốt, bình tĩnh, xem xét nhiều nguồn tin, xem nguồn tin đó có đáng tin cậy không, có lợi cho đất nước .

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.